Người Việt nhắm vào luôn tiện ích, môi trường sống xanh khi sắm nhà - VnExpress Kinh Doanh

Trong những năm mới đây, sự phát triển và hội nhập phổ biến nền văn hóa toàn cầu đã ảnh hưởng tới khuynh hướng chọn lựa nhà trên thế giới cũng như vietnam có sự đổi mới. Theo các chuyên gia, bên cạnh hướng đẹp, địa điểm dễ dàng, công trình phải vừa xanh vừa sang.

Chọn không gian sống xanh là chỉ tiêu được đặt bậc nhất khi chọn nhà trên quả đât, trong đó có những nước phát hành như Singapore, Australia, Nhật Phiên bản. Theo Mova International, 35% người tiêu xài tại các nước phát hành sẵn sàng cung cấp tiền phổ biến hơn cho các item thân thiện với không gian, khác lạ là nhà đất. Báo cáo này được dự đoán còn tiếp diễn tăng trong thời gian đến.

Tại Sydney và Melbourne của Australia, trồng cây trên gia đình đã giúp những công trình bất động sản tại đây ghi điểm. Hay tại đảo quốc Singapore, người ta thuận lợi choáng ngợp bởi sự xen kẽ phối hợp giữa các tòa nhà và mật độ cây cối um tùm. Môi trường sống xanh đã trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu để đánh giá bất động sản cao cấp.

Không chỉ phục vụ ý định về chỉ tiêu xanh, "sống sang" cũng là lý do làm cho đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư quyết định "xuống tiền". Yếu tố "sang" của công trình phải tích phù hợp tiện thể ích, hệ thống hiện đại, cao cấp. Không gian sống với chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại sẽ hạn chế sức ép của cuộc sống đô thị, tối ưu lợi ích đáp ứng từ ý định cơ bản cho đến yêu cầu tư nhân cho dân cư sinh sống.

Phối cảnh minh họa dự án Rivera Park Hà Nội

Môi trường sống xanh là mục tiêu hàng đầu khi tìm nhà. Phối cảnh công trình Rivera Park Hà Nội.

Không nằm ngoài những thiên hướng này, các nhà đầu tư vietnam trong quá trình xây dựng thường chú trọng hơn về chất lượng phía bên trong để bảo đảm sự thuận tiện, an ninh và phong cách, chú tâm cho nhu cầu nâng cao đời sống vật chất lẫn ý thức cho gia chủ ngay tại căn nhà của mình.

Ngoài môi trường sống nội - ngoại khu, chất lượng bên trong của căn nhà cũng luôn được đề cao Để ý. Những thương hiệu nội thất cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không những mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng, mà còn tạo một không gian được sắp xếp hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tôn lên sự sang trọng cho căn nhà.

Giới chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh "tấc đất tấc vàng" ở Việt Nam, những dự án mới cần có sự chỉnh chu nhưng vẫn mới mẻ, theo đúng xu hướng thời đại mới có thể tăng tính khó khăn và giải quyết được thắng lợi. Với doanh thu tăng lên đáng kể so với trước đó, người dùng nhà đất thực chuẩn bị chi trả số tiền lớn hơn để bảo vệ sức khỏe, đầu tư tiết kiệm môi trường sống.

Một trong những dự án nổi trội, phục vụ các mục tiêu này là Rivera Park Hà Nội do Long Giang Land - doanh nghiệp có hơn 17 năm hoạt động trong ngành nghề bất động sản tạo ra.

Rivera Park Thủ đô mang tới một không gian sống "xanh" và yên bình với tổng diện tích cây trồng và sân các con phố hơn 6.600 m2. 60% quy mô tầng trệt để xây đắp các tòa tháp công cộng, công viên dồn vào một chỗ, những nơi công cộng ngoài trời, trục đường dạo bộ và sân chơi hoàn toàn được lát bằng đá bazan... Đây là một trong những công trình có tỷ lệ không gian xanh thích hợp với cuộc sống tiến bộ.

Phối cảnh minh họa bể bơi dự án Rivera Park Hà Nội.

Phối cảnh minh họa bể bơi công trình Rivera Park Thủ đô.

Rivera Park Thủ đô nằm ở địa điểm đắc địa, thuận tiện di chuyển tham gia trọng tâm, cận kề các khu vực chợ uy tín; hưởng lợi trực tiếp từ các tuyến các con phố đang được mở mang; tích hợp văn minh trong khoảng khu hồ bơi, phòng gym, khu vực thiền - yoga, vườn chơi cờ, vườn nướng BBQ; nội thất đẳng cấp trong khoảng các nhãn hiệu lớn trên quả đât... Dự án đã chuẩn bị bàn giao và đi vào dùng.

Nhằm giúp đối tượng mua hàng mày mò dự án, nhà đầu tư đơn vị chuỗi sự kiện diễn ra tham gia cuối tuần tại khuôn viên công trình. Ngày 24/11, sự kiện mang tên "Mùa Yêu'' sẽ được diễn ra trong khoảng 16h tới 18h với chương trình ca nhạc rực rỡ. Sự kiện nằm trong chuỗi "Rivera Park - Nơi nghệ thuật dừng chân'' với tiệc trà miễn phí là cơ hội để cư dân, đối tượng mua hàng, nhà đầu tư mua bán chia sẻ, gắn kết nhau.

Huệ Chi

Thông tin địa chỉ: Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Buôn bán bất động sản Weland.

Công ty phân phối: Tổ chức kinh doanh TNHH Thương nghiệp và Bất động sản Grandland; Công ti CP BĐS An Phát; Tổ chức kinh doanh TNHH Buôn bán và phục vụ BĐS Realhomes. Hotline: 0971 966 889.


Tham khảo thêm: bat dong san