Officetel Golden King lôi cuốn nhờ vị thế ba mặt tiền tuyến đường ở quận 7 - VnExpress Kinh Doanh

Vị thế trọng tâm quận 7

Golden King là công trình officetel cao 21 tầng tọa lạc trên phố Nguyễn Lương Bằng, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Nam Sài Gòn. Từ dự án, dân cư chỉ mất ít phút di chuyển đến trung tâm thương nghiệp Crescent Mall, bệnh viện Pháp - Việt (FV Hospital), bệnh viện Tâm Đức, trung tâm hội chợ trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC), tòa nhà Lawrence S. Ting, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao...

Trục đường Nguyễn Lương Bằng được mệnh danh là con đường của các tòa nhà văn phòng với hàng loạt công trình như Saigon Paragon Tower, Thiên Sơn Plaza, Lawrence S. Ting... Cuối năm 2017, đường Nguyễn Lương Bằng nối dài tới Phạm Hữu Lầu (thị trấn Phú Mỹ) được đưa tham gia sử dụng, gợi thành lập tiềm năng sản xuất càng ngày càng sầm uất trong khu vực này.

Ngoài Phú Mỹ Hưng, nhiều nhà đầu tư khác nhập cuộc thị trường khu vực này, cung cấp cho khách hàng loạt công trình như Green Star, Era Town, PMR Evergreen, Citadel Residence, Moonlight Plaza... khiến cho mật độ thương mại trong khu vực càng ngày càng xum xê.

polyad

Sở hữu vị trí ba mặt tiền tuyến phố giữa trọng điểm Phú Mỹ Hưng, khu phức hợp cao cấp Golden King do Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Sản xuất BĐS Đông Dương đầu cơ và DKRA vn phân chia độc quyền.

Một trong những dự án đang kiếm được phổ quát sự ân cần trên hoạt động mua bán là Golden King - tòa nhà phức tạp thương mại, văn phòng, căn hộ văn phòng với tổng diện tích 2.775m2 gồm 21 tầng nổi, trong đó 5 tầng bỏ ra cho trung tâm thương nghiệp và 374 căn hộ officetel có diện tích trong khoảng 32-323m2.

Ngoài ưu thế vị trí, khu phức tạp cao cấp còn có hệ thống nhân thể ích văn minh, phục vụ tốt yêu cầu của cư dân. Chủ đầu tư bỏ ra trọn 5 tầng cho các hoạt động bán buôn, tiêu khiển, vui chơi, ẩm thực... đa dạng và sầm uất, hội tụ các nhãn hàng danh tiếng nhân loại. Nơi đây hứa hẹn hứa hẹn biến thành "thiên đàng bán buôn" chào đón những vị khách thời thượng thăm quan và buôn bán tại các nhãn hiệu mỹ phẩm, trang phục, trang sức, phụ kiện, dụng chi tiết thao, hàng sử dụng tại nhà, điện máy...

polyad

Sở hữu căn hộ officetel tọa lạc ở địa điểm ý tưởnrg, dân cư Golden King sẽ hưởng thụ phần nhiều tiện thể ích hiện hữu của khu thành phố quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Ưu điểm khi sở hữu officetel

Cùng với đó, loại hình căn hộ hòa hợp văn phòng officetel cũng hẹn hứa biến thành ưu điểm của Golden King khi vừa đảm bảo môi trường khiến việc tân tiến, vừa đạt chuẩn của một căn hộ dễ dãi. Công năng cởi mở của officetel chuẩn y các tư nhân, tổ chức tự quy hoạch môi trường nội thất phù hợp và hiệu quả nhất. Tùy theo yêu cầu thực tại, người dùng có thể biến officetel thành văn phòng làm việc giỏi hoặc một căn hộ dễ dãi và thoải mái. Cứ mỗi ba tầng căn hộ officetel sẽ được bố trí một phòng họp thông thường nhiều và hiện đại để dịch vụ cho nhu cầu chạm mặt đối tác, gặp mặt viên chức, làm việc đội ngũ...

Với thiết kế liên kết bởi ba phần chính gồm khối đế, khối thân tháp và đỉnh chóp vươn cao, Golden King mang đẳng cấp kiến trúc lạ mắt, thanh lịch, uy nghi song vẫn tân tiến và kết hợp với không gian cảnh quan xung quanh.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức từng tuyến phố nét, chi tiết và khoảng không gian đều được mài giũa kĩ càng, thăng bằng các nguồn ánh sáng, nắng gió tự nhiên, mảng xanh để phát hành một không gian sống thoáng đãng nhưng không đơn điệu, cùng lúc vẫn tinh tế và tao nhã. Hình như đó, kiến tạo của công trình còn phục vụ tiêu chuẩn BMS theo mô phỏng "tòa nhà xanh và lanh lợi" gồm các chỉ tiêu văn minh, bình an, hiệu quả, thân thương với không gian và dè xẻn chi tiêu vận hành.

polyad

Officetel Golden King kiến tạo theo chỉ tiêu tiết kiệm diện tích dùng và cởi mở công năng tùy theo mục đích của gia chủ.

Ngoài ra rộng rãi ưu điểm kể trên, Golden King còn hút khách nhờ mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng một căn. Đối tượng mua hàng được các ngân hàng NCB, PublicBank và Lienviet Post Bank hỗ trợ vốn đầu tư 65-80% giá trị căn hộ trong thời điểm lên tới 20 năm, giúp tiết kiệm hóa ngân sách và cân đối chi tiêu đầu tư.

Hiện khu phức tạp Golden King đã xong xuôi kiến thiết và hiện hữu trong trung tâm thương nghiệp vốn đầu tư quốc tế Phú Mỹ Hưng. Tòa nhà đang trong thời kỳ hoàn thiện không gian các căn hộ để chuẩn bị bàn giao trong khoảng quý IV/2018.

Khi đi tham gia hoạt động, Golden King sẽ được quản lý, điều hành bởi Colliers International - thương hiệu điều hành, đầu cơ bất động sản bậc nhất trên toàn cầu, hiện xuất hiện tại 69 đất nước. Phục vụ giỏi cùng uy tín, trải nghiệm của Colliers International sẽ đồng hành và góp phần tạo nên thành công cho đối tượng mua hàng khi đặt nền móng kinh doanh, đầu cơ tại Golden King.

Nam Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat