Điểm đến nghỉ ngơi mang tầm quốc tế tại Cam Rỡ ràng

Bãi Dài Cam Tinh ranh được bình chọn là một trong 10 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh, nay càng nhộn nhịp hơn với sự hiện ra của sân Golf đẳng cấp châu Á và tổ hợp đô thị nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển cao cấp KN Paradise mang tầm quốc tế.

Điểm đến mang tầm quốc tế

Vừa qua, sân golf KN Golf Links Cam Oắt con 27 lỗ do huyền thoại Golf thủ Greg Norman - đại sứ ngao du vn (2018 - 2021) kiến tạo với quy mô 90ha là sân Golf lớn nhất Khánh Hòa và là một trong những sân Golf đẹp bậc nhất châu Á đã được khai trương và đón khách vào tham quan tấn công golf.

Đây là một trong những thích hợp phần của quần thể thành phố nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển tinh vi cao cấp KN Paradise - một trong những dự án quy mô lớn của nhà đầu tư Công ti TNHH KN Cam Ranh - một thành viên của Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và Kinh doanh Golf Long Thành làm nhà đầu tư.

KN Paradise có quy mô lớn bậc nhất tỉnh giấc Khánh Hòa, liền kề trường bay quốc tế Cam Trẻ ranh gắn kết thuận lợi bằng tuyến đường hàng không, con đường biển hay tuyến đường bộ. Chỉ bí quyết sân bay 5 phút, cách thức Tp.HCM 45 phút bay và 90 phút bay trong khoảng Thủ đô, KN Paradise sẽ thuận tiện tiếp xúc khách tham quan trong và ngoài nước.

KN Paradise gồm phổ thông phân khu tác dụng chính: Giải trí và nghỉ dưỡng như: Cụm Khách sạn & Resort 4 và 5 sao, Tổ phù hợp vui chơi giải trí trên biển, Khu dưỡng lão Nhật Bản, Quảng trường nghệ thuật và nhạc nước, trên hè phố nước, vườn thượng uyển, bến du thuyền, những nơi công cộng phật giáo, phố đi bộ con nhỏ, Spa & Resort theo phong cách Nhật Bạn dạng,…; Thương nghiệp dịch vụ như: Bến du thuyền quốc tế, công viên buôn bán dài nhất Đông Nam Á, khu phố ẩm thực đa nước nhà, trọng tâm hội nghị quốc tế; Sân golf 27 lỗ, câu lạc bộ và sân tập tiêu chuẩn quốc tế; Khu thị trấn gồm các nhà cửa ở và tạm trú: Nhà phố thương mại, Townhouse & Villa…

Nhân tiện ích cộng đồng gồm: Học viện du lịch và huấn luyện golf Châu Á, trọng điểm sport đa năng, bệnh viện và phố đi bộ quốc tế…

Bà Lê Nữ Thùy Dương - Tổng giám đốc Công ty TNHH KN Cam Oắt con san sẻ: "KN Paradise được định hướng phát triển thành một quần thể ngao du nghỉ dưỡng câu kết vui chơi tiêu khiển phong cách quốc tế. Chúng tôi đang nỗ lực mang đến cho khách vãn lai những thưởng thức thú vị với những đặc thù văn hóa, ẩm thực đa đất nước từ châu Âu, châu Á đến Việt Nam và hứa hứa sẽ đem lại nhiều bất ngờ lôi cuốn cho du khách.

Hiện thời, chúng tôi cũng đang phối thích hợp với các công ty ban ngành địa phương và dự định sẽ đăng cai doanh nghiệp một số chương trình lớn mang tầm đất nước trong chuỗi sự kiện của Năm Du lịch Nước nhà 2019 tại tỉnh Khánh Hoà. Đây cũng là cơ hội giới thiệu KN Paradise tới du khách bốn phương cùng lúc là cơ hội để du khách biết đa dạng hơn về du lịch Khánh Hòa".

Para Grus - đô thị trước tiên tại KN Paradise

Ngoài KN Golf Links, quá trình 1 của dự án KN Paradise sẽ hình thành một Khu Villa Resorts cao cấp mang nhãn hàng Wyndham Hotels & Resorts (Top 4 Tập đoàn Nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất), Cụm VIP Beach Club và vui chơi bãi biển, Khu quảng trường nghệ thuật và trình diễn nhạc nước và khu thị trấn Para Grus sầm uất mang đậm đẳng cấp địa phương cùng phổ biến luôn thể ích dịch vụ khác.

Nhà phường Para Grus diện tích 39 ha, quy hoạch tại địa hình đồi cao, với độ đốc xoai xoải và được thiết kế theo kiến trúc môi trường thành lập đẹp, lộ giới rộng thoáng đồng bộ, vỉa hè lát đá granite, môi trường sống xanh.

Para Grus được tích phù hợp hoàn toản tiện ích của một đô thị tiến bộ, tiến bộ như bệnh viện quốc tế, nhà thờ quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học trẻ thơ và trọng tâm thể dục sport.

Hướng tới những giá trị văn hóa địa phương "New Life, Local Style", Para Grus với Townhouse và Shophouse đang dần bình ổn biến thành một điểm tới thu hút du khách quả đât, một cộng đồng sống kiểu mẫu, một thị trấn đáng sống thu hút cư dân Cam Nhãi ranh, Khánh Hòa về định cư. Para Grus còn là điểm tới của du khách bốn phương mong muốn hưởng thụ nhiều chủng loại các phục vụ từ buôn bán, giải trí, ẩm thực mang văn hóa địa phương và vùng miền…

Trong đó đặc biệt thể hiện sự quan trọng Para Grus Centre Point chính là phố sầm uất nhất của Para Grus.

Dân cư sống tại Para Grus không chỉ sở hữu những tiện thể ích nội khu trong khuôn viên dự án, cư dân còn thừa hưởng các dịch vụ vui chơi tiêu khiển và tiện ích đẳng cấp của KN Paradise đã kể trên.

Ưu thế của nhà xã Para Grus là đa dạng cơ chế khai thác vừa để ở, vừa có thể buôn bán dịch vụ ngao du. Nhờ thế tính thanh khoản của sản phẩm này khá cao.

Với sự đa dạng các loại hình dịch vụ của KN Paradise và tiềm năng của ngành nghề ngao du Golf tại Việt Nam cộng hưởng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Khánh Hòa, sự đầu cơ bài bản từ nhà đầu tư, Para Grus sẽ tao nên sức lôi cuốn mới cho thị trường bất động sản Cam Nhãi con.

* Tin tức cụ thể:

Website: paragrus.Việt Nam

Hotline: 09 3333 5856.


Đọc thêm: bat dong san