Làm thế nào nhận diện căn hộ homestay thích hợp để buôn bán - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đắc địa

Như mọi loại hình buôn bán bất động sản khác, địa điểm đẹp luôn là tiêu chí quan trọng. Với homestay, tùy tham gia đặc tính vùng và đối tượng đối tượng mua hàng mục tiêu mà chọn địa điểm cho thích hợp.

Nhóm khách hàng chủ lực của giới kinh doanh homestay thường là khách tham quan, chuyên gia, thương nhân nước ngoài hoặc từ các vùng miền khác tới công việc. Với đặc thù này, các khu vực sầm uất được đa dạng chủ đầu tư bình chọn cao khi thỏa mãn được nhu cầu tham quan mà không tốn quá phổ thông thời gian đi lại của khách du lịch. Mặt khác, địa điểm gần các khu văn phòng, các địa điểm trọng yếu cũng đem đến sự dễ dàng cho người đi làm.

Ở Hà Nội, một trong những khu vực để kinh doanh homestay là trung tâm mới phía Tây với các tuyến trục đường huyết quản như Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, các tuyến metro 5,6,8 sắp đi vào hoạt động. Đây cũng là nơi tập trung phần nhiều số đông chuyên gia Hàn, Nhật, Trung với đa dạng khu văn phòng văn minh như Keangnam, Grand Plaza... Phổ biến dự án bình thường cư cao cấp cũng đã có mặt tại khu vực này như Vinhomes West Point. 

"Cư dân và chủ đầu tư tại đây sẽ hưởng lợi với vị trí nhân đôi. Tòa West 1 định hướng trở thành tòa căn hộ văn phòng, là điểm hứa hẹn trẻ trung của nhiều đơn vị trẻ, công ty nước ngoài, từ đó tạo ra một nguồn cung lớn cho hoạt động mua bán căn hộ cho thuê nói thông thường và homestay nói riêng", thây mặt Vinhomes West Point khẳng định.

''Phần nhìn'' mãn nhãn

Với nhóm đối tượng mua hàng tương đối trẻ và có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, thiết kế của căn hộ là chỉ tiêu mà các nhà đầu tư homestay nên chú trọng, bởi đây là một trong những yếu tố trước tiên giúp ghi điểm với khách hàng.

Với định hướng này, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những căn hộ bàn giao chưa hoàn thiện nội thất và có phần sườn hiện đại, bố trí các không gian cơ bản như cửa sổ, ban công, bếp, phòng ngủ một cách thức hợp lý và có tính thẩm mỹ. Dường như đó, một tầm nhìn thoáng đẹp, đa dạng góc "sống ảo" cũng hấp dẫn khách hàng trẻ tuổi, đem tới đa dạng cơ hội kinh doanh hơn. 

Không gian tiện dung

Với mô phỏng homestay, khách thuê sẽ có phổ quát thưởng thức "giống như người bản xứ" - vấn đề tạo nên khác biệt so với nơi nghỉ ngơi, nhà nghỉ truyền thống như buổi sáng dậy tự nấu bếp, pha cafe; tự giặt áo quần thay vì phải sử dụng phục vụ giặt là; được nói chuyện, giao thiệp với chủ nhà, hiểu nhân thức thêm về địa phương;...

Căn hộ dùng làm cho homestay cần được thiết bị hoàn toản dễ dãi, đáp ứng mọi yêu cầu sinh hoạt "như ở nhà" của đối tượng mua hàng. Mặt khác, các luôn tiện ích hiện hữu bên ngoài căn hộ như siêu thị nhỏ lẻ, siêu thị dễ dàng, các một thể ích tiêu khiển, sport cũng cần được chú tâm.

polyad

Căn hộ hai chìa khóa loại 2 phòng ngủ tại tòa West 1 - Vinhomes West Point.

Tính chủ quyền, riêng tư trong hưởng thụ tạm cư cũng là một điểm mà rộng rãi khách hàng và gia chủ quan tâm. Hiện căn hộ chìa khóa đôi Dual Key tại Vinhomes West Point là một trong những loại hình bất động sản nổi bật lưu tâm tới yếu tố này.

Đại diện công trình cho hay, với cấu trúc "nhị trong một" gồm nhì căn hộ con được trang bị hoàn toản bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nhà vệ sinh trên cùng một mặt sàn, khách thuê và gia chủ  có thể tối đa sự tây riêng song song vẫn duy trì những giao tiếp cần có.

Hình như đó, hệ thống một thể ích Vinhomes ngay dưới chân tòa nhà bao gồm khu thương nghiệp phục vụ, tạp hóa VinMart, sảnh lounge, clubhouse, bể bơi mái kính, phòng tập bóng bàn, sân tập gym ngoài trời, tuyến phố dạo, thảm cỏ... còn đem tới hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại cho người ở.

An ninh và tân tiến

Trên vận dụng đặt phòng Airbnb, những bình chọn về khu dân cư vòng vèo căn hộ choán tỷ trọng không bé nhỏ. Theo đó, ''an ninh tốt, tân tiến" là những điểm hay mà chủ nhà thường xuyên đề cập trong phần mô tả nhằm tăng tính thuyết phục cho căn nhà của chính mình.

Các chuyên gia bất động sản khuyên người mua nên chọn các căn hộ tại những dự án có chủ đầu tư uy tín, nhằm kế thừa lực lượng an toàn giỏi, hệ thống camera 24/7 cùng cư dân hiện đại, chọn lựa lọc.

Tại Vinhomes West Point, ngoài những lợi thế trên, đối tượng mua hàng còn được tối ưu hóa hưởng thụ thuê nhà khi sống giữa một số đông dân cư đa quốc tịch, trí thức và năng động.

Phạm Vân

Từ 1/11, đối tượng mua hàng hoàn thành thủ tục mua căn hộ tại cả ba tòa West 1, West 2 và West 3 của Vinhomes West Point sẽ nhận ngay gói dịch vụ điều hành căn hộ trong vòng 10 năm.

Trường thích hợp không kiếm được gói này, đối tượng mua hàng sẽ được giảm giá tham gia giá bán trước VAT và kinh phí bảo trì gồm căn 1 phòng ngủ kiếm được 70 triệu đồng; căn 2 phòng ngủ nhận 140 triệu đồng, căn 3 phòng ngủ nhận 190 triệu đồng và căn trên 3 phòng ngủ nhận 230 triệu tiền việt.

Khách hàng có nhu cầu được vay vốn lên tới 70%, trong đó, chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% cho 65% giá bán căn hộ (gồm VAT) kể từ ngày giải ngân, nhưng không muộn hơn 16/5/2020 đối với các căn tại West 1, West 2 và không muộn hơn 30/4/2020 với các căn tại West 3.

Ngoài ra, với 20% trị giá căn hộ, khách hàng đã có thể ký phù hợp đồng trao đổi.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản