Những ưu thế khi đầu cơ biệt thự Dương Nội Nam Cường - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm ''đắc địa'', chuỗi hệ thống giao thông thuận tiện

Khu đô thị Dương Nội Nam Cường nằm ở khu vực trọng tâm phía Tây Hà Nội - vị trí dễ ợt cho việc vận động. Nơi đây có các tuyến tuyến đường chính gắn kết trọng tâm và các khu phụ cận đi qua, điển nghe đâu đường Tố Hữu với tuyến xe bus nhanh BRT; tuyến đường Lê Quang quẻ Đạo (rộng 40m) nối từ khu vực Mỹ Đình đến trục đường Lê Trọng Tấn; tuyến tuyến đường Ngô Thì Nhậm (rộng 40m) nối từ Hà Đông qua công trình gắn kết các con phố 70 ra trục đại lộ Thăng Long...

Trong khi, đây còn là khu thành phố tạo dựng, gắn kết giao thông cởi mở và thuận lợi. Chủ đầu tư cho nhân thức, sau khi kết thúc các tuyến con đường và bàn giao cho đô thị, các căn vi la nội khu sẽ trở thành nhà mặt phố, sở hữu địa điểm tiềm năng để cho thuê, buôn bán và các cơ hội tăng giá.

Phối cảnh khu đô thị Dương Nội.

Phối cảnh khu đô thị Dương Nội.

Hội chợ cơ sở tạo ra

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bất động sản khu vực phía Tây đang trên đà tạo ra, trong đó phải kể đến các công trình của Vinhomes như Vinhomes Greenbay, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Thăng Long...

Các dự án của Vinhomes có địa điểm gần với khu thị trấn Dương Nội của Nam Cường, tạo sự tương tác về cơ sở cơ sở, nhân tiện ích. Theo giới BĐS, đây là ưu thế khó khăn về giá và là bài toán đầu cơ có ích cho các nhà đầu cơ. Trong khi, địa điểm trọng điểm của BĐS phía Tây Hà Nội của khu đô thị tạo dễ ợt để giao lưu, kết nối với các khu vực khác nhờ hệ thống giao thông tạo ra.

Nhân tiện ích đa dạng

Trung tâm thương mại Aeon Mall có quy mô 9,8 héc ta nằm ngay trong khu đô thị Dương Nội. Aeon Mall đang xây dựng, hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động tham gia 04 tuần 12/2019. Phổ biến chuyên gia dự báo, hoạt động của trung tâm thương mại sầm uất này là thời cơ thúc đẩy cơ sở vật chất hạ tầng phát triển, lôi cuốn dân cư và tạo nên ''cơn sốt'' BĐS của khu vực này.

Trung tâm thương mại Aeon Mall được dự đoán là đòn bẩy cho bất động sản phía Tây Hà Nội.

Trọng điểm thương mại Aeon Mall được dự báo là đòn bẩy cho BĐS phía Tây Hà Nội.

Vi la Dương Nội cũng chiếm hữu phổ thông tiện thể ích đa dạng. Cư dân được phục vụ các phục vụ cao cấp như công viên thiên văn học ngoài trời, trọng điểm tiệc cưới, chùa tâm linh, những nơi công cộng, tiểu cảnh nước, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây cỏ, vườn bốn mùa...Hệ thống Nhà phố thương mại, Cửa hàng Villa góp phần giúp khu đô thị trở thành sầm uất, kinh tế phát hành. 

Bên cạnh, vi la Dương Nội còn hội tụ chuỗi hệ thống y tế tiến bộ như bệnh viện Toàn cầu Nam Cường hòa hợp với Nhật Bản, bệnh viện quốc tế Hà Đông, bệnh viện 103...Hệ thống giáo dục trong khoảng công lập như trường tiểu học An Hưng, trường Trung học hạ tầng Lê Quý Đôn, trường THPT Lê Quý Đôn, trường THPT Nguyễn Huệ, trường liên cấp Thế giới Nhật Bạn dạng, trường liên cấp quốc tế vietnam cũng góp phần xuất hiện nên hệ sinh thái phong lưu cho khu thành phố.

Mức giá lôi cuốn

Chủ đầu tư cho biết, các căn biệt thự An Khang, An Vượng, An Phú Cửa hàng Villa thuộc khu thị trấn Dương Nội hiện có giá nghiêng ngả trong khoảng 45 triệu/m2 tới 60 triệu/m2 đất.

Hồ điều hòa công viên thiên văn học.

Hồ nhân tố hòa bến xe thiên văn học.

"Hiện giá nhà bình thường cư khu vực Trung Hòa Nhân Chính đã lên đến 50 triệu/m2 đã lên tới 60 triệu/m2, giá đất cũng cô động khoảng 250 triệu/m2 tới 400 triệu/m2... Trong khi đó, giá đất khu đô thị Dương Nội chỉ trong khoảng 45 triệu/m2 đến 60 triệu/m2, cao hơn chỉ gấp nhì lần so với một số bình thường cư cùng khu vực. Đây là tầm giá có lí để các chủ đầu tư có thể cân nhắc chọn", chủ đầu tư cho hay.

Phạm Vân


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat