Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi hoàn tất cất nóc

Ngày 11/11 đến, tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội, công trình Imperia Sky Garden sẽ chính thức được chủ đầu tư mở bán với chương trình bốc thăm trúng thưởng căn hộ trị giá 2,1 tỷ đồng.

Sau một thời điểm ngắn giới thiệu ra thị trường, tham gia sáng 11/11 tới đây, dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Thủ đô) sẽ được nhà đầu tư chính thức công bố tại khách sạn JW Marriott.

Trước đây, thông tin Imperia Sky Garden chính thức công bố cùng với thời gian công trình đã chính thức kết thúc việc cất nóc 4 tòa căn hộ (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) đã thú vị sự đon đả của giới đầu cơ. Công trình chính thức mở bán sau khi đã cất nóc xong chắc chắn tiềm lực vốn đầu tư cũng như nhân tố pháp lý của chủ đầu tư.

Dường như đó, giới đầu tư nhìn nhận, Imperia Sky Garden đã tấn công trúng vào tâm lý đối tượng mua hàng. Bởi cuối năm là thời điểm người có yêu cầu thường "xuống tiền" để chọn các item bất động sản. Và tiêu chí chính là những dự án đã xây đắp hoàn thành hoặc đã hiện ra. Imperia Sky Garden đã cất nóc và công bố đúng thời gian này được kỳ vọng sẽ hấp dẫn sự ân cần của người dùng nhà.

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, việc ra mắt chính thức sau khi công trình đã cất nóc là để "chắc chắn niềm tin, dựng xây chữ tín" với khách hàng nhà bây giờ. Đến với Imperia Sky Garden, khách hàng sẽ không còn phải sốt ruột về những rủi ro tậu nhà trên giấy, sắm nhà hiện ra trong mai sau hay mua nhà tại những công trình lờ đờ tiến độ.

Thực tại, tại Imperia Sky Garden người mua nhà đã trông thấy căn hộ "bằng da bằng giết mổ", trông thấy khu cảnh quan sống đang dần hiện lên, cùng với đó là chuỗi hệ thống hạ tầng đang được đầu cơ mở mang, xây mới. Và khi được "đích mục sở thị" tương tự cam kết người mua nhà sẽ cảm thấy yêu mến, tin cậy và chọn lựa Imperia Sky Gảden.

Chẳng những "đoạt được" khách hàng nhà bằng sản phẩm chất lượng cao, đã hiện hữu, mà Imperia Sky Garden còn lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi quà tặng trị giá lớn chưa từng có. Tại sự kiện mở bán diễn ra tham gia ngày 11/11 đến đây, hầu hết những đối tượng mua hàng đã đặt sắm thắng lợi căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn hộ nữa trị giá 2,1 tỷ đồng.

Phần lớn khách hàng sắm một căn nhưng sẽ có hên được sở hữu nhị căn tại tổ hợp căn hộ cao cấp Vườn chân trời. Và đối với người mua nhà, đây là một món quà có giá trị lớn mà không hề chủ đầu tư nào cũng "khoáng đạt" dành tặng cư dân. Bên cạnh đó,  phổ thông chuyến ngao du đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng sẽ được trao trong lễ công bố cho những đối tượng mua hàng may mắn.

Dường như, toàn bộ những khách hàng đến tham gia sự kiện tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô cũng sẽ được nhận những vàng tặng thu hút.

Và theo tin tức chính thức của chủ đầu tư, bên cạnh những quà tặng may mắn sẽ được trao trong lễ mở bán, rất nhiều đối tượng mua hàng đặt tậu thành công căn hộ từ nay tới hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 3 chỉ quà giá trị 11 triệu đồng và một xe máy SH Mode trị giá 55 triệu tiền việt. Ngoài chính sách tiến thưởng tặng, chủ đầu tư vẫn áp dụng chế độ mượn tiền nhà băng ưu đãi đến 75% giá trị căn hộ, chiết khấu đến 5% giá sàn nếu như khách hàng thanh toán sớm.

* Tin tức cụ thể:


Hotline: 0919 88 33 99
Website: Mik.imperiaskygarden.vn


Xem thêm: gia dat saigon