Làm giả văn bạn dạng của Chủ tịch Đà Nẵng để HOT đất

Tổ công tác Tin tức tạp chí thị trấn Đà Nẵng vừa phát đi thông cáo cho biết Phòng Quản lý đô thị - Văn phòng UBND đô thị chính thức khẳng định văn bản được đăng chuyển vận trên các trang mạng thị trấn hội "Về việc phê phê duyệt cách thức đầu cơ xây dựng đối với công trình cầu nối từ tuyến đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân" là văn bạn dạng giả mạo, chẳng phải văn bạn dạng thật.

Chi tiết, công văn giả này có ghi số là 738/2018/UBND-XDCB, ngày 31/10/2018, cho là Chủ tịch UBND thị trấn Huỳnh Đức Thơ ký với tiêu đề "Về việc phê thông qua chế độ đầu cơ xây dựng đối với tòa tháp cầu nối trong khoảng trục đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân".

Nơi gửi của văn bản giả này là đến các cơ quan bao gồm Sở Chiến lược và Đầu cơ, Sở Vốn đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Liên lạc vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, và UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Làm giả văn bản của Chủ tịch Đà Nẵng để gây sốt đất - Ảnh 1.

Công văn mạo.

"Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn phiên bản này của người đăng với ý đồ tạo cơn sốt đất trên khu vực huyện Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ. Hiện giờ, các tập đoàn tác dụng của đô thị đang dò la khiến cho rõ các đối tượng giả mạo văn bạn dạng này", thông cáo nêu rõ.


Xem tại: bds