Imperia Sky Garden đi tậu chủ nhân giải thưởng căn hộ 2,1 tỷ đồng

Vào ngày 11/11 đến đây, lễ công bố công trình Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội sẽ được đơn vị tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô. 

Đáng chú ý, tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ doanh nghiệp chương trình bốc thăm để sắm ra chủ nhân may mắn trúng thưởng căn hộ giá trị 2,1 tỷ đồng.

Bên cạnh giải thưởng giá trị là chính căn hộ cao cấp tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng còn có thời cơ thu được phổ biến quà tặng khác như 2 chuyến ngao du châu Âu, 2 chuyến ngao du Singapore - Malaysia và 20 chuyến du lịch Phú Quốc bỏ ra cho 2 người.

Trước ngày mở bán, theo ghi kiếm được của các tổ chức môi giới, thị trường BĐS khu vực quận Nhì Bà Trưng nói tầm thường và khu vực tuyến đường Minh Khai nói riêng khá nở rộ. Bởi trên thực tiễn, đây là thời điểm cuối năm và ý định tậu BĐS thời điểm này luôn đẩy mạnh. Thêm tham gia đó, khu vực phía Nam Thủ đô hiện có khá phổ quát công trình nhà đất đang được xây dựng hoặc nhanh chóng hoàn thiện.

Anh Phan Văn Trường (quận Long Biên), một trong những đối tượng mua hàng vừa đặt tậu thắng lợi căn hộ tại Imperia Sky Garden hào hứng cho nhân thức, anh vừa đặt cọc tham gia cuối tuần gần đây do thấy đây là thời gian và công trình phù hợp nhất để "xuống tiền". Căn hộ của anh cũng đã lọt tham gia danh sách sẽ được tham gia bốc thăm hên để trúng thêm 1 căn hộ nữa, giá trị 2,1 tỷ đồng tại chính công trình này.

Theo tin tức từ chủ đầu tư, rất nhiều những đối tượng mua hàng đặt tậu thành công căn hộ trong khoảng nay đến khi diễn ra sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm phần vàng khác biệt giá trị lên đến 2,1 tỷ đồng này.

Nằm tại 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden được giới chuyên môn cho là một trong những công trình có địa điểm đắc địa nhất phía Nam Thủ đô. Tại đây, cư dân chỉ mất 10 phút để chuyển động tới khu xã cổ, 5 phút để tiếp xúc hàng loạt các phục vụ một thể ích phong cách như bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương nghiệp Vincom Megamall, trường Liên cấp Vinschool…

Khác biệt, trục đường Minh Khai, tuyến đường huyết quản của Thủ đô đang được đầu cơ mở rộng với diện tích chiều rộng hơn 60m. Trục tuyến đường này cũng sẽ được xây đắp thêm tuyến con đường bộ trên cao, nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Vọng giúp liên lạc khu vực Nhì Bà Trưng tiện lợi hơn bao bất cứ khu vực nào.

Dĩ nhiên, yếu tố khiến nên giá trị khác biệt của Imperia Sky Garden lại chính là môi trường sống và nhân tiện ích văn minh của dự án. Imperia Sky Garden có đến 68 luôn thể ích tiện dung.

Phần đông đối tượng mua hàng đặt tậu thắng lợi căn hộ trong khoảng nay tới hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 3 chỉ tiến thưởng giá trị 11 triệu tiền việt và một xe máy SH Mode giá trị 55 triệu tiền việt. Ngoài chế độ quà tặng, nhà đầu tư vẫn áp dụng chính sách mượn tiền ngân hàng khuyến mại tới 75% giá trị căn hộ, chiết khấu đến 5% giá bán nếu khách hàng trả tiền sớm.


Xem tại: bat dong san