Lăng xê bất động sản trên Google: Không còn là bài toán không dễ dàng! | MuaBanNhaDat

“Google Digital 4.0 - Tiếp xúc hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng” có sức hấp dẫn mạnh trước thềm sự kiện nhờ sự nhập cuộc của 4 chuyên gia về BĐS và truyền thông. Với thời lượng 3 tiếng đồng hồ tại hội thảo, người tham dự đã hiểu được bức tranh toàn cảnh Google Digital 4.0, cập nhật thực trạng quảng cáo BĐS hiện giờ và những sai lầm marketing thường bận bịu phải, song song được chuyên gia tư vấn, chỉ dẫn Áp dụng dụng cụ lăng xê Google tham gia công trình bất động sản thực tại. Những thất bại và thành công khi khiến cho truyền thông bất động sản cũng được san sớt tại hội thảo lần này.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Google Digital 4.0: Biện pháp quảng cáo bất động sản bỏ ra cho môi giới

Chị Võ Thái Thảo - Giảng viên chương trình Digital 4.0 do Google tổ chức, cùng lúc là Trưởng phòng Buôn bán Adsplus - là người chia sớt trước tiên tại buổi hội thảo. Chị Thảo đã đem tới người tham gia toàn cảnh về các dụng cụ, loại hình quảng cáo của Google chuyên dụng ngành nghề BĐS mà môi giới có thể thuận lợi vận dụng.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Súc tích và ngăn nắp, Thái Thảo nhanh chóng giúp người nghe nắm rõ mô phỏng 4 bước xây dựng kế hoạch truyền thông digital hiệu quả. Làm sao để xác định đúng chỉ tiêu chiến dịch và đối tượng đối tượng mua hàng, khiến cho sao tận dụng triệt để sức mạnh nội dung và hình ảnh, nền móng lăng xê nào là phù hợp… đều được giải đáp tại phần trưng bày của chị.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Cuốn hút nhất là màn demo hướng dẫn dùng các công cụ Google cực kỳ sinh động. Qua đó, các môi giới đã thu về bí kíp xây dựng trang đích chất lượng mà hoàn toàn miễn phí qua Google My Business, hiểu cách sử dụng Google Analytics trong điều hành dữ liệu và vận hành chiến dịch quảng cáo, từ đó, có hướng nhân tố chỉnh để thu về rộng rãi lead chất lượng.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Google Digital 4.0 dưới góc nhìn của Sales bất động sản khiến Marketing

Để người nghe có thêm tầm nhìn thực tại về quảng cáo BĐS trên Google, ban đơn vị mời anh Đoàn Chấn Hùng, Trưởng phòng Buôn bán và giảng sư Digital Marketing của Khải Hoàn Land tới buổi workshop. Các định nghĩa về Google được Chấn Hùng diễn giải dưới tầm nhìn của Sales BĐS khiến Marketing, trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với người tham dự là môi giới nhà ở.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Chấn Hùng chia sẻ, thực trạng quảng cáo bất động sản hiện đang lạc hậu so với thói quen chủ động kiếm tìm tin tức và giao thiệp mạng xã hội của khách hàng. Anh dẫn chứng các sai lạc mà người khiến marketing bất động sản thường bận bịu phải và nhấn mạnh, nếu như không đổi mới hình thức tiếp cận khách hàng thì dù có bỏ ra ngân sách to đùng cũng không thể chốt deal chiến thắng.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Phần chỉ dẫn đầy màu sắc của anh Hùng về thực hiện 3 kênh quảng cáo Google bỏ ra cho môi giới, gồm Google Search, Google Display Network và GDN Remarketing, được quần chúng sắp có phấn khởi. Trong đó, anh Hùng đưa ra các chiến dịch mô hình cho từng dụng cụ, chỉ dẫn bí quyết nhân tố chỉnh ngân sách có lí để nhận được lượng click và lead chất lượng... giúp môi giới tiếp cận sâu bằng thực tiễn chứ không dừng ở mặt lý thuyết thuần tuý.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Digital Marketing lĩnh vực bất động sản trong mai sau

Ngoài ra những chia sớt có lợi của nhị trình diễn trẻ máu nóng, hội thảo “Google Digital 4.0 - Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” còn có phần tọa đàm về trải nghiệm khiến cho tiếp thị số ngành nghề BĐS với sự nhập cuộc của bà Huỳnh Thùy Linh - Giải đáp Marketing, nguyên Giám đốc Marketing của Kiến Á Group và ông Phan Công Chánh - Chuyên gia BĐS cá nhân.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Phần tọa đàm “San sớt kinh nghiệm thực tại và lời nhắn nhủ khiến cho Digital Marketing cho ngành nghề bất động sản” trong khoảng nhị trình bày dày dặn trải nghiệm hoạt động thị trường bất động sản đã góp phần khiến rõ hơn nội dung được chia sớt ở buổi đầu hội thảo, giải quyết phổ biến yếu tố còn khúc bận rộn về marketing cho môi giới nhà ở.

quang cao bds tren google khong con la bai toan kho!

Thành công của hội thảo lần này là bắt đầu tốt đẹp cho chuỗi hội thảo Digital Workshop do MuaBanNhaDat.vn công ty trong thời gian sắp tới, nhằm giúp tập thể môi giới nhà ở cập nhật tri thức mới nhất về ảnh hưởng của truyền thông đa kênh đến kĩ năng bán hàng ngành BĐS, khác biệt là nền móng “vĩ đại” Facebook.

Thế nào là một Fanpage bất động sản đúng “chuẩn”? Bí quyết để những bài post đem về thu nhập cho môi giới? Cần nắm công nghệ căn bản nào khi chạy lăng xê Facebook để dè xẻn chi tiêu? Làm sao để điều hành và quản trị rủi ro đơn giản mà hiệu quả? Bạn sẽ tìm thấy lời tư vấn cho toàn bộ các bài toán nan giản trên tại hội thảo tháng 12 này của MuaBanNhaDat.vn.


Xem tại: dat xanh