Sở hữu căn hộ The Goldmark City với ngân sách 400 triệu đồng

Người mua nhà chỉ cần 400 triệu tiền việt ban sơ có thể kiếm được nhà đất ngay, nhà băng hỗ trợ cho vay 75% với lợi nhuận suất 0% trong một năm.

Nhà đầu tư Goldmark City đang triển khai phổ biến chương trình ưu đãi cho đối tượng mua hàng sắm căn hộ tại dự án. Theo đó, khách hàng chỉ cần có trong khoảng 400 triệu đồng có thể kiếm được nhà ở ngay. Nhà băng sẽ cung cấp cho mượn 75% giá trị căn hộ, ưu đãi lợi nhuận suất 0% trong một năm. Đây là thời cơ dành cho những người đang có nhu cầu chuyển nhà và ước muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng.

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ đơn vị mở bán căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park vào 9h30 ngày 18/11 tại văn phòng bán hàng dự án, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng tham gia sự kiện có thời cơ bốc thăm trúng một xe Honda Lead và một xe Honda Vision. Toàn thể người đặt chỗ trong sự kiện còn có cơ hội bốc thăm trong sự kiện "Chào năm mới 2019" với giải khác lạ là một xế hộp Mazda 2018 và nhiều giải thưởng trị giá khác.

Hưởng lợi trong khoảng vị trí, cơ sở của khu phía Tây Hà Nội, công trình Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc Từ Liêm, Thủ đô) thú vị đa dạng người dùng để ở cũng như chủ đầu tư nhờ chất lượng nhà cửa tốt, địa điểm dễ dàng.

Bao quanh công trình là chuỗi hệ thống liên lạc tiện lợi với trục các con phố sắt trên cao, tuyến tuyến phố Nguyễn Cơ Thạch - Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng hơn 40m2. Trong khoảng dự án, cư dân dễ dàng chuyển di tham gia trung tâm thị trấn và ra ngoại thành.

Hiện, công trình đã căn bản xong xuôi cơ sở cảnh quan. Với bốn quảng trường bát ngát, công trình được ghi kiếm được kỷ lục Guiness "Tổ thích hợp căn hộ có phổ thông quảng trường nhất vn". Các quảng trường sử dụng gốm khiến cho vật liệu trang hoàng, trong khoảng tháp cây đón nắng, thác nước, bồn hoa đều được lát gốm.

Dân cư sống tại TNR Goldmark City được lợi một loạt các một thể ích không tính tiền như tổ hợp 4 quảng trường lớn xanh mát rợp bóng cây, hệ thống 4 sky garden trên gác mái phân khu Sapphire với không gian trong sạch.

Nhà đầu tư còn lưu tâm hệ thống cây trồng tầng cao và tầng thấp, cây thân gỗ và cây thân cỏ đan xen hợp lý cùng hàng chục loại hoa để tạo cảnh quan xanh cho công trình.

Với quy mô 12ha, nhà đầu tư công trình Goldmark City bỏ ra đến 2ha để tạo ra chuỗi hệ thống trường liên cấp tiến bộ gồm 5 trường mầm non nội khu và một trường quốc tế liên cấp. Dự án còn có chuỗi hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế cùng 4 sân chơi sáng tạo dành riêng cho trẻ thơ. Chuỗi hệ thống bách hóa tiện ích, khu chợ dễ ợt thuận tiện cho việc buôn bán của dân cư.

Hình như, nhà đầu tư còn chú trọng nhân tố bình yên với 3 lớp đảm bảo bình yên: bảo kê ngay tại các cửa ra vào sảnh thông thường cư, chuỗi hệ thống camera tới từng sảnh hành lang căn hộ, khóa trong khoảng Hafele bình an. Bãi đỗ xe thông minh báo chỗ trống, bảo kê thông thường tại các quảng trường, hầm để xe để bảo đảm an toàn toàn khu, bảo đảm cuộc sống cho dân cư.


Xem tại: dat xanh