Những yếu tố khiến nên giá trị cho tòa nhà 63 Lý Thái Tổ - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 21/11, lễ kỷ niệm 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ đã được tổ chức tại Hí trường Lớn Thủ đô. Tòa tháp này chính thức đi vào hoạt động năm 1998 và biến thành một trong những tòa tháp bất động sản tiêu biểu, tuyệt hảo được sở hữu bởi Hongkong Land cùng các đối tác là Công ti TNHH Một thành viên Đầu tư và Tạo ra Chấn Hưng (trực thuộc Ủy Ban Trung Ương Chiến trận Nước nhà vn) và Tổ chức kinh doanh Manolis & Company Asia Ltd.

Mảnh đất "tiến thưởng" của thị trường BĐS

Xuất hiện tại vietnam vào những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Hongkong Land - một công ty đầu cơ bất động sản hàng đầu khu vực đã "ngắm" đến khu đất tiến thưởng 63 Lý Thái Tổ, nơi trước đó là Câu lạc bộ Đoàn Kết khá nhiều người biết đến tại đất Hà Thành. Tòa nhà đã được động thổ tham gia tháng năm/1996 với chỉ tiêu xây dựng một tòa tháp BĐS hạng A cao cấp để xứng tầm với vị trí vàng của khu đất. Bốn tuần 3/1998, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ được khánh thành và ngay ngay thức thì biến thành trọng điểm của thị trường bất động sản cho thuê tại Thủ đô.

Theo giới chuyên ngành, tòa nhà 63 Lý Thái Tổ hút khách bởi nó chiếm hữu một vị trí đắc địa trước mặt là Quảng trường Cách Mạng Bốn tuần Tám, ngay cạnh Hí viện Lớn, các công ty Chính phủ và các nơi nghỉ ngơi quốc tế tại khu vực trọng điểm Hà Nội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội ông Hoàng Trung Hải; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Hầu A Lềnh cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Ông Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thơ Thành ủy Thủ đô; ông Hầu A Lềnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ toạ - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng 20 năm tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Tòa nhà cho thuê cao cấp giữa Hà Nội

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ với chiều cao 8 tầng, cung cấp 8.000 m2 diện tích văn phòng và cửa hiệu hạng A cho thuê. Tòa nhà là một trong những công trình đầu tiên ở vn xuất hiện sàn không cột và chuỗi hệ thống máng sàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây đắp, cơ sở vật chất vật chất và hệ thống điều hành.

Công trình này cũng là dự án BĐS hạng A cao cấp thứ 2 trong khu trọng tâm của Hongkong Land, trước đây là Tòa nhà Trọng điểm với 7 tầng quy mô 4.000m2 văn phòng và cửa hiệu hạng A được đưa vào hoạt động trong khoảng năm 1995.

Toà nhà 63 Lý Thái Tổ được giới chuyên môn lẫn khách thuê bình chọn có kiến tạo hiện đại, toàn thể cởi mở, chất lượng xây đắp đạt chuẩn quốc tế chặt chẽ. Nhờ địa điểm đắc địa, nhà cửa này tạo nên điểm nổi bật cho tổng thể kiến trúc xung quanh, bên cạnh 3 di sản văn hoá, kiến trúc và kinh tế nhiều người biết đến là Hí viện Lớn, Nơi nghỉ ngơi Sofitel Metropole và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

Theo đại diện ban quan lý, kể từ khi đi vào hoạt động tới nay, tòa nhà liên tục đạt tỷ trọng lấp đầy trên 95% với các khách thuê là các đơn vị ngân hàng, các tổ chức đa nước nhà như Nhà băng Trái đất (WB), Công ty Vốn đầu tư Quốc tế (IFC), Quỹ Tiền tệ Toàn cầu (IMF), Nhà băng Mizuho và các thương hiệu bán từng cái cao cấp như Prada, Canali. Trong số đó, rộng rãi đối tượng mua hàng đã đi cùng cùng tòa nhà 63 Lý Thái Tổ trong khoảng ngày đưa tham gia hoạt động.

Chuỗi hệ thống điều hành tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt 20 năm qua, tòa nhà luôn điều hành tốt và nhiều lần được bảo trì, upgrade để giữ vững các tiêu chuẩn hàng đầu. Các kĩ nghệ văn minh mới liên tục được cập nhật như nâng cấp chuỗi hệ thống điều hành, giám sát tòa nhà BMS, thay thế máy biến tần cho các động cơ, thay thế các vật liệu dè xẻn năng lượng và kiểm soát an ninh không gian như đèn dè xẻn điện, vũ trang vệ sinh dành dụm nước, kính hai lớp giúp bí quyết âm và phương pháp nhiệt cao...

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ còn chiếm hữu hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế. chậm tiến độ là kỹ năng quản lý BĐS giỏi, đem tới sự ưng ý, tin yêu, dễ chịu khi làm cho việc tại đây. Tòa nhà đã đưa vào áp dụng hệ phần mềm điều hành tòa nhà hệt nhau cho hầu hết các tòa nhà của Hongkong Land trong khu vực.

Vừa mới đây, tổ chức kinh doanh đã bắt đầu điều tra khách hàng trực tuyến trong khoảng Acorn Marketing & Research Consultants, một tổ chức phân tích độc lập thế giới. Kết quả, 94% người thuê bình chọn hiệu suất cục bộ của các phục vụ điều hành của cải là "rất tốt" hoặc "tuyệt vời", 6% còn lại nhận xét là "tốt".

"Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi luôn lưu tâm tới công việc huấn luyện hàng ngũ viên chức nồng hậu và nhiều năm kinh nghiệm, dồn vào một chỗ đến từng cụ thể bé nhỏ nhất của dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu của đối tượng mua hàng. Đơn vị ước muốn đem lại sự ưng ý từ những dịch vụ tốt nhất, chiếm được lòng tin và tình cảm của họ", bà Cao Lý Anh, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Liên minh Thế giới - công ty điều hành tòa nhà cho biết.

Huệ Chi


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản