Không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Best Western Premier Sapphire Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Nằm ở vị trí bãi biển dài Hòn Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long có thiết kế căn hộ với cửa sổ tràn kính. Thây mặt nhà đầu tư cho biết giả dụ đứng từ cửa sổ hay logia của căn hộ, bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Môi trường nghỉ ngơi ước mong

Theo tổ chức chủ yếu dự án với kiến tạo "The sound of the ocean"- Âm thanh biển hồ, dự án phục vụ trọn vẹn những yêu cầu khắt khe từ Best Western Premier - là nhãn hàng khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi nhãn hàng của Best Western (cơ quan điều hành nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của Hoa Kỳ và top 10 nhân loại).

Kiến tạo "The sound of the ocean" được giới chuyên gia kiến trúc đánh giá là lanh lợi với môi trường thành lập nhờ chuỗi hệ thống cửa kính lớn, các căn hộ có thể đón ánh sáng, gió và ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Hình như đó, vẻ quý phái tao nhã của phía bên trong cũng là điểm mà các chuyên gia bình chọn cao, chuẩn của căn hộ hạng sang.

Nằm ngay sát bờ vịnh kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long có thể coi là công trình sở hữu vị trí triệu đô trong khu vực Bến Đoan, thu trọn toàn bộ khuông cảnh tự nhiên kỳ vĩ.

Kỳ nghỉ tràn cảm hứng với góc nhìn ra kỳ quan nhân loại

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO VỚI TẦM VIEW HOÀN MỸ,KHÔNG GIAN ĐÁNG MƠ ƯỚC 

Hưởng thụ âm thanh và vẻ đẹp của vịnh Thiên đàng là đặc quyền nghỉ ngơi mà ko phải nơi nào cũng có được.

Theo đại điện công trình, từ ban công căn hộ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các điểm du lịch nhiều người biết đến như vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, khu nhà phường Dragon Bay, núi Bài Thơ...

Dường như đó, chú tâm vào trải nghiệm của đối tượng mua hàng, Best Western Premier Sapphire Ha Long dành tới 70% diện tích cho nhân thể ích ngoài trời, không gian xanh để mỗi phút nghỉ ngơi tại đây, các vị khách sẽ luôn có được cảm giác tuyệt vời và thưởng thức đáng nhớ nhất.

Hệ thống nhân tiện ích phong cách

Theo thây mặt chủ đầu tư, một kì nghỉ ngơi phong cách không thể thiếu các tiện ích xứng tầm.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được vũ trang 11 tiện ích trong nhà theo tiêu chuẩn đồng bộ với hệ thống Best Western Premier thế giới. Qua đó, khách đang ký tạm trú ở đây có thể thu giãn đa dạng dịch vụ phong cách như beer bar, coffee shop, business center, Spa, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, sảnh đón chào...

Bao quanh công trình có 36 tiện thể ích ngoài trời gồm bể bơi, vườn nhiệt đới, đồi thiên nhiên, hồ cảnh quan, khu thể thao, các con phố chạy bộ, sân chơi trẻ con... để du khách hưởng thụ toàn diện khoảng thời gian nghỉ dưỡng.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO VỚI TẦM VIEW HOÀN MỸ,KHÔNG GIAN ĐÁNG MƠ ƯỚC  - 1

Tiện ích tại Best Western Premier Sapphire Ha Long kiến tạo theo tiêu chuẩn của chuỗi hệ thống Best Western Premier thế giới.

Trong khi đó, nhờ địa điểm đắc địa, từ công trình còn dễ ợt gắn kết đến các khu du lịch, trung tâm văn hoá, kinh tế của đô thị Hạ Long như trọng tâm thương nghiệp Vincom, sân golf chuẩn quốc tế, khu ngao du Sun World...

Môi trường căn hộ 5 sao theo chuẩn quốc tế

Nhãn hàng điều hành khách sạn cao cấp Best Western Premier có tiêu chuẩn khó tính trong chọn lựa đối tác, để bảo đảm chất lượng của dịch vụ nghỉ ngơi, tạm cư. Để đảm bảo chất lượng dự án, Best Western Premier tham gia trong khoảng thời kỳ tạo ra công trình, đến khâu điều hành sau này.

Best Western Premier Sapphire Ha Long kiến tạo theo chuẩn mực của căn hộ hạng sang. Thây mặt nhà đầu tư cho biết các thiết kế của căn hộ được tính toán kĩ lưỡng bởi lực lượng kiến trúc sư bậc nhất, đoàn kết với những phía bên trong cao cấp trong khoảng những nhãn hiệu hàng đầu thế giới mang tới hưởng thụ nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO VỚI TẦM VIEW HOÀN MỸ,KHÔNG GIAN ĐÁNG MƠ ƯỚC  - 2

Căn hộ 5 sao với tầm view tuyệt đẹp mang tới một không gian nghỉ dưỡng quý phái.

Cơ hội lôi cuốn làm cho chủ những kỳ nghỉ ngơi trong mơ

Theo thây mặt chủ đầu tư, ngoài biện pháp đầu cơ an tâm với cam kết sinh lời hấp dân, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn mang tới cho khách hàng cơ hội thưởng thức giây phút thư giãn phục vụ 5 sao bên vịnh Thiên đàng với 15 đêm nghỉ free một năm, hoặc chọn lựa tặng đêm nghỉ cho anh em, người nhà, công ty đối tác nếu có yêu cầu.

"Căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh kỳ quan hấp dẫn bởi pháp lý rõ ràng và chế độ cam đoan thu nhập ưu việt", thây mặt chủ đầu tư nói.

Theo công ty điều hành công trình tính toán, với tỷ suất sinh lời cam đoan, nhà đầu tư có thể thu hồi lại 50% vốn sau 5 năm và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao trong dài hạn. Chi tiết, nhà đầu tư sẽ nhận tỷ trọng san sớt 85% lãi trước thuế từ cho thuê nhưng không thấp hơn 10% một ăm tính trên giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế trị giá gia tăng, kinh phí bảo trì).

Chủ đầu tư cam đoan, khách sắm căn hộ thời điểm này sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 04 tuần và hỗ trợ mượn tiền lên tới 70% trị giá căn hộ và ứng dụng chế độ chiết khấu 25% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế trị giá tăng thêm, kinh phí bảo trì) tại thời gian ký kết hợp đồng trao đổi, với trường phù hợp không kiếm được thu nhập cam kết trong ba năm trước tiên.

Hồng Dung

 Hotline:18006918, website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Liên hệ dự án: Số 1, Tuyến phố Bến Cam đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra & Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Đọc thêm: bat dong san