Rivera Park đầu cơ mạnh cho hoạt động xây dựng văn hóa - VnExpress Kinh Doanh

Ngay trong khoảng những ngày đặt nền móng xây đắp, chủ đầu tư Long Giang Land đã dày công thiết kế, phát triển những trạm xe buyt, giao tiếp cho cư dân ngay bên trong khuôn viên công trình Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng, Thủ đô). Lấy văn hóa tập thể làm cho mục tiêu để nâng cao đời sống ý thức, Long Giang Land đầu tư, xây dựng không gian chung mênh mang có quy mô hơn 5.000m2.

Ở đây, dân cư sẽ được nhập cuộc sinh hoạt trong số đông mở, gặp, kết giao tại khu vực vườn chơi cờ, cùng ăn uống họp hành ở vườn nướng BBQ trên tầng mái hay cho trẻ giao lưu tại công viên trong nhà...

Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân - điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần (bài xin edit)

Không gian sinh hoạt thông thường bao la của dân cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng.

"Phê duyệt chuỗi sự kiện văn hóa cuối mỗi tuần, chủ đầu tư hy vọng dân cư nhập cuộc các sự kiện thông thường, dần xây đắp một môi trường sống lành mạnh, nhân văn, tạo ra đầy đủ về thể chất, ý thức, trong khoảng đó hiện ra một văn hóa sống phồn thịnh, tân tiến", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức. 

Cụ thể, nhà đầu tư Long Giang Land công ty chuỗi sự kiện "Rivera - nơi nghệ thuật dừng chân" tham gia 16h30 - 19h30 thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên hoặc bể bơi hay sân thượng của công trình. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thiết kế cộng đồng, xây đắp tình làng nghĩa xóm giữa cư dân hiện tại với cư dân trong tương lai.

Cư dân có thể thưởng thức môi trường sống và các luôn thể ích công trình; tận hưởng môi trường nghệ thuật với sự nhập cuộc của các nghệ sĩ, vũ đoàn nhiều người biết đến, thưởng thức tiệc trà không tính tiền...

Dân chúng còn có cơ hội giao lưu với các ngôi sao đã nổi tiếng qua các gameshow truyền tuồng như Giọng hát Việt (The Voice), Giọng hát Việt nhí (The Voice Kid), Thần tượng âm nhạc (Idol), Kỹ năng Việt (Việt Nam’s got talent) hay Hòa âm ánh sáng... 

Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân - điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần (bài xin edit) - 1

Phối cảnh nơi diễn ra sự kiện "Rivera - nơi nghệ thuật dừng chân"

Chuỗi sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 10/11, 17/11, 24/11, tuần tự mang chủ đề "Nồng thắm Thủ đô", "Mùa yêu" và "Tình khúc Rivera". Mỗi một sự kiện, một chủ đề lại đem đến một màu sắc tươi mới, truyền tải một thông điệp khác biệt. 

Ngoài thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn, cư dân sẽ còn được mục sở thị phía bên trong bên trong căn hộ tại Rivera Park, mà chẳng phải sắm nhà qua thủ tục, hình ảnh trưng bày.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, mới mở bán thị trường nhưng công trình Rivera Park hấp dẫn toàn bộ khách hàng nhờ vị trí 69 Vũ Trọng Phụng - một trong những tuyến tuyến phố đang được hối hả mở mang và ở trọng tâm huyện Thanh Xuân. Dự án còn hưởng lợi trực tiếp từ tuyến các con phố sắt Cát Linh - Hà Đông sắp đi tham gia hoạt động, dễ dàng vận động đến các trọng điểm thị trấn. Các căn hộ Rivera Park tại công trình có quy mô cởi mở trong khoảng 68,6 tới 104,75 m2, phù hợp với ý định đa dạng của người mua.

Để sở hữu và kiếm được bàn giao một căn hộ Rivera Park, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% trị giá căn hộ khách hàng được Long Giang Land cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng. Trong khi, đối tượng mua hàng còn có cơ hội kiếm được ngay gói nội thất trị giá 240 triệu tiền việt khi tìm căn hộ hoàn thành nội thất.

Huệ Chi

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra & Kinh doanh BĐS Weland. Tổ chức phân chia:

Công ti TNHH Thương nghiệp và bất động sản Grandland

Tổ chức kinh doanh CP BĐS An Phát

Công ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ BĐS Realhomes

Hotline: 0971 966 889


Xem tại: bds