Maxport vietnam ứng dụng công nghiệp cao tham gia sản xuất - VnExpress Kinh Doanh

Công ti TNHH Maxport Limited vn vừa ký thích hợp tác với các bên SAP, Abeo International và Attune nhằm triển khai biện pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business" cho chuỗi hệ thống nhà máy của Maxport tại Hà Nội, Nam Định và Thái Bình. Dự định, công trình sẽ thi hành trong 35 tuần.

SAP S/4HANA được đóng gói bởi SAP - nhà cung cấp dẫn đầu hoạt động mua bán trong lĩnh vực phần mềm quản trị công ty. Giải pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business là phiên bản mới nhất được nâng cấp và kế thừa trong khoảng SAP S/4HANA và SAP Fashion Management.

Đây là thế hệ mới nhất của SAP Business Suite - một bộ vận dụng tổ chức tích hợp hoàn toản trong khoảng đầu tới cuối (end-to-end) và có kĩ năng mở rộng theo từng ngành công nghệ cụ thể. SAP S/4HANA được viết nguyên bạn dạng cho SAP HANA - nền móng điện toán chuẩn y thúc đẩy thời kỳ xử lý và truy vấn xuất thông lượng tốc độ hơn, song song dễ chơi hoá hệ sinh thái công nghiệp tin tức của doanh nghiệp.

SAP S/4HANA là yếu tố then chốt để quản lý và cập nhật liên tục trước tốc độ thay đổi của thời trang kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

SAP S/4HANA là yếu tố chủ chốt để điều hành và cập nhật liên tục trước vận tốc đổi mới của cá tính kỷ nguyên số. Ảnh: blogs.sap.com.

Biện pháp SAP S/4HANA là một trong những nền tảng công nghệ in-memory hoàn toản đầu tiên trong điện toán đám mây hiện giờ và đưa khái niệm quản trị đơn vị "real-time database" (cơ sở vật chất dữ liệu tức thì) thành thực tế.

Tuy vậy, để vận dụng hiệu quả cho Maxport, SAP cần cung cấp một bộ tác dụng quản trị đầy đủ và linh động bỏ ra riêng cho lĩnh vực bắt mắt. Phối thích hợp với Abeo International và Attune, SAP đã phát triển các biện pháp tối ưu nhằm có lí hoá các quy chuẩn, nối liền quy trình đầu-cuối và có kĩ năng sử dụng dữ liệu thời điểm thực (real-time data) để dự báo thiên hướng, ý định của khách hàng trong toàn thể chuỗi hệ thống của Maxport.

Trong khi quản trị thời gian thực (real-time) là ý định cấp thiết của đầy đủ các tổ chức lớn trên thế giới, Maxport đã đón đầu công nghiệp tiên tiến và khai triển trên toàn hệ thống nhà máy. Với diện tích lớn, Maxport cần truy cập số liệu và phân tích chính xác mọi lúc mọi nơi, trích xuất kết quả hối hả từ nguồn lượng thông tin xum xê và phức tạp của lĩnh vực đóng hộp hàng sport hiệu suất cao.

"Sự thành lập của SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business khắc phục bài toán lớn của các đơn vị sản xuất hàng đầu như Maxport, để kịp thời bắt nhịp thiên hướng của nền kinh tế công nghệ số phát hành như vũ bão trong thời đại 4.0", đại diện công ty cho biết.

Maxport tiên phong đưa công nghệ cao vào ngành dệt may - thời trang tại Việt Nam.

Maxport tiên phong đưa công nghiệp cao tham gia lĩnh vực dệt may - thời trang tại vn.

Biện pháp này vũ trang các chức năng được cấu hình sẵn trên nền các bộ thứ tự lĩnh vực chuẩn đã được kiểm chứng, cùng với một bộ khí cụ bổ trợ được thiết kế riêng cho ngành bắt mắt, bao gồm: sắm nguồn cung cấp, kiến tạo, vốn đầu tư, nguồn nhân lực, phê ưng chuẩn, đóng chai, điều hành chất lượng, cho tới chi phí hậu cần và công nghệ tin tức.

Hệ thống này sẽ giúp Maxport đẩy nhanh giai đoạn phân tách và thực thi, mà vẫn bảo đảm chất lượng và khung thời gian của các công trình. Hồ hết các chức năng kinh doanh then chốt sẽ được liên tục tối ưu hóa để làm được hiệu suất và vận tốc phân tích tức thì.

Ông Nicholas Stokes - Nhà sáng lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay hợp tác triển khai giải pháp SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business.

Ông Nicholas Stokes - Người thành lập kiêm CEO của Maxport Limited Việt Nam, và ông David Tan - Tổng giám đốc Abeo International, bắt tay phù hợp tác triển khai biện pháp "SAP S/4HANA For Fashion and Vertical Business".

Hiện, ứng dụng này được ứng dụng phổ thông tại các đơn vị bậc nhất thế giới. Dĩ nhiên, đây là lần trước tiên một đơn vị may mặc tại Việt Nam mạnh bạo khai triển biện pháp vào quy trình làm việc, nhằm tăng cấp chất lượng item đầu ra. Đơn vị kỳ vọng Áp dụng này sẽ tạo dựng tuyến phố cho sự chuyển bản thân của Maxport. 

Huệ Chi


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất