Điểm thu hút mới của thị trường bất động sản nghỉ ngơi cuối năm

Một điểm tới nghỉ dưỡng "must - go" phải là nơi đủ 3 mục tiêu: đi về với thiên nhiên, đủ "tĩnh" để rời xa những ngổn ngang nơi phố thị, nhưng đủ "động" để hưởng thụ tươi mới. Trên thị trường BĐS nghỉ ngơi hiện giờ, một trong số ít thương hiệu nghỉ ngơi có thể làm cho du khách "khó có thể lãng quên" tương tự có lẽ phải nhắc đến Sailing Club Leisure Group. Cởi mở và thiết thực trong từng công trình, nhãn hiệu này được xem là nhà khởi tạo những kì nghỉ ngơi giàu cá tính và đầy cảm hứng.

Mật mã thành công của Sailing Club Leisure Group

Trong những năm cách đây không lâu, Sailing Club Nha Trang là cái tên góp phần làm cho đậm nét thêm hình ảnh hiện đại, trở thành một phần tính phương pháp của Nha Trang. Hấp dẫn hàng nghìn du khách trong và ngoài nước nhập cuộc các lễ hội DJ quốc tế náo nhiệt, thỏa lòng hàng triệu du khách bởi gói gọn đa số phục vụ "ăn", "chơi", "nghỉ dưỡng" tại một chốn.

Sailing Club là nhãn hiệu đồng nghĩa với những dấu ấn khó phai trong hưởng thụ của đối tượng mua hàng qua dịch vụ ẩm thực quốc tế, hệ thống spa mới lạ cùng những quán bar sở hữu công thức pha chế nhạo cocktail hàng đầu. Thật dễ hiểu khi Sailing Club Nha Trang luôn nằm trong danh sách điểm tới nổi bật khi tới với Nha Trang.

Dĩ nhiên, không nhiều du khách biết rằng, tổ hợp vui chơi giải trí và luôn thể ích ven biển này thuộc công ty Sailling Club Leisure Group - cơ quan chiếm hữu hàng loạt các thương hiệu vui chơi tiêu khiển và nghỉ ngơi ven biển với 25 năm trải nghiệm, trong đó, có phổ biến cái tên khá thân thuộc với du khách như Mia Resort Mũi Né, Mia Resort Hồ Tràm, Sanctuary Hồ Tràm, Louisiane Brewhose…

Những nhân tố nào đã tạo nên một Sailling Club Leisure Group chiến thắng như hôm nay? Mỗi dự án của Sailing Club Leisure Group đều mang một tinh thần và thời trang riêng. Mia Mũi Né là điểm đến của những du khách muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình và có chút hoài hương với những villas đậm chất Việt. Trong khi đó, khu nghỉ ngơi Sanctuary Hồ Tràm lại lôi cuốn du khách yêu mến sự đa dạng và những kỳ nghỉ giàu tính trải nghiệm.

Nếu như mỗi nhãn hàng nổi tiếng trong lĩnh vực nghỉ ngơi đều có những bí quyết riêng để định danh tiếng tăm của mình trên bản đồ ngao du thì yếu tố thắng lợi của Sailling Club Leisure Group nằm ở khả năng câu kết kinh nghiệm lâu năm điều hành các dịch vụ giải trí, gạn lọc và tạo ra một màu sắc riêng để đưa tham gia điều hành các khu nghỉ ngơi cao cấp.

Giờ đây, thương hiệu này đã tới với Phú Quốc và hứa hẹn hẹn tạo nên một điểm nhấn quan trọng trên phiên bản đồ BĐS nghỉ ngơi của hòn đảo Ngọc.

Một mũi tên trúng nhị đích

Đánh dấu mối quan hệ hợp tác ý tưởnrg giữa Cơ quan BIM Group và Sailling Club Leisure Group, nhị dự án sắp được ra mắt gồm tổ thích hợp nghỉ dưỡng Sailing Club Villas Cu li Quoc và tổ hợp vui chơi giải trí ven biển Sailing Club Phu Quoc thuộc khu phức hợp du lịch Cu li Quoc Marina sẽ tạo nên một điểm sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm.

Nếu như tổ phù hợp vui chơi giải trí ven biển Sailing Club từng là điểm đến "must-go" bỏ ra cho du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm tiêu khiển ven biển độc đáo, thời giờ đây, khu nghỉ dưỡng Sailing Club Villas Cu li Quoc sẵn sàng mở bán mang tới một hưởng thụ nghỉ ngơi khác lạ với không gian kiến trúc giao hòa với thiên nhiên.

Và tất nhiên, du khách sẽ là người được lợi giá trị trong hành trình thưởng thức của chính mình khi: nhiều chủng loại hơn sự lựa chọn vui chơi giải trí, chất lượng phục vụ và luôn thể ích nội khu đồng đạt chuẩn quốc tế dưới sự quản lý và điều hành của Sailing Club Leisure Group. Yếu tố này đồng nghĩa với việc nhân đôi giá trị BĐS cho các nhà đầu tư của công trình.

Dường như, cũng phải nói đến những ưu điểm khác biệt làm cho Sailling Club Villas Phu Quoc hấp dẫn rộng rãi nhà đầu tư. Sailling Club Villas Phu Quoc nằm ngay sát con đường lễ hội, bên bãi biển trải dài của Bãi Trường, nối thẳng ra quảng trường biển. Với địa điểm khác lạ này, Sailling Club trở thành trung tâm của đa số các hoạt động sôi nổi và biến thành "mắt bão" của một trái đất tiêu khiển thực thụ.

Thực tế đã chứng minh, các item của Sailling Club Leisure Group như Santuary Hồ Tràm, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang luôn đông khách với tỷ trọng lấp đầy ở mức 90%.

Vì thế, đầu cơ vào Sailling Club Villas Phu Quoc vừa chiếm hữu tài sản giàu phong cách, được kiến tạo và quản lý chỉn chu theo đẳng cấp phóng khoáng, vừa đầu cơ cho thuê với mức lợi nhuận tốt.


Xem tại: gia nha dat