Mẹo phong thuỷ thú vị tình duyên cho người đơn chiếc | MuaBanNhaDat

Dẫu nhân thức rằng tơ duyên là không thể “cầu được ước thấy", thế nhưng khách hàng nào rơi tham gia tình cảnh dù đã mở lòng nhưng vẫn không sắm được đối tượng ưng ý cũng sẽ có đôi lần thắc mắc tại sao chuyện tơ duyên của mình long đong. Đừng vội nghĩ rằng lỗi ở bản thân chính mình hay người khác, mà cần mày mò khởi thủy trên rộng rãi khía cạnh. Trong đó hãy xem lại phong thủy nơi bạn đang ở đã hài hòa hay chưa.

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ tác động tới gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn tác động rất lớn tới các con phố tình duyên của người sống trong đó. Dưới đây sẽ là một số mẹo phong thủy lôi cuốn tơ duyên giúp tơ duyên nhộn nhịp mà bạn có thể tìm hiểu và vận dụng cho bản thân, sớm cải thiện được trạng thái đơn côi, mua được người bình thường các con phố phổ biến lối.

1. Xem kỹ hướng nhà hoặc căn phòng đang ở

Phòng khách của một ngôi nhà hay căn phòng bạn đang ở là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đa dạng nhất, chính bởi vậy phong thủy căn phòng đó là cực kì cần thiết. Nó có can hệ mật thiết đến sức khỏe, tài vận cũng như tơ duyên của gia chủ. Một căn nhà phù hợp phong thủy sẽ mang đến hên, tiền của, sức khỏe, tình duyên viên mãn, trái lại cuộc sống sẽ gặp gỡ những trở ngại không dễ dàng lòng giảng nghĩa được.

Trong một số mẹo phong thuỷ hấp dẫn tơ duyên, hướng nhà là một trong những nhân tố quan trọng, là nơi giao thiệp trước tiên, địa chỉ giữa hai yếu tố nội – ngoại mà cũng là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Chính vì thế, khi ở nhà nào hay căn phòng nào cũng cần phải xem xét hướng thật kỹ lưỡng, hợp với gia chủ thì mọi vấn đề mới an lành và ngược lại. Chẳng hạn người mệnh Hỏa thì hợp hướng Tây Nam, nên căn phòng đang ở nếu như quay về hướng Tây Nam thì tốt nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà nếu như thiếu dương khí sẽ trở thành âm u, ám muội cùng lúc ảnh hưởng đông đảo tới các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí nghĩa là không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên ưu tiên nguồn dương khí – ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn ảnh hưởng tới tình duyên, hôn nhân của gia chủ.

Căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới rộng rãi tin đáng mừng. Theo rộng rãi mẹo phong thuỷ hấp dẫn tình duyên, thiếu phụ vốn đã mang âm khí, lại thêm căn phòng thiếu ánh sáng, âm khí quá phổ biến sẽ dấn tới tâm trạng không vui, khó khăn cảm thấy hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, âm dương không cấu kết, tác động hiểm nguy đến vận đào hoa của người đó. Trái lại, giả dụ một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang đến nhiều tin mừng, từ tài vận, sức khỏe cho đến cả chuyện tình cảm, nhân duyên.

Chính bởi vậy, nếu bạn còn đơn lẻ mà nơi ở có vẻ dương khí yếu, hãy sắm cách làm cho tăng dương khí – ánh sáng cho nơi ở của bản thân, đây cũng là mẹo phong thuỷ hấp dẫn tơ duyên dễ thi hành nhất.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ phối hợp hơn

Khi các mối quan hệ của một người kết hợp, tốt đẹp thì đó chính là nền tảng để có được tuyến phố tơ duyên dễ ợt. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự xúc tiếp của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu như căn phòng này vuông vắn, bằng phẳng, kết hợp trong cách bài trí sẽ mang tới đa dạng vận may, trong khoảng đó có những ảnh hưởng tích cực đến tuyến đường tơ duyên. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ phối hợp hơn.

Đương nhiên, nếu phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, gồ ghề thì vô hình phổ biến đều tàn phá vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì phổ quát nguyên do cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của phổ thông mái ấm không được như hy vọng. Gặp gỡ cảnh huống này, không hề là hết cách thức hay ưng ý “sống chung với bầy đàn”, mà gia chủ có thể vận dụng một số mẹo phong thủy để cải thiện không gian cho ngôi nhà mình, từ đó thúc đẩy vận khí, thay đổi cuộc sống của mình như ý muốn.

meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Cách kích hoạt cung Tơ duyên trong phòng ngủ

Hãy cùng khám phá cung Tình duyên trong nhà theo quan niệm phong thủy và bí quyết hóa giải để duyên lành nhanh tới, rối rắm được gỡ bỏ.>>>Xem cụ thể
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Tình duyên long đong vì đặt bình hoa sai cách thức

Giả dụ đặt bình hoa sai cách thức lại có thể làm sức khỏe của các thành viên trong mái nhà bị giảm sút, các con phố tơ duyên lận đận, bà xã chồng bồ bịch. Dưới đây là một số kiêng kỵ cần hạn chế khi đặt bình hoa trong phòng khách.>>>Xem cụ thể
meo phong thuy thu hut tinh duyen cho nguoi doc than

Treo ảnh cưới phù hợp phong thủy để hiền thê chồng luôn hạnh phúc

Ảnh cưới là một cách để chứng minh ái tình và cuộc hôn nhân hạnh phúc của nhị vợi chồng. Tuy vậy, bạn nên treo ảnh cưới thích hợp phong thủy, giảm thiểu các vấn đề cấm kỵ để cuộc sống hôn nhân thêm viên mãn.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ bất động sản