Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc tới mái ấm

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 1.

Sáng 19/11, phiên tòa xử vụ đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục quay về với phần thẩm vấn bị cáo Phan Sào Nam (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ti VTC Online), một trong hai "ông trùm" nhập cuộc điều hành tuyến đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng. (Ảnh: Trọng Phú) 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 2.

HĐXX chuẩn y Đại diện VKS và các trạng sư tiếp diễn đặt thắc mắc với Phan Sào Nam. Thắc mắc trước tiên can dự đến doanh thu mập mạp của chuỗi hệ thống game bài Rik Vip, Tip Club mà Phan Sào Nam đã xây đắp.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 3.

Ở phần này, Phan Sào Nam giải đáp khá lưu loát. "Ông trùm cờ bạc" thậm chí còn tỏ ra tự hào khi đã xây dựng nên chuỗi đánh bạc trực tuyến to con: "Dù rằng chúng tôi vi phạm pháp luật nhưng với giác độ những người khiến công nghiệp, kỹ thuật, chúng tôi tương đối tự hào về công trình khoa học, công nghiệp mà chúng tôi đã giải quyết được trong thời gian này". 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 4.

Ngay sau đó, HĐXX đã nhắc nhở bị cáo Nam: Ở góc độ công nghiệp, đó là nhà cửa đồ sộ. Nhưng ở giác độ xã hội, bị cáo đã gây ra hậu quả rất nguy hiểm. Phan Sào Nam nghe và không nói gì.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 5.

Khi được trạng sư hỏi về mái nhà: Bị cáo hiện đã bán hết các căn nhà để giải quyết hậu quả, vậy sau khi bán nhà thì hoàng hậu và ba con tí hon của anh đang ở đâu?- Phan Sào Nam tỏ ra xúc động, bị cáo cho nhân thức các con bé dại hiện đang ở nhà thuê, nhờ ông bà nội ngoại chăm bẵm hộ.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 6.

Khi nhắc tới các con nhỏ dại, Phan Sào Nam khóc nghẹn và ngước mặt lên trời. Sau đó, HĐXX phải công bố hỏi: "Bị cáo có cần thời điểm để trấn tĩnh lại không"? 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 7.

Tiếp đó, HĐXX mời bà Phan Thu Nga - mẹ ruột Phan Sào Nam lên tư vấn.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 8.

Bà Phan Thu Nga tin yêu con trai là người tốt, nhưng do thiếu nắm bắt biết qui định nên đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Bà Nga hi vọng Nam được lợi sự khoan hồng của pháp luật để sớm ngày trở về phục vụ cho thị trấn hội.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 9.

Bị cáo tiếp theo được thẩm vấn là bà Phan Thu Hương - dì ruột Phan Sào Nam. Bà Phan Thu Hương được xác định đã góp vốn tham gia công ti Nam Việt, tiếp tay cho Phan Sào Nam xây đắp đường dây tiến công bạc nghìn tỷ. Bà Phan Thu Hương khai: Do hoàn toàn tin cậy vào kỹ năng của Phan Sào Nam nên đã không kiểm tra những nguồn tiền lớn tưởng mà Nam thu được. 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 10.

Bà Phan Thu Hương bật khóc khi cho rằng mình coi Nam như con ruột mà chưa làm cho tròn trách nhiệm khiến cho mẹ, khiến cho dì, buông lỏng quản lý làm cho Nam có ngày hôm nay. Nhưng bà Hương vẫn tin tưởng Phan Sào Nam sẽ vượt lên, để có ngày trở lại với cộng đồng.

Theo Phú Đỗ - Nguyễn Hiền đức

VOV


Xem thêm: gia dat saigon