Nhân thể ích tích phù hợp, tiêu chí chọn không gian sống giữa trọng điểm Thủ đô

Với lối thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích tạo không gian sống thoáng rộng, hơn 20 luôn thể ích tích thích hợp cùng chuỗi hệ thống vận hành không người điều khiển,… công trình FLC Green Apartment được bình chọn là giải pháp nhà ở hữu hiệu mở rộng không gian trong bối cảnh quỹ đất Hà Nội hữu hạn.

Thiên hướng lựa chọn dự án tích hợp nhiều tiện thể ích

Tại các thị trấn lớn như Hà Nội, chọn lựa căn hộ trong các tòa phổ biến cư cao tầng đang là xu hướng khi tăng dân số cơ học tạo áp lực lớn lên điều nhà đất, kéo theo thực trạng quỹ đất ở các huyện nội đô ngày càng bị thu hẹp.

Ý định về một môi trường sống trong sạch, thoáng mát gần gũi thiên nhiên của người dân Hà Nội đang trở thành cấp thiết hơn bao giờ hết. Thành ra, khu vực vùng ven trong khoảng vòng đai 3 tới vòng đai 5 bao gồm các huyện như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… với quỹ đất phổ biến hơn được nếu vùng "đất vàng" tiềm năng.

Giả dụ như trước đó, đối tượng mua hàng thường vồ cập rộng rãi tới hướng nhà, kiến tạo hay địa điểm thì hiện tại, chuỗi hệ thống dịch vụ nhân thể ích bên trong công trình là chỉ tiêu được đặt lên hàng đầu.

Những căn hộ bình thường cư nằm trong các tổ hợp phổ biến luôn tiện ích hay khu thị trấn văn minh, đồng bộ bao giờ cũng hấp dẫn khách. Các nhân tố được người địa phương ưu tiên chọn lựa là thiết kế công trình phải có phổ quát không gian xanh, liên kết toàn vẹn tiện thể ích tân tiến dịch vụ sinh hoạt hàng ngày để mang tới một cuộc sống dễ chịu và tiện nghi nhất.

Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản, tính tới giữa năm 2018, lượng tiêu thụ sản phẩm căn hộ bình thường cư ở Hà Nội vẫn chiếm phần lớn, nhất là loại hình căn hộ có tầm giá vừa túi tiền, khoảng dưới 30 triệu đồng/m2. Loại hình căn hộ này có sức tiêu thụ lớn, cung không đáp ứng đủ cầu và hầu như chào bán tới đâu hết đến đó.

Dự báo về thị trường 6 tháng cuối năm, bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Bộ phận phân tích, tư vấn và định giá CBRE cho nhân thức, giá nhà tầm thường cư sẽ tiếp tục bình ổn, chỉ chao đảo từ 1-3%. Khác lạ, khu vực phía Tây sẽ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Về nguồn cầu, khách tìm nhà có xu hướng tìm kiếm các dự án lưu tâm quy hoạch thiết kế môi trường rộng, xây dựng hệ thống nhân tiện ích nội khu cao cấp phục vụ dân cư như: tăng số diện tích tầng để xe, trọng tâm thương nghiệp, bể bơi, trên hè phố – giải trí, khu vườn cây trồng…

Giải pháp mở mang môi trường

Bắt kịp thiên hướng nói trên, nhà đầu tư công trình FLC Green Apartment (18A Phạm Hùng, Mỹ Đình) đã triển khai hơn 20 luôn tiện ích nội khu và phục vụ đồng bộ khép kì quái tuyệt hảo.

Trong đó, cục bộ tầng 1 công trình được dùng cho các nhân thể ích công cộng như: Siêu thị, nhà trẻ, ngân hàng, quán café…

Trong khoảng tầng 2 - tầng 6 thuộc khối đế tòa nhà, chủ đầu tư dành quy mô để xây dựng thành 5 tầng đỗ xe. Tận dụng vị trí trên cao, chuỗi hệ thống bãi đỗ xe này không chỉ phục vụ đủ bến đỗ xe cho dân cư và đối tượng mua hàng mà còn có không gian thông thoáng, đón ánh sáng thiên nhiên. Câu kết với đa dạng hàng cây cối được trồng xung quanh bãi đỗ vừa khiến điểm đặc sắc cảnh quan vừa giúp vấn đề tiết không khí, giảm ô nhiễm khí thải.

Riêng tầng 7 là chuỗi hệ thống khu sport văn minh với bể bơi, phòng tập thể dục, spa, màng lưới camera 24/7, bình an đa lớp, home service, house keeping…

Điểm thu hút nổi trội nhất của công trình là gần 10.000m2 mảng xanh thông tầng nối dài từ tầng 17 - 19 và tầng 29 - 30, đưa FLC Green Apartment trở thành "lá phổi xanh" nội khu tạo nên không gian sống trong sạch và thoáng đãng giữa trung tâm đô thị. Khác biệt, vườn chân trời rực rỡ trên tầng thượng của tòa căn hộ sẽ mang đến cho dân cư môi trường thư giãn tuyệt vời sau những giờ khiến cho việc, học tập bận rộn.

Tiện ích tích hợp, tiêu chí chọn không gian sống giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ đẹp tươi trọn vẹn thuận tiện phù hợp với người đơn lẻ và các mái nhà trẻ.

Từ tầng 8 đến tầng 30 gồm 348 căn hộ, có diện tích vừa phải trong khoảng 45 - 70m2 thích hợp với người trẻ cô quạnh, gia đình trẻ cho tới gia đình đa thế hệ. Các căn hộ được kiến tạo tiết kiệm, môi trường sinh hoạt phổ biến rộng thoáng nhờ lối thiết kế phòng khách thông liền với bếp nhưng vẫn bảo đảm môi trường tây riêng cho các thành viên trong gia đình.

Với chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu nổi trội câu kết vị trí trọng điểm phía Tây Thủ đô, khu vực có cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, FLC Green Apartment được xem là nơi chốn hoàn hảo để ổn định gia đình lạc nghiệp cho cư dân cũng như đem lại đa dạng tiềm năng ngày càng tăng trị giá BĐS trong mai sau cho đa dạng chủ đầu tư.

* Thông tin chi tiết:

Đại lý phân chia chính thức: Hoàng Vinh, Cland, Phú Quý Land, Redland, Cenland.

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà FLC Landmark Tower, con đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Thủ đô.

Hotline: 0965 600 688.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon