Phổ thông nhân tố tạo tiềm năng sinh lời của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Được bảo chứng bởi thương hiệu danh tiếng quả đât và sở hữu phổ quát ưu thế về vị trí, pháp lý,… Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là một điểm sáng trên bản đồ bất động sản nghỉ ngơi Việt Nam.

Là công trình nghỉ dưỡng đơn lẻ có sổ đỏ và được ra mắt trong quý 4/2018, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là trọng điểm lưu ý của giới đầu tư. Ngoài ra ưu thế lớn về pháp lý, các ưu thế khác của công trình này cũng rất đáng được Để ý.

Vị trí đắc địa, nhãn hiệu điều hành tăm tiếng

Toạ lạc tại liên hệ số 1 con đường Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng của Hòn Gai nói riêng và toàn thị trấn Hạ Long nói bình thường. Từ ban công căn hộ, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các điểm du lịch nổi tiếng như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay…

Hình như đó, nhờ lợi thế về vị trí đắc địa, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn thừa hưởng trọn ích lợi từ chuỗi hệ thống hạ tầng đang hoàn thiện của thành phố. Tiêu biểu nhất phải kể tới tòa tháp thế kỷ Hầm Cửa Lục, công trình giao thông cấp đặc biệt của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Phụ vươnǵy, tăng cường kết nối giao thông hai khu vực Hòn Gai và Bãi Phụ thâńy với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng.

Theo quy hoạch đã báo cáo, điểm đầu tuyến của Hầm Cửa Lục sẽ nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực nhà thị trấn Dragon Bay, ngay sát dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Là nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi cao cấp hàng đầu của Best Western (Top 10 nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi danh tiếng quả đât) Best Western Premier (gọi tắt là BWP) được coi là bảo chứng quan trọng nhất giúp dự án thú vị được lượng khách hàng bình ổn. Với uy tín và kinh nghiệm, Best Western được kỳ vọng sẽ giúp các nhà đầu tư khi lựa chọn Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao.

San sẻ về lần hợp tác giữa Best Western và nhà đầu tư DOJILand , ông Ron Pohl, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành Nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng Best Western cũng cho biết: "Best Western rất sung sướng thông báo về việc ký hòa hợp tác tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, đây là minh chứng cho việc cam đoan đưa nhãn hàng khách sạn phong cách hàng đầu nhân loại của chúng tôi tới những miền đất tuyệt cuốn hút nhất ở châu Á".

Cam đoan lợi nhuận 10%/năm

Việc ký liên minh tác với nhãn hiệu tên tuổi nhân loại được coi là bước đi lanh lợi của DOJILand trong việc củng cố tên tuổi. Trước đó, thị trường Quảng Ninh đã quá không xa lạ với ông lớn này qua công trình khu căn hộ hạng A The Sapphire Residence. DOJILand còn sở hữu những dự án bất động sản lớn như: dự án Khu thị trấn Nam Vĩnh Yên có tổng diện tích 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ ngơi, sinh thái cao cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và phổ quát tòa văn phòng, trọng tâm thương nghiệp trên toàn quốc.

Đứng sau thương hiệu này là Tổ chức vàng bạc vàng DOJI, một trong những Tổ chức đa lĩnh vực có tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh nhất hiện thời. Năm 2017 DOJI đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức phát triển doanh thu nổi bật đã giúp Tổ chức này có 8 năm liên tiếp (trong khoảng năm 2010 - 2017) đạt Top 5 tổ chức cá nhân lớn nhất vn, trong đó nổi trội với 3 năm liền giữ địa điểm đứng đầu (năm 2012, 2013, 2014) tại bảng xếp hạng 500 tổ chức tư nhân lớn nhất vietnam.

Nhãn hiệu quản lý tên tuổi cộng với chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn mạnh, không quá bất ngờ khi Best Western Premier Sapphire Ha Long thông báo chính sách bán hàng, san sẻ lãi 85% và chắc chắn lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cho 5 năm đầu tiên.

Như vậy, sau 5 năm đầu, các chủ đầu tư đã chắc chắn thu hồi được 50% vốn. Tính xa hơn, theo đà tạo ra ngao du mạnh khỏe của Hạ Long kết hợp với hạ tầng liên lạc kết nối dễ dãi sẽ dẫn tới mức tăng giá phòng và công suất phòng tỷ trọng thuận theo từng năm. Dự kiến chỉ sau hơn 9 năm, chủ đầu tư đã hoàn vốn và căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn điều hành 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan vẫn tiếp diễn sinh lời.

Khác với những công trình pháp lý 50 năm, Best Western Premier Sapphire Ha Long với sổ đỏ vĩnh viễn sẽ là tài sản trị giá và sinh lời cho từng thế hệ. Khi đã được cấp sổ, chủ chiếm hữu cũng có thể giao chuyển dịch nhượng thuận lợi không cần ưng chuẩn nhà đầu tư.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ công trình: Số 1, Đường Bến Đoan, phố Hồng Gai, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh.

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Xem nhiều hơn: mua nha