KDC Era Park - điểm ổn định gia đình xuất sắc tại trung tâm Bắc Thành Phường | MuaBanNhaDat

Chi tiết, tháng 4 giá đất nằm trên tuyến trục đường Võ Văn Bích ở mức 11-14 triệu đồng/m2. Sang đến tháng 9-10, giá đất ở đây đã tăng lên 17-19 triệu tiền việt/m2 tùy vị trí. Tương tự chỉ trong vài bốn tuần, giá nhà đất Củ Chi đã tăng khoảng 40%.

Chính vì vậy KDC Era Park xây dựng thương hiệu nhanh lẹ giải cơn khát muốn sở hữu đất nền sổ đỏ đô thị với mức giá phù hợp của phổ quát người.

Khu dân cư Era Park được phát triển và phân chia bởi Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Phục vụ Bất động sản Nam Gia, chiếm hữu địa thế hoàn hảo ngay ngã ba tuyến đường Đỗ Văn Dậy (nối dài) với trục đường Võ Văn Bích. Đây là một trong những trục giao thông mạch máu của khu vực, giúp gắn kết với trọng điểm thị trấn và các khu vực phụ cận như Hóc Môn, Huyện 12 và Bình Dương, tiếp xúc với tốc độ cao với tuyến đường vành đai 3, cao tốc An Sương – Mộc Bài.

KDC Era Park còn được nếu như một khu vườn trong phố với cây cỏ và gió mát bao phủ bao quanh, đem tới môi trường sống trong lành và yên bình hãn hữu có. Phục vụ tuyệt vời mục tiêu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, công trình là lựa chọn mưu trí bỏ ra cho cả nhị hàng ngũ đối tượng mua hàng ước muốn ổn định gia đình dài lâu và có nhu cầu đầu tư sinh lời vững bền.

Trong khi KDC Era Park còn nằm gần sát tuyến đường Vành Đai 3 được quy hoạch rộng 64m và sắp được khai triển. Nhân tố này cùng việc hạ tầng sản xuất mạnh sẽ biến thành đòn bẩy thúc đẩy kinh tế, bất động sản khu vực này tăng trị giá mạnh.

VÌ SAO LỰA CHỌN KDC ERA PARK?

1. Địa điểm:

Era Park nằm cuối các con phố Đỗ Văn Dậy ( Hóc Môn) ngay đầu các con phố mặt tiền Võ Văn Bích (Bình Mỹ, Củ Chi) cách thức cầu Xáng chỉ 300m.

- Đây là khu vực của Củ Chi có vị trí nằm gần với trung tâm thành phố nhất

  • Cách thức trung tâm bách hóa, giáo dục Hóc Môn: 1km
  • Bí quyết chợ lớn nhất Hóc Môn: 3km
  • Phương pháp trọng tâm hành chính Hóc Môn: 4km
  • Cách thức khu vực chợ phần mềm Quang đãng Trung: 6km
  • Phương pháp tạp hóa Metro, nhà thờ Rin Rin Park, trung tâm Thị xã 12: 7km – 9km
  • Cách trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 13km

kdc era park diem an cu ly tuong cho viec di lam tai cac quan trung tam bac thanh pho

- Võ Văn Bích là tuyến con đường giao điểm huyết quản kết nối TP. Thủ Dầu Một với các thị xã Hóc Môn, Q12, Gò Vấp, Tân Bình.

- Đỗ Văn Dậy là khu trục đường nối Củ Chi với trọng điểm chợ Hóc Môn, trọng điểm hành chính Hóc Môn.

2. Giá:

- Khoảng phương pháp từ KDC Era Park qua cầu Kênh Xáng chỉ 300m, giá đất mặt tiền trục đường Đỗ Văn Dậy nao núng trong khoảng 50 – 80 triệu/m2, đất trong hẻm giá trong khoảng 20 -40 triệu/m2, đất xung quanh chợ Hóc Môn có giá từ 80 – 100 triệu/m2.

- Giá đất hiện tại ở KDC Era Park chỉ trong khoảng 1.36 tỷ/nền 80m2

3. Trả tiền

- Khách hàng sắm đất trong KDC Era Park sẽ được thanh toán làm cho 4 đợt trong vòng 4-5 bốn tuần. Đợt 1 chỉ cần thanh toán 30% ( Khoảng 408 triệu)

4. Tiềm năng tăng giá

- Trục đường Đỗ Văn Dậy, Võ Văn Bích đang được mở rộng

- Căn tin cơ sở đã hoàn thiện, tuyến phố trải nhựa rộng trong khoảng 9-12m, sổ đỏ riêng từng nền, bốn tuần 2/2019 nhận đất, xây dựng tự do

- Ý định người thị trấn về Củ Chi tìm đất xây nhà tăng lên, các chuyên gia KCN Đông Nam (342ha) tậu nơi ổn định chỗ ở thành lập công ty, người TP.Thủ Dầu Một muốn qua chiếm hữu đất TP.HCM.

- Đón đầu sóng cơ sở giao thông: tuyến đường Vành Đai 3 sắp xuất hiện ( đi ngang qua dự án Era Park)

kdc era park diem an cu ly tuong cho viec di lam tai cac quan trung tam bac thanh pho

- Đón đầu cơ hội quy hoạch phát triển đô thị của TP.HCM: Vingroup với công trình 3000ha, dự án khu thị trấn mưu trí của tổ chức Dimora của Hoa Kỳ, dự án của chúa đảo Tuần Châu tại Củ Chi

Trong tương lai gần, Củ Chi và khác lạ là khu vực Bình Mỹ sẽ tạo ra thành khu thị trấn vệ tinh phía Tây đô thị, hội tụ những nhân tố sáng giá tạo nên khu thị trấn xanh với rộng rãi không gian sinh thái hàng đầu, được tích hợp mọi luôn thể ích, phục vụ buôn bán, giáo dục, y tế, tiêu khiển… Với hàng loạt lợi thế nổi bật, KDC Era Park hứa hẹn hứa là trọng điểm trên hoạt động mua bán bất động sản, mở màn làn sóng đầu tư trong thời gian tới.

Mọi cụ thể về KDC Era Park xin vui mắt liên hệ:

Công ty Cũ kĩ phần Phục vụ Bất động sản Nam Gia

Liên hệ: 11 con đường 892 Tạ Quang Bửu, Thị trấn 5, Thị xã 8

Hotline: 0919 236 068 – Email: namgiareal@gmail.com


Tham khảo thêm: mua nha