Sau trận thắng Malaysia, tuyển vn dấn thân tập tành ngay sáng nay để chuẩn bị so tài với Myanmar

Đội tuyển Việt Nam vừa có thắng lợi 2-0 trước Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào tối qua 16/11. Sau cuộc chiến này, tuyển vietnam chỉ có 3 ngày để vừa đi lại vừa chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo trên sân của đội tuyển Myanmar tham gia ngày 20/11 tới đây.

Ngay trong trắng nay (17/11), các cầu thủ bước tham gia buổi tập nhẹ nhằm hồi phục. Buổi tập diễn ra lúc 10h -11h trên sân số 3 Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF). Các cầu thủ tỏ ra khá dễ chịu sau khi giành được 6 điểm toàn vẹn sau 2 cuộc đấu của bảng A AFF Cup 2018.

Với tiêu chí đầu bảng A, các tuyển thủ Việt Nam cần kiểm soát phong độ trong nhị cuộc chiến còn lại của vòng bảng, mà trước mắt là cuộc chiến chạm mặt Myanamar sắp đến.

Sau trận thắng Malaysia, tuyển Việt Nam lao vào tập luyện ngay sáng nay để chuẩn bị so tài với Myanmar - Ảnh 1.

Tuyển vn hăng hái tập luyện sau cuộc đấu.

Như không lệ, HLV Park Hang-seo vẫn chia bé nhỏ đội hình ra khiến 2 lực lượng để tập với những bài tập khác biệt. Nhóm cầu thủ đã thi đấu tối qua chỉ đi bộ hoặc chạy nhẹ bình phục. Nhóm chưa được ra sân tập với giáo án nặng hơn. Các cầu thủ cũng tập lắp ráp đội hình ở phần sau của buổi tập.

Sau khi chấm dứt buổi tập tập, các cầu thủ trở về nơi nghỉ ngơi, ăn trưa và chuẩn bị hành lý để chuyển di lên phi trường Nội Bài. Toàn đội sẽ đáp chuyến bay lúc 16h30 phút buổi chiều cùng ngày sang Myanmar sẵn sàng cho cuộc đấu thứ hai của AFF Cup thi đấu trên sân khách.

Sau trận thắng Malaysia, tuyển Việt Nam lao vào tập luyện ngay sáng nay để chuẩn bị so tài với Myanmar - Ảnh 2.

Kết quả lượt trận ngày 16/11 và cục diện xếp hạng tại bảng A AFF Cup 2018. Đồ hoạ: Quý Sáng.

Theo VÔ ƯU

Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat