Phú Mỹ Hưng chọn lựa lọc khó tính người mua căn hộ The Peak - VnExpress

Chủ nhật, 18/11/2018, 13:00 (GMT+7)

90% số khách tham dự công bố phù hợp phần sau cùng khu tinh vi Midtown tìm để ở, trong đó phổ thông đối tượng mua hàng đã theo đuổi dự án đến nhị năm.

Buổi mở bán đợt một căn hộ toà nhà M8B thuộc The Peak, phù hợp phần sau cuối của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown do thây mặt nhà đầu tư, Công ti TNHH Phú Mỹ Hưng tổ chức, đã diễn ra tham gia sáng 18/11. 

Ngay trong khoảng 6h30, hội trường diễn ra sự kiện đã xuất hiện đầy đủ khách hàng. Phổ quát đối tượng mua hàng cho biết, ngoài nguyên do The Peak là tòa tháp cuối cùng của khu phức hợp, được đầu cơ về mọi mặt như cảnh quan, một thể ích thì vấn đề khiến họ rất tâm đắc là chỉ tiêu lựa chọn lọc khách hàng của chủ đầu tư. Vì vậy, họ chủ động đến sớm để ủng hộ nhà đầu tư.

Hình như đó, 600 khách hàng tham dự sự kiện được chủ đầu tư xét duyệt y trong khoảng hơn 2.000 thư đề xuất gửi về trong khoảng đầu tháng 10. Không những phải phục vụ kỹ năng tài chính, các giấy tờ còn được sàn lọc từ mục đích sắm để ở. Theo lên tiếng của nhà đầu tư, gần 90% trong 600 đối tượng mua hàng tham dự là người mua để ổn định chỗ ở.

"Chúng tôi xét phê duyệt lực lượng khách hàng có yêu cầu mua nhà đất nhằm xác lập đồng đội dân cư tiến bộ, như nhau về văn hoá, lối sống tại dự án có địa điểm và kiến tạo tốt nhất khu tinh vi. Hình như đó, tỷ trọng sáng đèn cho khu nhà khi đưa vào hoạt động cao cũng là nhân tố giúp tăng trị giá cho bất động sản cho cư dân", đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết.

Do ý định tậu lớn hơn số bán, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn ứng dụng cách thức rút thăm công khai chọn suất tậu căn hộ. Mỗi gia đình chỉ có một phiếu rút thăm, mỗi suất trúng cũng chỉ được sở hữu một sản phẩm.

Cũng vì trật tự khắt khe này, phổ thông đối tượng mua hàng dù có thời cơ tham gia buổi ra mắt và trọn vẹn về kỹ năng vốn đầu tư, vẫn chẳng thể chiếm hữu căn hộ tại dự án yêu mến. Những buổi ra mắt từ đó cũng trở thành đầy cảm xúc. Mỗi một lá thăm được rút ra là gương mặt đầy nụ cười của vị khách may mắn, làm họ cảm thấy hãnh diện và tự hào với chọn lựa của bản thân mình.

Theo công bố trong khoảng chủ đầu tư, rộng rãi khách hàng, vì hy vọng chiếm hữu căn hộ có địa điểm gần trường học hoa anh đào Sakura Park, mà đã kiên cường đi cùng suốt các buổi mở bán Midtown lúc trước. Trong đợt tung hàng đầu tiên của The Peak, Phú Mỹ Hưng khác lạ ưu tiên các khách hàng chưa hên này. Theo thống kê, lực lượng đối tượng mua hàng này chiếm đoạt 1/3 tại sự kiện sáng 18/11, tương đương hơn gần 200 đối tượng mua hàng.

Đơn cử, chị Huỳnh Duyên là chủ chiếm hữu của nhiều căn hộ tại Phú Mỹ Hưng như Sky Garden, Happy Valley, The Panorama... Tham dự các buổi ra mắt khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown, chị hy vọng mua cho con của mình một căn hộ tại công trình liên doanh Nhật Phiên bản này của Phú Mỹ Hưng, nhưng chưa may mắn. Chị Huỳnh Duyên cho biết rất mong lần này chọn lựa được căn hộ đồng tình, góc nhìn đẹp cho con.

"Tôi bình chọn cao thiết kế cảnh quan của các công trình thuộc khu tinh vi, mật độ cây xanh cao. Đặc biệt, với công viên hoa anh đào sát cạnh, tôi tin rằng thưởng thức sống của con tại căn hộ Midtown sẽ không thua kém ở tại nước ngoài", chị Huỳnh Duyên san sẻ.

Riêng với chị Kim Thoa người đã bốn lần tham gia lễ ra mắt Phú Mỹ Hưng Midtown với mong muốn ngôi nhà mới ở cạnh ở dọc đường hoa anh đào Sakura Park. Tuy nhiên, cả bốn lần tham dự đó, chị đều ra về tay không do phiếu thăm chưa hên được lựa chọn. Sau cùng, đợt rút thăm thứ hai trong ngày báo cáo này đã gọi tên mái ấm chị.

"Phổ thông lần bản thân mình dự kiến không tham dự nữa, nhưng vì quý mến quý khách nhân viên của Phú Mỹ Hưng vì sự cẩn thận sau đa dạng lần tham gia mua dự án, chính mình quyết định thử vận may lần cuối. Không ngờ sau hai năm, mái nhà mình đã có được chọn sắm được một căn hộ thuộc toà nhà M8B", chị Kim Trâm chia sớt trong thú vui.

Sau hơn một tiếng, 96% căn hộ The Peak đã gặp được chủ sở hữu. Các khách hàng chưa hên vẫn còn thời cơ tại đợt ra mắt The Peak tiếp theo diễn ra tham gia bốn tuần 12.

The Peak - dự án đắt đỏ nhất Phú Mỹ Hưng Midtown

Là hợp phần cuối cùng và chiếm hữu quy mô lớn nhất khu Phú Mỹ Hưng Midtown, The Peak sở hữu phổ thông điểm đặc sắc nổi trội, thu hút được dân cư an cư. Nằm trên mặt tiền đường Tân Phú - trục trục đường chính tiếp liền khu Nam Viên, Midtown và khu Thương nghiệp Vốn đầu tư Toàn cầu, dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725m2 gồm hai khối nhà cửa ký hiệu M8A và M8B. 

Công trình được quy hoạch với các tòa tháp cao nhất khu vực - biểu trưng cho hình ảnh của một con thác hùng vĩ nơi thượng nguồn, trước khi dòng nước hòa tham gia dòng sông phía dưới. Trên nền ý tưởng chủ công này, các tòa nhà của The Peak cũng mang hình dáng của dòng nước đổ trong khoảng đỉnh thác xuống dòng sông, qua các hình khối bố trí theo chiều thẳng đứng. Các nhà cửa ko phải hình khối hanh hao mà uốn lượn theo dòng sông và bố trí theo hướng thấp dần về phía bờ sông.

Trong lòng công trình, các kiến trúc sư cảnh quan bố trí thêm một thác nước cao tới 10m, đài phun nước ngay tại khu trung tâm. Từ đây, dòng nước tiếp tục len lách ra tổng thể các hồ cảnh quan cùng hơn 100 loài thực vật sắp xếp đa dạng tại khu ở dọc đường lớn - trở thành điểm nhấn khác biệt tại dự án.

Các luôn thể ích hiện đại, mang tính động như hồ bơi, trung tâm buôn bán, khu tập gym, tiệm tạm hóa trẻ em... được nghiên cứu sắp xếp để không phá vỡ lẽ kiến trúc mang dáng dấp một ngọn thác thiên nhiên của toàn công trình.

Cùng với địa điểm đắc địa của dự án, các mảng xanh nội khu đã giúp các kiến trúc sư tối ưu tầm nhìn và thiết kế của từng căn hộ. Các không gian cần thiết trong mỗi căn nhà như phòng khách, phòng ngủ đều có hướng nhìn đẹp, thông gió và ánh sáng. Đối với những khu vực không đòi hỏi góc nhìn đẹp như toilet, logia, nhà bếp hay hành lang, các nhà kiến tạo cũng tạo sự thông thoáng.

Hình như, để đưa chất Zen (thiền) trong văn hóa Nhật Bạn dạng vào công trình, nhà thiết kế đã tận dụng toàn bộ nhân tố trong suốt hoặc xuyên thấu trong thiết kế. Yếu tố này giúp gắn kết môi trường bên ngoài và bên trong lại với nhau, song song làm cho gia chủ không có cảm giác bị giới hạn quy mô bởi mọi thứ như hòa nhập làm một.

Các chuyên gia quy hoạch, cảnh quan đã để toàn bộ nhiệt huyết tham gia dự án Midtown gần 3 năm qua để thi hành dự án và hiện nay đã tới quá trình cuối. 

"Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với công trình của mình trong việc triển khai dư án của Phú Mỹ Hưng lên một tầm cao mới, một phong cách mới", ông Tan Gek Meng - kiến trúc sư quy hoạch cục bộ công trình Phú Mỹ Hưng Midtown.

Phú Mỹ Hưng chọn lọc khắt khe khách mua căn hộ The Peak

Bảo An
Ảnh: Hữu Khoa


Tham khảo thêm: gia nha dat