Khu thành phố Vạn Phúc khởi động dự án trường song ngữ quốc tế 350 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án do công ti Emasi Vạn Phúc đầu tư với tổng vốn lên tới 350 tỷ đồng, quy mô 1,2ha. Trường dồn vào một chỗ tạo ra hệ giáo dục liên cấp một, hai, ba chuẩn quốc tế và chương trình Anh ngữ Cambrigde tăng cường. Đây là trường thứ hai trong hệ thống 10 khu vực chợ từ mẫu giáo tới THPT thuộc khu thị trấn Vạn Phúc, sau trường mầm non Ngô Thời Nhiệm.

Khi đưa tham gia dùng, trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc sẽ đem tới mô hình giáo dục hiện đại cùng hệ thống phòng chức năng bảo đảm hoạt động nghiên cứu, học tập tới tạo ra thể chất cho các thế hệ trẻ. Mô hình này được các chuyên gia bình chọn cao, góp phần đưa mô hình giáo dục tại TP HCM đến gần hơn với quốc tế. 

Bà Hương Nguyễn - Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Phúc Land, thây mặt tập đoàn Đại Phúc, chủ đầu tư khu thành phố Vạn Phúc cho nhân thức: "Chúng tôi hy vọng góp phần đem đến thời cơ hưởng thụ không gian giáo dục tốt nhất cho con em dân cư. Đây sẽ là nền móng để các em có thể tự tín vươn xa và thành công trong không gian quốc tế".

polyad

Thây mặt nhà đầu tư và các bên thực hiện nghi tiết khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc vào sáng 17/11.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện nhà đầu tư cũng trưng bày cụ thể mô phỏng xây đắp của trường. Là một phần của khu thị trấn sinh thái Vạn Phúc, trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc hướng tới mục tiêu "xanh" trong mọi cụ thể. Từ các phòng tính năng kiến tạo đón ánh sáng đến khuôn viên thư viện, khu vực tự học hay các không gian hoạt động thể chất... đều kiến tạo đan xen mảng xanh, tạo sự mát mẻ, thông thoáng. 

Trong khi, học sinh có thể tạo ra đầy đủ thể chất lẫn trí não phê duyệt cơ sở vật chất vật chất chất lượng cao như tường leo núi, hồ bơi 25m, phòng thu âm chụp ảnh nhảy, kịch, nhà thể dục, phòng thể nghiệm kỹ thuật, thư viện, sân thể thao ngoài trời, vườn trang trí, các phòng nghệ thuật... 

Chương trình được chuẩn hóa quốc tế dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Huấn luyện dành cho học sinh trong khoảng cấp một tới cấp ba, tăng cường chương trình Anh ngữ Cambridge bổ sung 16 tiết học Tiếng Anh mỗi tuần. Ưu điểm của chương trình giảng dạy thể hiện ở 5 mục tiêu dồn vào một chỗ đào tạo chuyên sâu gồm Tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Sport và Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. 

Ngoài các môn học chính, trường còn doanh nghiệp đa dạng hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển tài năng thông minh, tư duy phản biện, giao tiếp, tài năng khiến cho việc đội ngũ và phát triển thể chất.

Phối cảnh trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc trong khu đô thị Vạn Phúc tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Phối cảnh trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc trong khu thành phố Vạn Phúc tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Số đông thầy giáo có chí ít hai năm trải nghiệm giảng dạy chuyên ngành và trải qua nhị bốn tuần huấn luyện về nguyên lý giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục của trường. Phê chuẩn đó, nhóm giáo viên bảo đảm giảng dạy chương trình vn một phương pháp thông minh và thu hút, giúp sinh viên tạo ra kĩ năng và phẩm chất cho cuộc sống văn minh.

Trường dự kiến tuyển sinh vào 04 tuần 9/2019, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về phục vụ nhân tiện ích đồng bộ cho khu thành phố Vạn Phúc trong thời gian đến.

Nam Anh


Xem tại: gia dat saigon