Muốn đầu cơ homestay chiến thắng, hãy nhớ những chú ý này | MuaBanNhaDat

Sau đây là những kinh nghiệm của các chủ homestay thắng lợi được đúc kết bằng lời khuyên tới những NĐT trẻ muốn nhập cuộc vào lĩnh vực này. Để thành công với mô phỏng kinh doanh homestay chủ đầu tư nên để ý những gì?

Tính trung thực trong buôn bán

Theo ông Võ Hoàng Hải, nhà đầu tư, chủ chuỗi homestay Bare Boutique Stays nghĩ là, bây chừ đa dạng chủ homestay thường hay đăng trên các trang lăng xê những hình ảnh quá lung linh, không giống với thực tiễn của homestay bản thân sở hữu. ngừng thi côngĐây tưởng là nhân tố dễ chơi nhưng thực tế lại khá nguy khốn khi khách thuê đến một lần, không được như hình ảnh trên mạng thì họ sẽ để lại những comment không tốt. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới việc lượng khách cũ không xịt lại mà còn khó thú vị khách mới.

"Nếu như đầu cơ vĩnh viễn thì NĐT không nên làm những cái mang thuộc tính thời vụ", ông Hải thể hiện sự quan trọng.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Đầu tư homestay cần có bạn dạng sắc riêng

Thường khách đến thuê homestay luôn có xu hướng trải nghiệm, do đó kế bên việc lựa chọn vị trí đầu tư có văn hóa địa phương thì kiến tạo trong homestay phải có bản sắc riêng. Khách nước ngoài thường thiên về tính thực dụng chủ nghĩa, nhà mặc dầu chưa đẹp nhưng công năng phải bảo đảm. Thành ra, việc bán buôn những tiểu tiết trong nhà bộc lộ tính chỉn chu trong đầu cơ homestay, gây nên sự thích thú cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, việc điều hành vận hành khai thác homestay đòi hỏi người chủ phải đi sâu cụ thể. Thực chất, sự phong cách nằm ở tiểu tiết chứ không đâu vào đâu xa, đây mới là yếu tố đối tượng mua hàng đòi hỏi phổ thông nhất.

Tận dụng nguồn khách hàng thuê ở mọi kênh

Theo ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS tư nhân, nhà đầu tư homestay có thể sử dụng triệt để phổ thông nguồn khách hàng ở phổ quát kênh. ví dụ như công ty du lịch; nguồn khách cũ, tập thể sinh hoạt bình thường…để tăng cường lượng khách tậu tới homestay của chính mình, duy trì bất biến khách hàng.

song song, nhân tố quan trong nhất là NĐT phải biết giữ chân khách để khách quay lại bằng các phục vụ khác lạ so với các mô phỏng đầu cơ tương đương. ví dụ, những homestay ở các địa phương thì NĐT có thể đơn vị các dịch vụ đi kèm như trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt phổ biến của tập thể phiên bản xứ. Điều này vừa giữ chân được khách vừa có thêm nguồn thu khác ngoài chi tiêu trả tiền phòng.

muon dau tu homestay thanh cong, hay nho nhung luu y nay

Loài người vẫn là nhân tố quan trọng

Theo các chuyên gia, trong đầu cơ homestay, loài người vẫn là nhân tố cần thiết hàng đầu. Dù mô phỏng có dùng đến tự động hóa nhưng sự gắn kết giữa nhân loại với nhau mới là yếu tố quyết định sự chiến thắng khi đầu cơ tham gia mô phỏng này.

Theo ông Chánh, hiện thời, những nhân lực có ngoại ngữ tốt là một ưu điểm. Chưa kể, người làm ở lĩnh vưc này cần có năng khiếu, cung cấp dịch vụ cho khách giống như ở trong mái ấm mình thì mới kéo khách và giữ chân khách lâu dài. Kiến thức phân tích bài bạn dạng cũng là yếu tố NĐT nên học hỏi phổ biến trước khi tiến hành hoạch định kế hoạch kinh doanh homestay.

Vốn đầu tư trong khả năng của bản thân

Ông Phan Công Chánh cho rằng, khi đầu tư tham gia homestay NĐT cần chuẩn bị tài chính toàn diện để dự án không bị chết giữa mức độ vì thiếu vốn. Buôn bán mô hình này NĐT nên làm cho trong khả năng nguồn vốn của bản thân, khiến cho trong khoảng nhỏ dại đến lớn rồi phát hành dần lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon