Mẫu xe sedan và SUV của VinFast có 8 lựa chọn màu sắc

Sau hơn 1 04 tuần công bố tại trưng bày vật phẩm ô tô 120 năm tuổi Paris Motor Show, 2 chiếc xe sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 đã chính thức được mở bán đối tượng mua hàng và người tiêu dùng trong nước.

Trước giờ trưng bày vật phẩm mở đầu, những hình ảnh về nội, cảnh quang phía bên ngoài cũng như các thông số khoa học của 2 chiếc xe này chính thức được lên tiếng.

Theo đó, chiếc sedan sẽ có 8 màu ngoại thất cho đối tượng mua hàng chọn lựa gồm màu đỏ, xanh, bạc, đen, nâu đen, cam, xám và trắng. Đi kèm với nó mà 3 màu phía bên trong là màu be, màu đen và màu nâu.

Mẫu xe sedan và SUV của VinFast có 8 lựa chọn màu sắc - Ảnh 1.

Mẫu sedan có 2 phiên bản chọn là bạn dạng tiêu chuẩn bài bạn dạng cao cấp. Cả 2 dùng động cơ 2.0L, DOHC, I-4, tăng áp ống kép, van biến thiên, phun nhiên liệu trực tiếp, hộp số ZF - không người điều khiển 8 cấp.

Bảng màu của mẫu SUV LUX SA 2.0 cũng có 8 chọn cảnh quang phía bên ngoài và 3 màu phía bên trong như trên chiếc LUX A2.0. Chiếc SUV này dùng dẫn động cầu sau hoặc tùy lựa chọn bốn bánh, công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm và 228 sức ngựa, mô-men xoắn 350 Nm.

Theo Team Soha

Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bds