Lãnh đạo Hội quy hoạch: 'Bất động sản Long Biên nhiều tiềm năng' - VnExpress Kinh Doanh

Gần đây, tại sự kiện trình bày sản phẩm BĐS do Công ti cũ kĩ phần Khai Sơn tổ chức, tiến sĩ, kiến trúc sư Đào Ngọc Nghiêm - Phó chủ tịch Hội quy hoạch sản xuất thành phố Hà Nội cho nhân thức, trong quy hoạch toàn cục thành phố Hà Nội đến năm 2020, sông Hồng sẽ là trục trung tâm, nằm giữa Thủ đô. Cũng theo quy hoạch này, xác định phương hướng phát hành Thủ đô nhì bên khu vực sông Hồng và tạo ra mở mang về hướng Bắc sông Hồng.

Theo ông Nghiêm, trước đây, những người làm quy hoạch đon đả tới những khu đất bên kia sông Hồng, đặc biệt là vị trí Ngọc Thụy, Thượng Thanh hiện thời. "Sự kiện đáng lưu ý là tham gia năm 2003 đã điều chỉnh địa giới quận Gia Lâm, chuyển hơn 6.000ha của quận Gia Lâm sang để thiết kế quận Long Biên. Và đây cũng là lần đầu tiên, nội đô Thủ đô vượt sông Hồng sang phía Bắc Thủ đô", vị này nói.

TS. Đào Ngọc Nghiêm chia sẻ tại sự kiện mở bán shophouse Khai Sơn Town ngày 18/11/2018.

Tiến sỹ Đào Ngọc Nghiêm san sẻ tại sự kiện công bố nhà phố thương mại Khai Sơn Town ngày 18/11 cách đây không lâu.

Theo quy hoạch nội đô Hà Nội sản xuất mở rộng về phía Bắc, Long Biên như được "thức dậy". "Long Biên là huyện hiện đại, có tiềm năng rất lớn, đất đai phổ biến. Khác biệt, Long Biên sở hữu địa điểm cần thiết không chỉ đối với khu vực phía Bắc, Hà Nội Thủ đô mà còn có địa điểm gắn kết vùng với các tỉnh giấc phía Bắc", ông Nghiêm bình chọn.

Kể trong khoảng sau khi có quyết định kiến tạo huyện, Long Biên được đầu tư tăng cấp cả về cơ sở vật chất liên lạc lẫn hạ tầng phường hội. Theo ý tưởnrg, Thủ đô sẽ có 16 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, nối hai bên bờ sông, xúc tiến sự sản xuất của trọng tâm thị trấn mới.

Lúc này, thành phố đã xây dựng 8 trong tổng số 16 cây cầu, giúp biên kia sông Hồng, khác lạ thị xã Long Biên xích gần hơn tới xã Cũ rích và trọng điểm Thủ đô. Song song với liên lạc, cơ sở vật chất phường hội Long Biên đang sản xuất rất với tốc độ cao, khác lạ các trọng tâm y tế, giáo dục mới.

Nhờ đó, đây là quận đón nhận lượng di dân cơ học lớn của Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Lãnh đạo Hội quy hoạch cho nhân thức, thời điểm năm 2003 khi xây dừng huyện, Long Biên có 17.800 dân. Theo quy hoạch, dự định 2030 quận sẽ tăng đến 70.000 dân, gấp 4 lần dân số bây chừ.Riêng với 2 xã Ngọc Thụy và Thượng Thanh, theo vị kiến trúc sư, đây sẽ là 2 khu vực tiếp diễn phát triển nhờ địa điểm trung tâm của cả khu vực; kết nối giao thông dễ dàng; chất lượng sống nâng cao...

Nhờ ưu thế về quỹ đất và cảnh quan thiên nhiên, các item bất động sản tại đây đều đáp ứng tiêu chí cũng như yêu cầu người dân về kiến tạo, kiến trúc và không gian sống.

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ mở bán Khai Sơn Town.

Hàng trăm khách hàng nhập cuộc lễ mở bán Khai Sơn Town.

Công trình shophouse Khai Sơn Town nằm trong khu vực này thỏa mãn cả 3 mục tiêu cho một công trình BĐS có địa điểm đắc địa gồm: cận thị - cận giang - cận lộ. Dự án chỉ phương pháp hồ Hoàn Kiếm 2km, gắn kết trực tiếp với rộng rãi tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3. 

Khai Sơn Town còn gần kề với 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, nhờ đó công trình kế thừa mảng xanh tự nhiên cùng bầu không khí mát lành trong khoảng lòng sông thổi lên.

 Trong tổng quy mô hơn 9,3ha chủ đầu tư đã bỏ ra phần nhiều diện tích cho các luôn thể ích như: vườn trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và THCS, không gian công cộng... trong bán kinh không quá 500m thuận lợi cho cư dân sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Theo bình chọn của chuyên gia, kiến tạo các căn nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town là một "biện pháp không gian xanh trong kiến tạo và xây đắp". 210 căn nhà phố thương mại tại dự án thích hợp với quy hoạch phân khu N10. Các căn hộ có diện tích trong khoảng 76-164m2 nhưng không tiếp giáp tường với nhau. Mặt sau của các căn nhà phố thương mại  tiếp giáp bằng một khoảng môi trường xanh.

Chiếm hữu ưu thế về vị trí, kiến trúc, không gian và chế độ có lí, chủ đầu tư cho hay, Khai Sơn Town phục vụ một nơi ở nhị nhu cầu gồm: vừa là tổ ấm thịnh trị bên sông Hồng, vừa là tài sản sinh lời trị giá.

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản