Những điểm nhấn tạo sức hút của dự án Rome by Diamond Lotus - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm trọng điểm của đô thị thị xã 2

Rome by Diamond Lotus toạ lạc trên 2 mặt tiền trục đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống (huyện 2, TP HCM). Công trình kết nối liên lạc dễ dàng đến mọi nơi trong thành phố như trọng điểm quận 1 và các phố đi bộ tiêu khiển: Vincom Megamall, chợ Bến Thành, Snow Town, Thảo Điền, trường Thế giới AIS... Khu vực này cũng được quy hoạch thành nơi đặt trạm dừng tuyến metro số 2 trong mai sau.

Các công ti tìm hiểu hoạt động mua bán đánh giá khu vực quận 2 có biên độ lớn mạnh bất động sản vững mạnh nhanh trong nhiều năm qua. Theo quy hoạch của TP HCM, đây cũng sẽ là khu trung tâm kinh tế - hành chính mở mang của TP HCM, cáng đáng chức năng thương nghiệp - phục vụ và nguồn vốn.

Đẳng cấp kiến trúc châu Âu 

Rome by Diamond Lotus có kiến tạo phối hợp về bố cục và màu sắc, tái hiện nét kiến trúc cổ điển châu Âu có sự chuyển đổi cho phù hợp với khí hậu Sài Gòn, mang đến không gian xanh mát và tiện thể ích đa dạng dịch vụ cư dân.

Nét kiến trúc cổ kính châu Âu biểu hiện ở hệ cột và chuỗi hệ thống mái vòm của dự án. Trong đó, những hàng cột La Mã có tính thẩm mỹ cao và không quá rườm rà cầu kỳ, sẽ tạo điếm nhấn tuyệt vời mạnh mẽ và long trọng, chào đón các cư dân của toà nhà và du khách du lịch tới tham gia dịch vụ sắm sửa ở khu thương nghiệp của Rome by Diamond Lotus.

Kết cấu mái vòm, một đặc trưng của kiến trúc La Mã với ý nghĩa trở thành các cụ thể chịu lực được phân bố đồng đều trọng lực của toàn cục của tòa tháp. Các mái vòm Rome by Diamond Lotus dung hòa tính cổ đại và tân tiến, phối hợp với các gờ chỉ tinh vi theo phân vị ngang của các tầng công trình. Họa tiết hoa văn điêu khắc trong công trình được giảm đi, ánh sáng được tăng lên, chiều và tầm nhìn được mở mang hơn.

polyad

Nội thất bên trong căn hộ được kiến tạo theo vẻ đẹp cổ điển châu Âu.

Các căn hộ Rome by Diamond Lotus cũng hòa hợp phối hợp giữa văn minh và cổ điển, dung hòa nét vn trong một môi trường sang trọng với đẳng cấp quý tộc châu Âu. Tính thẩm mỹ được đề cao tối đa theo từng chủ đề xuyên suốt mỗi căn hộ nhưng vẫn thể hiện sự tận tường, gu tư nhân của gia chủ.

Trọng điểm thương nghiệp quý phái

Bố trí trong khoảng tầng 1-5 của tòa nhà, trung tâm thương mại của Rome by Diamond Lotus bao gồm các dịch vụ ẩm thực, tiêu khiển, chú tâm sức khỏe... 

Cửa ngõ cửa chính trọng điểm thương mại khắc họa các họa tiết ốp lát theo hoa văn cải cách trong khoảng Roman, chạy chỉ kim khí. Sảnh đón còn bố trí nhì hàng cây để chào mừng những đối tượng mua hàng đặt chân vào khu vực này cũng như những chủ sở hữu tương lai của Rome.

polyad

Đại sảnh với hàng cột vươn cao đến 14m.

Hệ thống tiện thể ích rất dị

Tầng 6 toà nhà sắp xếp tổ phù hợp giải trí - nghỉ ngơi cao cấp với hồ bơi khoáng mặn tràn bờ 1.000m2. Cục bộ khu vực lòng hồ được trang trí bằng các điểm ánh sáng, vẽ lên những chòm sao hoàng đạo tạo thành một khuông cảnh vừa tuyệt hảo vừa lãng mạn.

Xung quanh môi trường hồ bơi là 3.000m2 với 16 nhân tiện ích như: phòng yoga, gym, phòng business... Hệ thống tiện thể ích kết nối với nhau bằng vách ngăn điện thoại nhằm sử dụng triệt để tối đa quy mô dùng, từ đó mang tới những giây lát thảnh thơi, hồi phục sức khoẻ cho dân cư.

polyad

Hồ bơi nước mặn 1.000m2 đầu tiên tại thị xã 2.

Nhà cửa theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy UL của Mỹ

Rome by Diamond Lotus đạt thêm ưu thế khi tích hợp những pháp luật khắt khe tới từ Underwriters Laboratories (UL) - tổ chức bậc nhất thế giới về tiêu chuẩn an ninh phòng cháy chữa cháy với hơn 100 năm sinh ra và phát hành. Để làm được chứng chỉ thẩm duyệt y bình an tòa nhà của UL, dự án phải thỏa mãn được nhị điều quan trọng là tiết kiệm hóa việc ngăn dự phòng xảy ra cháy nổ và giải quyết tốt khi sự cố cháy nổ diễn ra.

UL sẽ tham gia với nhà đầu tư Phúc Khang ngay từ lúc lên ý tưởnrg, đảm bảo từng nguyên liệu xây đắp của Rome by Diamond Lotus đều được tính toán để hạn chế tối thiểu thiệt thòi khi có hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. Chả hạn tường và sàn, nội thất... đều phải có khả năng chống cháy, giảm khói. song song, nhị bên sẽ phối phù hợp xây đắp các biện pháp rà soát giám định các tiêu chí an ninh định kỳ trong thời kỳ điều hành căn hộ, để đảm bảo công việc phòng cháy chữa cháy.

"Rome by Diamond Lotus sẽ mang đến môi trường sống tinh tế tới từng góc nhìn và giàu giá trị thu giãn cho các mái nhà muốn lựa chọn huyện 2 là nơi ổn định gia đình lạc nghiệp", thây mặt Phúc Khang san sớt.

Lộc An

Sự kiện dạ tiệc Rome diễn ra tham gia 8h ngày 24/11 tại tầng 5, tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

Đăng ký tham dự qua hotline: 028.73001345 hoặc tại đây.


Tham khảo thêm: bat dong san