“Rivera - Nơi nghệ thuật dừng chân”: Điểm hứa hẹn văn hóa cuối mỗi tuần

Tâm huyết kết nối và xây dựng văn hóa tập thể

Ngay trong khoảng những ngày đặt nền móng xây đắp, Long Giang Land đã chú tâm, dày công kiến tạo, sản xuất những những nơi công cộng, giao tiếp cho cư dân ngay bên trong khuôn viên công trình Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng. Lấy văn hóa đồng đội khiến chỉ tiêu để nâng cao đời sống ý thức, Long Giang Land đầu cơ, xây đắp không gian chung mênh mông có quy mô hơn 5.000m2.

Ở nơi đó, ngoài những giờ khiến cho việc căng thẳng, cư dân trở về tổ ấm yên bình bên người thân và nhập cuộc sinh hoạt trong đồng đội thành lập. Cư dân được gặp mặt, kết bạn tại khu vực vườn chơi cờ, cùng ăn uống hội họp ở vườn nướng BBQ trên tầng mái, cho trẻ giao lưu tại khu vực chợ trong nhà…

Thông qua chuỗi sự kiện văn hóa cuối mỗi tuần để tạo động lực, mời gọi cư dân đang và sẽ sống bình thường trong một tập thể nhập cuộc các sự kiện bình thường, họ sẽ dần xây đắp và xây dựng một không gian sống lành mạnh, nhân bản, tạo ra đầy đủ về thể chất, tinh thần, trong khoảng đó xuất hiện một văn hóa sống thịnh vượng, hiện đại.

Để thắt chặt thêm sức kết nối khỏe khoắn của tập thể cư dân đang sinh sống tại phổ biến cư và cư dân mai sau, chủ đầu tư Long Giang Land doanh nghiệp chuỗi sự kiện “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân” diễn ra vào những ngày cuối tuần ngay tại khuôn viên dự án. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, kiến tạo cộng đồng, xây dựng tình làng nghĩa xóm giữa cư dân hiện nay với dân cư trong tương lai.

Những thưởng thức tuyệt hảo tại “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân”

Chuỗi sự kiện của Rivera Park được tổ chức tham gia thứ 7 hàng tuần, từ 16h30 tới 19h30, tại khuôn viên hoặc bể bơi hay sân thượng của dự án. Chương trình hứa hứa mang tới những hưởng thụ mới mẻ và ấn tượng với các chương trình: hưởng thụ không gian sống và các tiện thể ích công trình; tận hưởng không gian nghệ thuật với sự nhập cuộc của các nghệ sĩ, vũ đoàn nhiều người biết đến, ăn uống tiệc trà free… ngừng thi côngĐây cũng là thời cơ giao lưu với các ngôi sao đã nhiều người biết đến qua các Gameshow truyền chừng như Giọng Hát Việt (The Voice), Giọng Hát Việt Nhí (The Voice Kid), Thần tượng âm nhạc (Idol), Khả năng Việt (Vn’s got talent) hay Hòa âm ánh sáng…

“Rivera - Nơi nghệ thuật dừng chân”: Điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần - Ảnh 1.

Phối cảnh nơi diễn ra sự kiện “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân”.

Chuỗi sự kiện trước tiên diễn ra vào ngày 10/11, 17/11, 24/11, lần lượt mang chủ đề “Nồng thắm Thủ đô”, “Mùa yêu” và “Tình khúc Rivera”. Mỗi một sự kiện, một chủ đề lại đem đến một màu sắc tươi mới, truyền tải một thông điệp không giống nhau. Nếu như “Nồng cháy Thủ đô” mang những xúc cảm nữ tính, đong đầy thi vị, “Mùa yêu” biểu lộ một máu nóng tươi mới, đặc sắc và lãng mạn của mùa thu thì “Tình khúc Rivera” lại lắng đọng, gợi nhớ về những kỉ niệm xưa cũ, mãi mãi không bao giờ quên.

Đối với các cư dân tương lai, sự kiện mang đến cơ hội hưởng thụ những giây khắc thăng hoa, thư giãn, những cảm nhận chân thực về cuộc sống và mục sở thị những nội thất bên trong căn hộ tại Rivera Park, mà ko phải tìm nhà qua thủ tục, hình ảnh trưng bày.

Trên hoạt động mua bán, hiện Rivera Park Hà Nội được ghi nhận mức độ ân cần lớn của đối tượng mua hàng khi nằm ở vị trí 69 Vũ Trọng Phụng – một trong những tuyến trục đường đang được gấp rút mở rộng và ở trọng điểm thị xã Thanh Xuân và được lợi lợi trực tiếp từ tuyến con đường sắt Cát Linh – Hà Đông sắp đi tham gia hoạt động, dễ dãi di chuyển tới các trọng tâm đầu não. Các căn hộ Rivera Park tại dự án có diện tích linh động từ 68,6 – 104,75 m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện để chiếm hữu và kiếm được bàn giao một căn hộ Rivera Park, đối tượng mua hàng chỉ cần chuản bị 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% giá trị căn hộ khách hàng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn có cơ hội kiếm được ngay gói nội thất trị giá 240 triệu tiền việt khi tậu căn hộ hoàn thiện nội thất.

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Công ty phân chia:

Công Ty TNHH Thương Mại và BĐS Grandland

Công Ty CP bất động sản An Phát

Công Ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ BĐS Realhomes

Hotline: 0971 966 889

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản