Khánh Hòa mở bán sân golf do huyền thoại người Australia thiết kế - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 27/10, Tổ chức kinh doanh TNHH KN Cam Tinh ma - một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư & Buôn bán Golf Long Thành khai trương sân golf KN Golf Links. 

Đây là sân golf thứ ba của doanh nghiệp này sau sân golf Long Thành (36 hố) tại Biên Hòa, Đồng Nai và sân golf Long Viên (27 hố) tại thủ đô Vientiane, Lào.

polyad

Hình ảnh cắt băng khánh thành sân golf KN Golf Links.

KN Golf Links là item do Greg Norman thiết kế. Ông là golf thủ huyền thoại người Australia, đồng thời là nhà thiết kế nổi danh với hơn 100 sân golf tại 34 tổ quốc trên 6 lục địa. 

Trong lễ khai trương, Greg Norman nói cho nhân thức: "Sân golf này đích thực khiến tôi ấn tượng và ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp của nó. Tôi rất vinh diệu khi có mặt ở đây, góp phần tham gia sự phát hành bình thường của ngao du golf Việt Nam". 

Greg đồng thời ghi kiếm được nỗ lực và sự đầu tư lớn của ông Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Cty Đầu cơ và Kinh doanh Golf Long Thành. 

polyad

Golf Greg Norman tấn công trống đồng tại lễ khai trương.

Sân golf được thiết kế 27 nhà cầu chuẩn links course quốc tế. Đây là sân gò cát nằm bên bờ biển, với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng, mang tới góc nhìn rộng tạo dựng. Yếu tố này giúp các golf thủ chiêm ngưỡng được toàn vẹn bờ biển xanh Bãi Dài, Cam Nhãi nhép - nơi được mệnh danh là một trong những Vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

KN Golf Links là một hạng mục thuộc quần thể Khu ngao du nghỉ ngơi và vui chơi giải trí tinh vi cao cấp KN Paradise. Dự án bao gồm 5 phân khu tác dụng chính.

chậm tiến độ là tiêu khiển và nghỉ dưỡng (cụm nơi nghỉ ngơi và resort 4 và 5 sao, tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển trên biển, khu dưỡng lão Nhật Bản, quảng trường nghệ thuật và nhạc nước...); thương mại dịch vụ (bến du thuyền quốc tế, nhà thờ mua sắm dài nhất Đông Nam Á, khu phố ẩm thực đa nước nhà...); sân golf 27 hố, câu lạc bộ và sân tập.

Ngoài ra, công trình còn có khu đô thị gồm các công trình ở và tạm cư (nhà phố thương mại, townhouse và villa...); tiện thể ích tập thể (học viện du lịch và đào tạo golf Châu Á, trung tâm thể thao đa năng, bệnh viện và trạm xe buyt quốc tế...). 

KN Golf Links nằm liền kề với sân bay quốc tế Cam Tinh ranh. Các golf thủ và khách vãn lai có thể tới đây chỉ với 45 phút bay từ TP HCM, 40 phút bay từ Đà Nẵng, 90 phút bay trong khoảng Hà Nội. Phi trường Cam Trẻ ranh còn đón phổ biến chuyến bay quốc tế trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, China, Nga,... 

Chủ đầu tư cho nhân thức KN Golf Links mang đến cho vietnam phong cách mới trong việc kiến tạo sân tập với 9 Green tập nhắm, phổ quát gian tập có mái che và một Học Viện Tập huấn Golf theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Hình như đó, chủ đầu tư còn chọn lựa IMG Golf Couse Servises (Mỹ), tổ chức có thương hiệu hỗ trợ hơn 100 sân golf trong suốt 25 năm qua để làm đơn vị điều hành sân.

Hà My


Xem thêm: dịch vụ nhà đất