Nhà đầu tư Imperia Sky Garden sắp ra mắt căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện chủ đầu tư Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) cho nhân thức, sự kiện mở bán trùng với thời điểm cất nóc 4 tòa căn hộ (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) nên hấp dẫn chủ đầu tư. Các chuyên gia bất động sản cũng bình chọn, công trình công bố sau khi cất nóc xong xuôi chắc chắn tiềm lực nguồn vốn cũng như vấn đề pháp lý của nhà đầu tư. 

Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi đã cất nóc 4 tòa căn hộ.

Imperia Sky Garden chính thức công bố sau khi đã cất nóc 4 tòa căn hộ.

Anh Nguyễn Anh Tâm - Giám đốc một công ty môi giới ở Thủ đô cho biết, Imperia Sky Garden tấn công trúng vào tâm lý đối tượng mua hàng bởi cuối năm là thời gian người có nhu cầu thường xuống tiền để lựa chọn sản phẩm bất động sản. Công trình đã cất nóc và công bố đúng thời gian này sẽ hấp dẫn khách hàng nhà.

"Việc ra mắt sau khi dự án đã cất nóc sẽ chắc chắn niềm tin, dựng xây chữ tín với khách hàng nhà hiện thời. Tới với Imperia Sky Garden, khách hàng sẽ không còn phải run sợ về những rủi ro sắm nhà trên giấy, tìm nhà sinh ra trong mai sau hay sắm nhà tại những dự án chậm trễ tiến độ mà có thể mục sở thị căn hộ tương lại", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Đợt này, nhà đầu tư dành nhiều ưu đãi cho người mua nhà. Tại sự kiện lễ công bố diễn ra vào ngày 11/11 tới, phần đông đối tượng mua hàng đặt tậu thành công căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ được bốc thăm trúng thưởng thêm một căn hộ nữa trị giá 2,1 tỷ đồng.

Theo đó, đối tượng mua hàng tìm một căn nhưng sẽ có hên được sở hữu nhì căn tại tổ thích hợp căn hộ cao cấp Vườn chân trời. Bên cạnh đó, rộng rãi chuyến ngao du châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng sẽ được trao trong lễ mở bán cho những khách hàng may mắn. Ngoài ra, dân chúng tham gia sự kiện tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Thủ đô cũng sẽ kiếm được quà.

Tham dự lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden khách hàng còn được giao lưu với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Tham gia lễ mở bán chính thức Imperia Sky Garden đối tượng mua hàng còn được giao lưu với ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Đối tượng mua hàng đặt mua thắng lợi căn hộ từ nay đến hết ngày 11/11 sẽ kiếm được 3 chỉ quà giá trị 11 triệu đồng và một xe máy SH Mode giá trị 55 triệu đồng. Ngoài chính sách quà tặng, chủ đầu tư vẫn vận dụng chế độ vay vốn nhà băng khuyến mại tới 75% trị giá căn hộ, chiết khấu đến 5% giá sàn ví như đối tượng mua hàng thanh toán sớm.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản