Quy hoạch cơ sở phía Nam sắp hoàn thiện, Gamuda Gardens thêm giá trị

Hoạt động mua bán BĐS phía Nam Thủ đô hứa hẹn sẽ tăng thêm trị giá khi các dự án quy hoạch cơ sở vật chất đang dần hoàn thành. Và quỹ đất trong Khu thành phố Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật thế tất này.

Cách thức đây khoảng vài năm, theo bản đồ quy hoạch liên lạc của thị trấn tới năm 2030, Thủ đô tiếp diễn mở mang nhanh chóng các tuyến con đường bộ ở khu vực phía Nam. Ngay ngay lập tức, hàng loạt công trình khu vực này đã tăng giá và chiếm được sự quan tâm của phổ quát chủ đầu tư, cũng như khách hàng.

3 tuyến trục đường trọng tâm phía Nam Thủ đô đã khai triển tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, hàng loạt các công trình cơ sở vật chất với mức đầu cơ lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, phổ quát tuyến trục đường trung tâm của khu vực được mở mang đang mau lẹ hoàn thiện.

Tuyến các con phố Vòng đai 2.5 đang tiếp tục được triển khai hoàn thiện tại khu vực quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để phân thành ngã dâm tà thoáng.

Dự án mở mang gấp đôi trục đường Tam Trinh mở đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến các con phố Vòng đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai tới Nhà máy giải quyết nước thải Im Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với tuyến phố Vòng đai 3 rộng gần 55m. Hiện nay, tuyến tuyến phố trọng tâm Tam Trinh đang khai triển từ các con phố Vành đai 3 tới 885 Tam Trinh.

Các tuyến đường nối từ Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên đến trục đường Vòng đai 2.5 tiếp diễn được triển khai mở rộng. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến con đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Lặng Duyên sẽ là trục tuyến phố thành phố chính gắn kết các tuyến tuyến đường nội đô đồng thời dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các thức giấc lân cận.

Hiện tại tuyến đường này đã triển khai tới chung cư The ONE Residence thuộc Khu thị trấn Gamuda Gardens. Dự định tuyến này sẽ xong xuôi trong năm 2020.

Gamuda Gardens kết thúc tuyến đường nội khu nối 3 tuyến các con phố

Không chỉ thừa hưởng lợi từ 3 tuyến đường trọng tâm phía Nam Hà Nội, Gamuda Gardens còn được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu cơ xây đắp các tuyến tuyến đường gắn kết trực tiếp nội khu với các tuyến phố lớn gồm: Đã hoàn thành các con phố 300m nối ngã ba Gamuda Gardens - Gelexia Riverside ra tuyến phố Tam Trinh; tuyến đường 2,6 km nối thẳng khu thị trấn Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy và các con phố từ Vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng tuyến phố Minh Khai cũng đang được triển khai.

Nhà đầu tư Gamuda Land vn đã hoàn thiện đường 600m liên thông Gamuda Gardens với trục đường Vòng đai 3. Khác lạ, cổng chính tại Khu đô thị Gamuda Gardens liên thông với các trục con đường lớn giúp dân cư hưởng trọn chuỗi hệ thống liên lạc dễ ợt trong mai sau.

Quy luật tất yếu đã liệt kê rằng, các công trình nằm gần các tuyến trục đường trọng điểm, gắn kết liên lạc dễ dãi với các khu vực phụ cận và gần trọng điểm đều gia tăng giá trị trong tương lai. Khác lạ, công trình chiếm hữu các tuyến đường nội khu linh động kết nối với các tuyến tuyến phố ngoại khu hiểm yếu phổ biến của vùng sẽ chiếm hữu thời cơ tăng thêm giá trị.

Đã có số đông đối tượng mua hàng và các nhà đầu tư nhận thấy thời cơ hưởng lợi tăng giá trong khoảng việc cơ sở vật chất tốt hơn sau khi các tuyến trục đường được hoàn thành mở mang đã gấp rút hiểu thời cơ, chọn tìm nhà kế cận thời gian hoàn thiện để tối ưu lợi ích.

Được biết, liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong Khu thị trấn Gamuda Gardens được quy hoạch xây đắp trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với đa dạng lợi thế về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Chủ đầu tư cho biết, đối tượng mua hàng khi mua liền kề Dahlia Homes chỉ cần thanh toán 30%, ân hạn nợ gốc và ngoại trừ lợi nhuận suất trong 30 tháng.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất