Quả bóng quà vietnam rơi nước mắt, từ giã ĐT Việt Nam sau khi bị loại trước thềm AFF Cup 2018

Đêm 3/11, HLV Park Hang-seo gọi riêng Đinh Thanh Trung và Dương Thanh Hào để thông báo quyết định gạch tên nhị người khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2018. Quyết định của HLV Park Hang-seo gây bất thần rất lớn, khác biệt ở vị trí của Đinh Thanh Trung.

Trải qua 1 đêm khó ngủ, tiền vệ sinh năm 1988 nói lời tạm bợ biệt tới từng thành viên trong đội. Anh đã chẳng thể kìm được những giọt nước mắt và đi đến quyết định giã biệt màu áo đội tuyển Việt Nam.

Quả bóng vàng Việt Nam rơi nước mắt, từ giã ĐT Việt Nam sau khi bị loại trước thềm AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Đinh Thanh Trung bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi danh sách 23 cầu thủ tham gia AFF Cup 2018. Ảnh: Hiếu Lương.

Đinh Thanh Trung là cầu thủ thường xuyên có tên trong những lần dồn vào một chỗ từ thời HLV Hữu Thắng cho tới Park Hang-seo. Ở cuộc đấu với Jordan, thuộc vòng loại Asian Cup 2019, Thanh Trung còn đeo băng đội trưởng.

Hiện nay, tiền vệ người Nghệ An cũng là thủ quân của CLB Quảng Nam. Anh góp công lớn vào chức vô địch V.League 2017 của đội bóng xứ Quảng. Anh gia nhập CLB Quảng Nam trong khoảng năm 2013 và gắn bó với đội từ đó tới nay.

Đinh Thanh Trung khoác áo đội tuyển Việt Nam từ năm 2010, tham gia 2 kỳ AFF Cup 2014 và 2016. Anh thuộc thế hệ 1988 với phổ biến kĩ năng của bóng đá vietnam như Trọng Hoàng, Thành Lương, Tấn Trường.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat