Khách tìm P.H Center Hưng Lặng được mượn giảm giá gói 1.000 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó giám đốc của Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư Xây dựng Nhà ở Hưng Yên ổn - chủ đầu tư dự án, P.H Center Hưng Im là dự án nhà đất phố hội với nhóm đối tượng mua hàng chinh là các cán bộ trẻ, người công sức, công chức, người có doanh thu thấp. Do đó, gói cứu trợ vốn 1.000 tỷ đồng sẽ giúp phổ thông người dân có thời cơ chiếm hữu nhà ở. 

Hình ảnh dự án P.H Center Hưng Yên tháng 10/2018.

Hình ảnh công trình P.H Center Hưng Im bốn tuần 10/2018.

Hiện, đối tượng mua hàng thuộc công trình nhà đất xã hội P.H Center Hưng Yên đã được phê duyệt 50 giấy tờ cung cấp vay vốn tìm nhà theo diện chế độ. Theo đó, mỗi hộ được vay tối đa 70% trị giá căn hộ, với lãi suất giảm giá 4,8% mỗi năm, trong vòng 25 năm.

"Nhờ vốn đầu tư khuyến mại, mái nhà tôi có thể sắm nhà đất dự án nhà đất phường hội P.H Center Hưng Im tại trọng tâm thành phố. Dự án vừa tiện lợi về giao thông khi gần chỗ làm cho việc của nhị hiền thê chồng lại gần trạm xe buyt cho con", anh Nguyễn Hồng Trường, một cán bộ tại thị trấn An Tảo, TP Hưng Im cho biết.

P.H Center Hưng Yên toạ lạc tại số 56 con đường Lê Thanh Nghị, phố Hiến Nam, TP Hưng Im. Dự án được xây dựng trên quy mô đất gần 30.000m2, gồm 7 tòa nhà cao 9 tầng nổi và một tầng hầm, ngay trọng tâm thành phố, bao quanh có toàn vẹn hệ thống bệnh viện, bến xe các ngành, các tổ chức chủ chốt của thức giấc Hưng Yên.

polyad

Căn hộ tại dự án P.H Center Hưng Im. Chi tiết địa chỉ hotline: 093 110 1218. Website: http://phcenter.com.vietnam

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng, nhà đầu tư đã ứng dụng kĩ nghệ mới trong xây dựng hoàn thành tòa M3.2 và M3.3 với tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép. Nhì tòa nhà được bàn giao ngay trong quý IV/2018, khách hàng tìm căn hộ tại dự án sẽ được kiếm được nhà ở ngay.

Huệ Chi


Xem thêm: gia nha dat