Nghệ thuật làm cho Facebook Marketing cho BĐS | MuaBanNhaDat

Câu tư vấn sẽ có trong hội thảo “Facebook Ads cho Bất Động Sản: Tìm đúng khách - Chốt deal với tốc độ cao", diễn ra tham gia ngày 07/12/2018 tại Nơi nghỉ ngơi Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Xã Bến Nghé, Huyện 1, TP.HCM.

Thời cơ khám phá “bí kíp" giới thiệu rộng rải Facebook cho bất động sản

Với lượng người mua vô cùng lớn, Facebook chính là một kênh lăng xê được phổ biến môi giới BĐS sử dụng bây giờ. Đương nhiên, giả dụ không nhân thức cách thức lựa chọn đúng đối tượng, lên ý tưởnrg nội dung, hình ảnh phù hợp, thì chạy Facebook Ads chẳng khác nào đang “ném tiền qua cửa sổ”.

Muốn tiếp cận được đối tượng mua hàng tiềm năng giữa hàng triệu người mua Facebook, tăng khả năng bán được hàng, môi giới trước nhất cần phải hiểu đúng về cách sử dụng khí cụ này. Nắm bắt được yếu tố đó, MuaBanNhaDat mang tới hội thảo với chủ đề “Facebook Ads cho Bất Động Sản: Mua đúng khách - Chốt deal với tốc độ cao”, giúp môi giới tậu ra lời giải cho bài toán bán hàng trong khoảng Facebook Marketing.

Chương trình lần này sẽ đem đến cho bạn:

 • Tổng quan Facebook Marketing trong ngành nghề bất động sản
 • Hướng dẫn quy trình căn bản xây đắp và chăm nom Fanpage
 • Các định dạng quảng cáo Facebook chuyên sử dụng cho bất động sản
 • Công nghệ cần biết khi chạy giới thiệu rộng rải bất động sản trên Facebook
 • Quản trị không may truyền thông trực tuyến hiệu quả trên Facebook
 • Cách thức tăng kỹ năng bán được hàng bằng nội dung Facebook Ads

Hội thảo có sự tham gia của các trình diễn là những chuyên gia trong ngành nghề:

nghe thuat lam facebook marketing cho bat dong san

 • È cổ Minh Quang quẻ

Giám đốc Marketing và Giám đốc phát hành công trình - Đất Xanh Miền Nam

Ông Trần Minh Quang đãng đã có hơn 10 năm trải nghiệm trong ngành nghề bất động sản. Hiện ông Quang đang giữ địa điểm Giám đốc Marketing và Giám đốc sản xuất công trình tại Đất Xanh Miền Nam. Đồng thời, ông còn là cố vấn Marketing cho rộng rãi công ty bất động sản lớn nhỏ.

Ông cùng với tổ chức kinh doanh đã phân chia và phát hành thắng lợi trên 50 công trình bất động sản thuộc rộng rãi thị phần và dòng vật phẩm khác biệt, tại TP.HCM, Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết và các khu vực Đông Nam Bộ...

 • Bùi Văn Vinh

Giám đốc - Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ Địa ốc Phú Quý

Ông Bùi Văn Vinh là nhà sáng lập và giữ vai trò Giám đốc vận hành Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Địa ốc Phú Quý (Phú Quý Real). Với phương hướng phát triển sâu về chuyên môn trong ngành nghề bất động sản, song song theo đuổi tiêu chí luôn đi cùng cùng đối tượng mua hàng và các bên, ông Vinh đã tạo nên uy tín vững bền cho nhãn hiệu Phú Quý Real ngay trong khoảng khi công đoạn thị trường bất động sản còn có nhiều gian truân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành cho các công ti BĐS tên tuổi tại Việt Nam, ông Vinh đã đem đến thắng lợi cho Phú Quý Real chỉ trong vòng 1 năm xây dừng, biến thành nhà đầu tư của 2 công trình đất nền lớn là Nhơn Trạch Residence (Đồng Nai) và Long Điền Center (Bà Rịa - Vũng Tàu).

 • Đoàn Chấn Hùng

Trưởng phòng Kinh doanh và Giảng viên Digital Marketing - Khải Hoàn Land

Chấn Hùng là thí sinh đoạt giải 3 cuộc tranh tài Nhà Môi Giới Tài Năng do MuaBanNhaDat tổ chức. Vốn hiểu biết sâu rộng về Digital Marketing giúp anh đủ tự tín đứng trên bục giảng quảng cáo tri thức, kinh nghiệm và cả niềm mê say cho những môi giới trong ngành.

Hiện Chấn Hùng là Trưởng phòng Kinh doanh của Công ti CP BĐS Khải Hoàn Land. song song, anh cũng nắm giữ vai trò Digital Marketing Trainer chính yếu của chuỗi hệ thống Coaching Khải Hoàn Land, và là giảng viên chính tại rộng rãi sàn môi giới khác khu vực quận 7.

 • Võ Thái Thảo

Giảng sư Digital 4.0 - Google / Trưởng phòng Kinh doanh - Adsplus

Khởi nghiệp với vai trò là nhân viên kinh doanh, nhưng nhờ khôn khéo áp dụng truyền thông trực tuyến và mạng xã hội, Thái Thảo đã giúp các công ty tăng đột nhiên phá về lượt truy vấn cập và doanh thu. Dám thử nghiệm các kế hoạch mới trên chính doanh nghiệp của bản thân mình là bước đi táo bạo giúp Thái Thảo biến thành chuyên gia không chỉ trên lĩnh vực buôn bán mà cả về Digital Marketing.

04 tuần 07/2018, cô gái trẻ đầy nhiệt huyết này đã được chọn lựa khiến giảng viên chương trình tập huấn Digital 4.0, đem đến những khóa học giỏi về truyền thông khoa học số cho các tổ chức vừa và nhỏ dại.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, bạn có thời cơ nhận được:

 • 01 suất học bổng Digital Marketing toàn phần bỏ ra riêng cho ngành nghề bất động sản tại học viện quảng cáo Guru
 • Voucher trị giá lên đến 2.000.000 đồng từ Học viện Lăng xê Guru của Adsplus
 • Bộ lịch để bàn 2019 version đặc biệt của MuaBanNhaDat
 • Và nhiều giảm giá khác chỉ có tại MuaBanNhaDat.
NHANH TAY ĐẶT VÉ THAM GIA HỘI THẢO ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI >>
Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon