Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố

Mới đây câu chuyện mẹ thất lạc con gái 14 năm được đăng chuyển vận lên mạng phố hội lôi cuốn sự niềm nở của phổ biến người. Qua khám phá người con gái thất lạc 14 năm trước tên là Nguyễn Thu Trang (SN 1995, bị biến mất từ ngày 27/8/2004, khi đó Trang vừa tròn 9 tuổi).

Lật giở từng trang hồi ký chụp lại hình ảnh của con gái, chị Phạm Thị Anh Thư (44 tuổi, ở Hà Nội) lại bật khóc. Suốt 14 năm qua, người mẹ này không đếm nổi bản thân mình đã khóc bao lăm lần vì nhớ con. Chị Thư luôn đau đáu trong lòng không nhân thức bao năm qua con ở đâu, làm gì? chậm triển khai là chuỗi ngày dài âu sầu có lúc đi tham gia ngõ cụt.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 1.

Chị Thư lật dở từng tấm ảnh chụp con gái bị bặt tăm cách thức đây 14 năm.

Chia sớt với chúng tôi, chị Thư kể về buổi tối định mệnh phương pháp đây 14 năm trước. chậm tiến độ là ngày 27/8/2004, Trang có đi tìm một món đồ chơi ở phố Cầu Gỗ (thị xã Hoàn Kiếm, Thủ đô), tới khoảng 23h cùng ngày, khi về nhà thấy có đồ chơi mới, bố có truy hỏi Trang về việc lấy tiền ở đâu để tìm và có đánh con gái. Lúng túng khi bị bố tiến công đòn, Trang ra khỏi nhà và chạy thẳng vào con hẻm phía sau.

Chị Thư tưởng rằng con gái sang nhà người nhà gần đó nên không chạy theo con nhưng tới đêm vẫn không thấy con về. Lúc này gia đình mới hối hả đi mua khắp các ngõ ngóc, con phường nhưng không có thông tin gì về con. Những ngày sau đó, thê thiếp chồng chị bỏ lại mọi công việc đi kiếm tìm nhưng không có kết quả, số đông dần thành tuyệt vọng.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 2.

Thu Trang (ngoài cùng bên phải) mất tích khi mới 9 tuổi.

“Phi tần chồng tôi in hàng trăm tấm ảnh và giấy mua trẻ lạc, dán khắp các đoạn đường, gửi cả công an các thị trấn ở khu vực Hoàn Kiếm nhờ sắm. Thậm chí, mái nhà còn nhờ loa phát thanh, đi đến những nơi trẻ lang thang ở nhưng đều không thấy Trang.

Khi chạy ra khỏi nhà, con tôi vẫn còn mặc bộ quần áo đồng phục (áo trắng học sinh, váy tiến thưởng) của trường tiểu học È Nhật Duật. Giả dụ cháu có đi lạc, bạn nào đó trông thấy tên trường in trên áo chắc họ sẽ báo tin ngay, tôi chỉ sợ con bị khách hàng nào đó bắt cóc…”, chị Thư âu sầu nói.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 3.

Chị Thư bật khóc, chờ đợi một ngày nào đó tậu thấy con gái.

Sau chuỗi ngày dài kiếm tìm trong tuyệt vọng, gia đình chị Thư dần lấy lại được ý thức và mở màn quay trở lại công tác. Dĩ nhiên, trong nghĩ suy chưa khi nào chị từ bỏ yêu cầu tậu con.

Suốt 14 năm qua chị Thư bán nước dọc Bờ hồ Hoàn Kiếm với mục đích dò la tăm hơi của con. “Phổ quát lần tôi đồng hành những đứa trẻ lang thang, đi theo cả những mai mối hướng dẫn trẻ hè phố chỉ mong sắm được chút mối lái của con nhưng đều không có thông tin gì”.

Người mẹ khóc cạn nước mắt 14 năm bán nước ở bờ hồ Hoàn Kiếm để tìm con gái mất tích khi mới 9 tuổi bỏ đi sau trận đòn của bố - Ảnh 4.

Những bức hình cá biệt của Trang (ngoài cùng bên trái) bí quyết phương pháp đây 14 năm trước.

“Thời gian đầu con biến mất, tôi lúng túng mất ngủ liên hồi. Khi cuộc sống dần ổn định trở lại, khi ngủ tôi luôn mơ về con, luôn nghe tiếng con gọi văng vẳng bên tai, vấn đề đó càng thôi thúc tôi tìm con bằng mọi giá. Không nhân thức giờ này con đang ở đâu, con sống như thế nào, có còn nhớ tới người mẹ này không?”, chị Thư bật khóc.

Cũng vì chuyện con mất tích mà cuộc sống giữa chị Thư và chồng xảy ra phổ quát khúc bận rộn. Hiện trên danh nghĩa hai người vẫn là bà xã chồng, nhưng không còn ăn ở với nhau. Ngoài con gái bị mất tích, chị Thư còn một người đại trượng phu năm nay 21 tuổi tuy đang ở với bố, nhưng cũng thường xuyên hỗ trợ mẹ trong việc kiếm tìm chị gái.

San sẻ thêm với chúng tôi, chị Thư cho hay, dù cuộc sống còn phổ quát gian khổ trước mắt nhưng chị vẫn không nguôi hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm và được sum họp với con gái. Chị mong một ngày nào đó con sẽ tậu về chạm chán bản thân mình.

Quý bạn đọc bạn nào có thông tin hoặc nhân thức Thu Trang đang ở đâu, xin vui tươi địa chỉ qua số điện thoại chị Phạm Thị Anh Thư : 0349.523.510.

Theo Định Nguyễn

Saostar


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat