Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau phổ biến 04 tuần 'bặt tăm' làm người ái mộ phát sốt

Theo The Sun, bức chụp mới nhất của Hoàng tử Louis được hiện ra trong bộ phim tài liệu đánh dấu sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles, người đứng dầu danh sách thừa kế ngai tiến thưởng nước Anh.

Bức tranh được chụp trong khoảng 04 tuần 9, trong khu vườn của Clarence House, dinh thự chính thức của Hoàng thái tử tại London. Trong ảnh, Công nương Kate mặcmột  chiếc váy màu xanh chấm bi, cười cợt nhãi, bế Hoàng tử Louis trên tay, để gặp mặt ông nội.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất về Hoàng tử út Loius, khi đó được 5 bốn tuần tuổi.

Hoàng tử út khi đó khoảng 5 bốn tuần tuổi, đã vươn tay ra và nắm lấy tay ông nội. Trông cậu nhỏ nhắn béo phì, trắng trẻo, tóc đã mọc phổ biến hơn, còn Hoàng thái tử Charles nhoẻn cười trìu mến nhìn cháu nội của bản thân. Hình ảnh này đang khiến người mến mộ vô cùng phấn khích vì đã từ rất lâu, kể trong khoảng ngày lễ rửa tội diễn ra vào tháng 7, họ đã không còn được trông thấy bóng vía của Hoàng tử út.

Bên cạnh, một hình ảnh khác trong bộ phim tài liệu cũng gây sự xem xét của dư luận khi Hoàng thái tử chơi với cháu gái của Nữ công tước xứ Cornwall trong vườn. Cô nhỏ dại có tên là Lola Parker Bowles, cháu nội của bà Camilla.

Bức tranh được lấy từ album riêng của mái ấm Camilla trong khu vườn Ray Mill, nhà riêng của Nữ công tước xứ Cornwall tại Wiltshire. Con gái của Camilla, Laura Lopes và con dâu, Sara Parker Bowles, cũng xuất hiện trong bức chụp này.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 2.

Hoàng thái tử Charles chơi đùa với cháu gái của bà Camilla.

Giải đáp phỏng vấn về chồng, bà Camilla diễn tả Charles là một người ông rất tuyệt đối với 8 đứa cháu, gồm 5 cháu riêng của Camilla và 3 con của hoàng hậu chồng William - Kate.

"Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, sẵn sàng chơi trò đó trong hàng tiếng đồng hồ và luôn tậu bí quyết sản xuất những tiếng cười hài hước. Cháu của tôi rất thích Charles và tuyệt đối tôn thờ ông ấy. Charles hay đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng của từng nhân vật. Tôi cho rằng bè đảng trẻ thực thụ đánh giá cao điều đó", bà Camilla cho hay.

Lúc trước, trong cuộc phỏng vấn với ITV, Hoàng tử William nghĩ là Hoàng thái tử Charles bỏ ra ít thời điểm cho các cháu vì ông là một người "nghiện công tác". Hoàng tử William muốn bố được nghỉ dưỡng và dành rộng rãi thời điểm hơn với những đứa cháu của bản thân mình.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: bds