Phổ thông khuyến mại cho khách sắm 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Nam Group - tổ chức tạo ra Wyndham Garden Phú Quốc - cho biết đang công bố 30 căn biệt thự cuối, có địa điểm đẹp nhất dự án. Các căn bán ra đợt này có chi phí trong khoảng 10,7 tỷ đồng mỗi căn, với rộng rãi chương trình khuyến mại dành cho người dùng.

Theo đó, chủ nhân 30 biệt thự cuối của Wyndham Garden Phú Quốc sẽ kiếm được ngay một lượng quà SJC và mức chiết khấu 10% khi trả tiền nhanh. Trường thích hợp giao item lại cho nhà đầu tư khai thác, khách hàng sẽ được kiếm được ngay lợi nhuận cho thuê trong 3 năm đầu tiên, bằng 33% giá trị vi la. Các khách hàng này cũng được tặng 50 đêm nghỉ dưỡng không lấy phí tại công trình trong 3 năm và kỳ nghỉ tại nơi nghỉ ngơi 5 sao.

polyad

Chủ đầu tư đang đưa ra phổ thông giảm giá cho khách hàng sở hữu 30 căn vi la sau cùng tại Wyndham Garden Phú Quốc.

Tọa lạc tại khu vực Bãi Trường, Phú Quốc, Wyndham Garden Phú Quốc bao gồm 153 căn biệt thự. Điểm mạnh của công trình là được điều hành, vận hành bởi nhãn hiệu Wyndham Hotel đến từ Mỹ. Đây là tổ chức quản lý khách sạn đang có lượng khách chung thủy khoảng 50 triệu người trên toàn trái đất. 

Theo đại diện Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nổi trội tại trung tâm du lịch Bãi Trường với lối kiến trúc rất dị. Dự án có kiến trúc theo đúng thiên hướng phát hành ngao du hiện giờ trên nhân loại. Đó là sự liên minh của song song 3 nhân tố gồm vi la cá biệt (private villas), sống xanh (go green) và phiên bản sắc địa phương.

polyad

Kiến trúc câu kết giữa private villas, go green và phiên bản sắc địa phương của Wyndham Garden Phú Quốc. liên hệ 0906999161 hoặc truy hỏi cập tại đây.

Phú Quốc đang có tốc độ tạo ra ngao du tốt và dần dễ ợt hơn về mặt kết nối liên lạc. Từ đây tới các trọng điểm khác trong khu vực Đông Nam Á trong thời gian 2 giờ bay. Với những ưu điểm hiện tại, ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group, hy vọng khi đưa tham gia điều hành, Wyndham Garden sẽ đạt công suất cho thuê từ 70%, với giá thuê trong khoảng 350 đô la mỗi đêm và mang về lãi bất biến trong khoảng 11% mỗi năm cho đối tượng mua hàng.

Theo lộ trình phát triển ngao du Phú Quốc tới năm 2020, thức giấc Kiên Giang sẽ chấm dứt quy hoạch du lịch trên khu vực, cơ bản xây đắp kết thúc hệ thống liên lạc tới các điểm ngao du trong lục địa và trên các đảo, nhằm thu hút 650.000-700.000 lượt khách quốc tế và 8,4 triệu lượt khách trong nước mỗi năm. Yếu tố này sẽ giúp cho công suất lấp đầy tại các cơ sở tạm cư tại Phú Quốc có thể duy trì ở mức cao.

Riêng Bãi Trường bây chừ dồn vào một chỗ đa dạng khu nghỉ ngơi cao cấp gắn liền với các nhãn hàng lớn. Item nhiều phần là condotel, shophouse đã bán gần hết, còn lại vi la biển với giá thành trung bình là 15-20 tỷ đồng.

Lộc An


Xem nhiều hơn: mua nha