“Người phụ nữ đẹp” của giới Bất động sản Việt bật mí về ngôi nhà làm cho chị em vui vẻ hơn

Đăng quang Nữ vương sắc đẹp thế giới 2016 tại Hàn Quốc, Ngọc Duyên có bước đệm vững chắc để tiến vào showbiz Việt. Nhưng không, cô lựa chọn ái tình khi bước vào hôn nhân chỉ một năm sau đó, tận hưởng cuộc sống như mơ và… nhập cuộc hoạt động mua bán bất động sản. Không hề “khiến cho có”, Ngọc Duyên được bổ nhậm tham gia vị trí Giám đốc tạo ra công trình, mảng BĐS với nhãn hiệu Sunshine Homes của Tổ chức Sunshine Group và gánh trên vai trọng trách lớn.

“Duyên hên được thưởng thức đa dạng vai trò khi độ tuổi còn khá trẻ. Ở vai trò điều hành, Duyên hiểu được phải làm thế nào để đoạt được đối tượng mua hàng, trong khoảng đó sản xuất dòng item hợp lý. Ở khía cạnh làm mẹ - làm vợ trong mái nhà, Duyên biết một ngôi nhà như thế nào có thể giúp chị em có cuộc sống luôn tiện ích hơn, dễ chịu và vui vẻ hơn” – “Hoa hậu làng BĐS” tươi tỉnh bắt đầu cuộc nói chuyện theo cách như thế.

Vừa mới đây, Duyên đã hình thành rất tuyệt hảo trong một video về ngôi nhà trong mơ. Vậy hãy khởi đầu từ ý kiến của Duyên về một ngôi nhà tuyệt vời?

Theo Duyên, ngôi nhà hoàn hảo không chỉ là nơi để ở. Nhà là nơi Duyên ước muốn đi về sau một ngày chinh phục những giấc mơ. Nhà là nơi Duyên nghĩ tới để thư giãn với những nhân thể ích mọi lúc – mọi nơi, đem đến cho Duyên sự thoải mái, tự do ấm ấp với không gian thoáng đãng, và tiếp cho Duyên sức mạnh để chấp hành nhân tố bản thân mong ước.

Còn ngày thường, Duyên vẫn nói vui giữa các chị em với nhau, thay vì để ngôi nhà lấy đi của chúng ta quá nhiều sức lực cho việc quét dọn, chăm sóc, thì hãy để ngôi nhà giúp chị em có cuộc sống một thể ích hơn, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Vậy theo Duyên, làm cho thế nào để chúng ta có thể chiếm hữu một chốn đi về như thế?

Chúng ta đang ở sống trong thời kĩ nghệ 4.0, IoT - vạn vật kết nối,… khái niệm nhà mưu trí – smarthome đã trở nên rất thông thường. Những dự án, những ngôi nhà hay căn hộ Áp dụng kĩ nghệ thông minh chuẩn y chủ nhân chỉ bằng một nút chạm trên điện thoại thông minh đã có thể yếu tố khiển toàn thể các vũ trang điện từ xa… Thậm chí, trước khi trở về nhà, chỉ cần chạm nút, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng để chào đón chủ sở hữu căn hộ.

Nhà ứng dụng kĩ nghệ cũng thích hợp với lối sống xanh – một khuynh hướng sống đang được hưởng ứng khỏe mạnh. Nhà thông minh giúp tối ưu tác dụng các trang bị, tiết kiệm năng lượng mà vẫn mang đến trải nghiệm sống thư giãn, cá nhân hóa tối đa cho người ở.

Cho nên, với Duyên, nhà mưu trí là chọn cực kì tối ưu mang tính thiên hướng tất yếu ở thời gian bây giờ và trong tương lai.

Vậy chúng ta có thể khiến ngôi nhà vốn có trở thành “thông minh” hơn không? Duyên có thể chia sớt để ý khi lựa chọn một ngôi nhà lanh lợi?

Biến ngôi nhà vốn có trở thành mưu trí hơn? Nhân tố này hoàn toàn có thể khi trên hoạt động mua bán có đa dạng nhà cung cấp thiết bị lanh lợi cho ngôi nhà. Bạn hãy lựa chọn theo nhu cầu cụ thể, đương nhiên, cần khám phá kỹ lưỡng trước khi tậu. Bất lợi là rất không dễ dàng để bạn có được sự đồng bộ và nhân thể ích tối đa.

Khi quyết định lựa chọn nhà lanh lợi, Duyên ưu ái các dự án trong khoảng các tổ chức kinh doanh BĐS uy tín và có tiềm năng về công nghệ. Các dự án bảo đảm sự đồng bộ quan trọng ở phần đông các khâu: từ thiết kế kiến trúc, lựa chọn phía bên trong, địa điểm lắp đặt… để trong khoảng đó tối ưu công nghiệp, tối ưu thưởng thức cho gia chủ.

Thị trường bây chừ có phổ quát sự chọn. Đơn cử là loạt công trình phổ biến cư cao cấp, vi la nghỉ ngơi, biệt thự trên không Sky Villas… của nhãn hàng Sunshine Homes. Những dự án này không chỉ mang tới sự phong cách cho đối tượng mua hàng duyệt y những kiến tạo tinh vi, nội thất xa xỉ, dát tiến thưởng,… mỗi dòng vật phẩm mà còn đem vào đó những một thể ích nhờ Áp dụng những công nghiệp sành điệu.

Công nghệ FaceID tại Sunshine Homes.

Cụ thể hơn, các căn biệt thự được sản xuất dựa trên nền tảng công nghiệp hiện đại nhất hiện nay như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến lanh lợi vấn đề khiển các trang bị điện tử, hồng ngoại, vận dụng SmartHome, thẻ dân cư tích thích hợp ví điện tử…

Là một cư dân Sunshine, khi bước chân ra khỏi cửa, thay vì phải rối rít gọi xe, các bạn chỉ cần ấn nút gọi phục vụ Sunshine Cab trên điện thoại điện thoại, ngay tức khắc đội xe sang trọng, phong cách (như Toyota Camry, Fortuner, Mercedes hoặc Roll Royce) sẽ tới đón. Cũng chỉ với một nút chạm trên điên thoại, cư cân cũng có thể đặt các dịch vụ trong khoảng xa từ sửa chữa, giúp việc, dọn nhà… cho tới thưởng thức, giải trí (mua sắm, gọi xe riêng đưa đón, đặt thuê căn hộ)…

Một ngôi nhà như vậy quả thật là ngôi nhà trong mơ. Nhưng đích thực để có ngôi nhà giúp chị em vui vẻ hơn và mong mỏi trở về sau một ngày, theo Duyên còn cần những nhân tố gì?

Với Duyên, câu giải đáp giống như rất nhiều đàn bà khác: Một gia đình đúng nghĩa với tình yêu của chồng con, người nhà.

Tận mắt hưởng thụ ngôi nhà trong mơ của Ngọc Duyên:

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản