Địa điểm đặt Thần Tài giúp gia chủ tiền vào như nước | MuaBanNhaDat

Địa điểm đặt Thần Tài tốt

Thần Tài trong phong thủy gồm Chính Thần Tài và Tà Thần Tài. Tà Thần Tài là tứ diện Phật, một vị Phật của đạo Bà la môn, có 4 mặt thây mặt cho sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe và tài vận. Chính Thần Tài gồm Văn Thần Tài và Võ Thần Tài. Võ Thần Tài đa phần trung dũng dũng cảm, có thể hộ tài, giảm thiểu ma quỷ; đối với người theo nghiệp võ, người thường xuyên đi công tác bên ngoài hoặc những tổ chức kinh doanh buôn bán ngành ngoại thương, du lịch,… rất có lợi. Văn Thần Tài ổn định, nhu hòa, có công dụng chiêu tài, thích hợp với những người làm công chức, những người làm công ăn lương.

Vị trí đặt Thần Tài tốt nhất phải dựa theo tính chất trên để lựa chọn.

1. Địa điểm đặt Võ Thần Tài (Quan Công, Triệu Công Minh,..) đặt đối diện cửa chính, vừa thú vị tài lộc, vừa trấn trạch, kiểm soát an ninh an toàn cho gia chủ. Có bình yên là có phúc, có phúc thì tài mới tiến tham gia.

2. Tà Thần Tài phải cung phụng ở ngoài sân, hoa viên, nơi trống vắng, ngoài cửa sổ hoặc nơi đất trống, tránh phụng dưỡng trong sảnh cùng với Phật Tổ, Quan Âm, Quan Đế. Có tác dụng chiêu tài lại dè bỉu sát.

3. Văn Thần Tài đặt gần cửa chính, trái phải nhì bên, bất luận là Phúc Lộc Thọ tam tinh hay Tài Bạch tinh quân đều phải quay mặt tham gia trong nhà kẻo tiền tài theo nhau kéo ra cửa hết.

Một điểm cần lưu ý khi sắp xếp Thần Tài là ánh sáng của ban thờ Thần Tài. Phải chọn lựa chính xác vị trí đẹp đặt ban Thần Tài, không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Có tương tự thì tài lộc bảo khố mới vượng, chiêu tài mới hiệu quả.

vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Những xem xét khác khi đặt Thần Tài

Nếu như như việc xác xác định phương hướng đặt bàn độc không đúng, đặt nhầm phải các hướng như Không Vong, Tử, Tuyệt sẽ khiến cho việc làm cho ăn trong mái nhà, công ty gặp khó khăn. Chính vì vậy, để có thể đặt vị trí Thần Tài đúng hướng, cần được đo bằng la bàn, tính toán kỹ càng.

Không đặt bàn thờ Thần Tài, ông Địa gần những nơi ô uế: việc thờ cúng là một yếu tố rất linh thiêng, cho nên, địa điểm để đặt bàn độc cũng cần được chú ý cực kỳ. Mặc dầu bàn độc ông Địa và thần tài ở dưới đất nhưng tuyệt đối không được đặt ở đối diện/ gần nhà vệ sinh hay nhà tắm vì đây được coi là những nơi ô trọc trong nhà, bộc lộ sự bất kính với các vị thần.

Tương tự, theo phong thủy, vị trí đặt bàn độc Thần Tài quyết định một phần không bé nhỏ đến sự khôn thiêng, đem đến tài lộc cho gia đình, đơn vị. Cùng với việc xác định địa điểm đặt bàn thờ, gia chủ cũng nên chú ý đến việc vệ sinh bàn thờ một bí quyết tinh khiết, thắp hương nhiều lần, khác lạ là vào ngày vía thần tài (10 âm hàng 04 tuần) để biểu thị lòng thành kính và được các vị thần phù hộ.

vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Những lỗi phong thủy làm thần tài “ngại” gõ cửa

Ví như phát hiện thấy cửa lớn đang mắc phải những sai trái dưới đây, gia chủ nên đổi mới địa điểm hoặc tậu bí quyết hóa giải để hạn chế rước xui xẻo về nhà.>>>Xem cụ thể
vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Mẹo phong thủy dọn nhà cuối năm giúp kéo thêm tài lộc cho gia chủ

Dọn nhà cuối năm theo phong thủy thế nào để cầu tài lộc đúng bí quyết thì không phải ai cũng biết.>>>Xem chi tiết
vi tri dat than tai giup gia chu tien vao nhu nuoc

Đặt bàn độc trong nhà thế nào là hợp lý?

Nên có mấy bàn thờ và đặt bàn thờ trong nhà thế nào mới thực thụ là có lí?>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon