Lý do khiến cho Bắc Giang hút dự án bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Phổ thông chuyên gia phản hồi, với sự bão hòa của hoạt động mua bán thủ đô từ đầu năm 2018, xu hướng bất động sản chuyển dịch về các tỉnh giấc vùng ven như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc... dần trở nên nở rộ.

Các chuyên gia dự báo thêm, khi giá BĐS Hà Nội không có sự chợt biến, thậm chí có dự án phải giảm giá bằng nhiều cách nhằm đẩy hàng, hoạt động mua bán tỉnh giấc là điểm dừng chân tiềm năng trong tương lai gần của các nhà đầu tư thứ cấp và các nhà phát hành BĐS. Các khu vực này bổ ích thế về giá, lại sở hữu nguồn cung thực lớn.

Bắc Giang - thị trường bất động sản mới

Với địa hình đa dạng (có cả đồng bằng, trung du, miền núi), giao thông thuận lợi, Bắc Giang có vị thế cần thiết trong chuỗi hệ thống Vùng thủ đô. Tỉnh nằm trong trục tạo ra Thủ đô - Bắc Giang, trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô – Hạ Long và được cung cấp trực tiếp bởi sân bay quốc tế Nội Bài và Hoa Phượng đỏ biển quốc tế tại Quảng Ninh, Hải Phòng. Bởi vậy, Bắc Giang được giới chuyên gia kinh tế đánh giá cao về tiềm năng, ưu thế cho tạo ra các cấp như kĩ nghệ điện tử, trang bị điện, sản xuất nông sản thực phẩm, công nghệ cơ khí, hóa chất, đóng hộp nguyên liệu xây dựng...

Tỉnh Bắc Giang với sự phát triển nhanh và ổn định đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực.

Thức giấc Bắc Giang với sự phát hành nhanh và ổn định đang là điểm đến của phổ thông đơn vị, nhà đầu tư ở rộng rãi ngành nghề.

Với tốc độ phát hành kinh tế nhanh, địa phương nà có phổ quát chính sách ưu đãi dành cho các tổ chức. Bắc Giang được dự báo dần trở thành trọng tâm công nghệ mới của khu vực phía Bắc, có sức thú vị với nhiều doanh nghiệp ngoại.

Ba năm vừa qua, tỉnh giấc luôn nằm trong top đầu các tỉnh giấc thú vị đầu cơ lớn của cả nước. Nhờ sự bứt phá, diện tích nền kinh tế toàn thức giấc đã tăng 1,63 lần so với năm 2015. Bình quân tốc độ vững mạnh kinh tế của tỉnh giấc đạt trên 13% một năm, vượt xa so với tiêu chí đề ra là 10 - 11% một năm và dự định lớn mạnh kinh tế năm 2018 của tỉnh giấc đạt trên 15%. Với kết quả đó, Bắc Giang đang là một trong những tỉnh giấc có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất cả nước.

Sự tạo ra của các khu kĩ nghệ không chỉ gây ra rộng rãi cô động về dân số của thức giấc, mà còn kéo theo những phát sinh về cơ sở giao thông, nhu cầu nhà đất, nhà cho thuê, các khu trung tâm thương mại, phục vụ, tiêu khiển... phục vụ các chuyên gia, quản lý cao cấp, cán bộ công viên chức khiến cho việc tại đây. Ý định tìm bất động sản của hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài làm cho việc tại các nhà máy tại Bắc Giang trong khoảng đây cũng tăng lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tại chỗ của hàng ngũ lao động nước ngoài và tầng lớp trung lưu đang tăng thêm mạnh, đa dạng chủ đầu tư lớn BĐS lựa chọn Bắc Giang là điểm đến. Điển hình như Công ty Cũ kĩ phần Công nghiệp Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) - nhà đầu tư công trình Saigontel Central Park.

Dự án tiện thể ích Saigontel Central Park

Công trình tầm thường cư Saigontel Central Park tọa lạc tại tuyến phố Nguyễn Văn Cừ, một trong những tuyến xã đông đúc và sầm uất nhất thị trấn Bắc Giang. Từ công trình, cư dân có thể dễ dàng đi lại đến hệ thống tiện ích có sẵn như bến xe, bệnh viện đa khoa thức giấc, văn phòng phẩm Coop-mart, UBND tỉnh giấc, nhà băng, chợ trung tâm, nhà thờ Ngô Gia Tự, quảng trường... phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi đa dạng.

Saigontel Central Park sở hữu vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang.

Saigontel Central Park sở hữu vị trí trung tâm đô thị Bắc Giang.

SaiGontel Central Park bao gồm 187 căn hộ được thiết kế hài hoà và tối ưu hồng quân năng dùng. Theo chủ đầu tư, điểm khác lạ tạo nên sức lôi cuốn và trị giá của Saigontel Central Park chính là góc nhìn ra hồ nhân tố hòa - "lá phổi" xanh của thị trấn, cùng với đó là thiết kế căn hộ có sự câu kết giữa môi trường xanh, ánh sáng, gió trời tự nhiên để tạo nên một cuộc sống thăng bằng, hài hoà cho dân cư mai sau của Saigontel Central Park.

Chiếm hữu kiến tạo đẹp, nằm trong khu hạ tầng đồng bộ và cảnh quan xanh mát, các căn hộ công trình SaiGontel Central Park có quy mô trong khoảng 41m2 với giá niêm yết 16 triệu đồng một m2.

Dự án hiện lôi cuốn sự thân mật của rộng rãi khách hàng. Cũng nhân thời điểm này, chủ đầu tư đưa ra rộng rãi chính sách giảm giá, hy vọng mang đến cho người dân tỉnh giấc những căn hộ tân tiến, nhân tiện ích nhằm nâng tầm không gian sống.

Phạm Vân

Đơn vị phân phối chính thức công trình - Công ty CP bất động sản Sunrise (Sunrise Property)

Hotline: 0919 36 2332

Website: http://sunriseproperty.com.vn


Có thể bạn quan tâm: dat xanh