Những lợi thế đầu cơ tại công trình Beverly Hills Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Nằm ngay khu vực sôi động nhất của đô thị Hạ Long, Beverly Hills Hạ Long được hưởng rộng rãi ưu điểm trong khoảng sự phát hành phổ biến của thị trấn. Theo báo cáo của Sở du lịch Quảng Ninh 9 bốn tuần đầu năm, toàn thức giấc đón hơn 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt trên 3,6 triệu lượt. Trong đó, Hạ Long với tâm điểm kỳ quan tự nhiên được UNESCO công nhận và sự hiện ra của các hệ sinh thái du lịch, vui chơi giải trí như quần thể nghỉ ngơi 5 sao Ha Long Bay, Sun World Ha Long, đang lôi cuốn khách trong và ngoài nước.

polyad

BĐS Hạ Long mang đến nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nhờ được đầu cơ đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng, liên lạc của Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói phổ biến có bước phát hành bỗng phá, càng ngày càng hoàn thiện, thành điểm sáng trong tam giác phát triển phía Bắc: Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Với sự phát triển vượt bậc trong kinh tế, văn hóa, du lịch, Hạ Long đã và đang trở thành ‘tầm ngắm" cho khách hàng đầu cơ và cả đối tượng mua hàng.

Chọn vị trí đắc địa, Beverly Hills Hạ Long tọa lạc trên ngọn đồi Hải Quân thuộc phố Bãi Cháy, điểm cao nhất của khu vực, đây cũng là vị trí trọng điểm giao thương tấp nập nhất của đô thị Hạ Long. Từ đây có thể nhìn trọn bao quát được toàn thành phố Hạ Long.

Nhà đầu tư cho biết, Beverly Hills Hạ Long được lấy cảm hứng xây đắp trong khoảng thị trấn xa hoa trên ngọn đồi thuộc Carlifornia, Mỹ. Khách hàng có thể thuận lợi vận động đến các khu vực phát hành trong tỉnh giấc và các khu vực phụ cận bằng phổ thông tuyến con đường cao tốc Thủ đô - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn. Khác lạ, công trình Hầm Cửa Lục xuyên biển, nhà cửa mang tầm chiến lược phát triển của Hạ Long được đánh giá là sẽ tác động hăng hái trong việc phát triển hoạt động mua bán BĐS nói riêng và kinh tế, văn hóa, xã hội thị trấn nói tầm thường.

"Beverly Hills Hạ Long còn nổi bật với các căn hộ được thiết kế theo phong cách mùa xuân Địa Trung Hải. Kết hợp phối hợp giữa môi trường và tự nhiên để tạo nên một môi trường tràn đầy sức sống. Với môi trường này, chủ sở hữu sẽ được thu giãn cảm giác an toàn, giản dị nhưng vẫn đầy chất tiến bộ", đại diện nhà đầu tư cho biết. 

polyad

Các căn hộ tại Beverly Hills Hạ Long có kiến tạo với diện tích trong khoảng 35m2 đến 62m2 thích hợp với nhu cầu dùng của đối tượng mua hàng.

Nằm trong quần thể đô thị khép lạ mắt, đối tượng mua hàng Beverly Hills Hạ Long được kế thừa nhiều chủng loại các dịch vụ luôn thể ích tân tiến như sky bar, club bar, bể bơi vô cực, khu phức tạp thể thao, trung tâm bán buôn, nhà hàng, nơi nghỉ ngơi 5 sao. Sự hình thành của casino Hồng Vận văn minh cũng sẽ hấp dẫn lượng khách tham quan trong và ngoài nước. 

Chủ đầu tư Đức Dương Group cam đoan với mức giá chỉ trong khoảng 300 triệu một căn cùng sổ hồng dài lâu, Beverly Hills Hạ Long sẽ giúp khách hàng sinh lời. Để đối tượng mua hàng có thể tiện lợi sở hữu Beverly Hills Hạ Long chủ đầu tư Đức Dương đã thích hợp tác cùng Nhà băng Quân đội MB Bank đưa ra chính sách cung cấp nguồn vốn. Theo đó, đối tượng mua hàng có nhu cầu dùng vốn nhà băng sẽ được cung cấp tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong 12 bốn tuần hoặc đến khi kiếm được nhà.

Thành Dương

Mọi thông tin cụ thể liên hệ:

Công ty phân chia chính thức: Hải Phát Land - CN Quảng Ninh - https://haiphatland.com.vn/

Hội sở Thủ đô: Tầng 2 - CT4 The Pride, khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Thủ đô.

Trụ sở Quảng Ninh: Nhà phố thương mại A1-02, KĐT Mon Bay, trục đường Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 02422.001.999/0901 061 999

Website dự án: Beverlyhalong.com


Xem tại: dịch vụ bất động sản