Sở hữu căn hộ nghỉ ngơi cao cấp tại Hạ Long với 450 triệu tiền việt - VnExpress Kinh Doanh

Theo tin tức từ chủ đầu tư, sau một tuần sau khi ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, 90% số căn hộ trong đợt ra hàng trước tiên đã được đăng ký đặt tậu.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trong dòng vật phẩm BĐS cao cấp tại Quảng Ninh. Thây mặt chủ đầu tư DOJI Land cho nhân thức, ngoài chiếm hữu địa điểm đắc địa với tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long, chắc chắn về sổ đỏ vĩnh viễn cùng chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án. Tuy nhiên, điểm cốt lõi nằm ở chiến lược sản xuất vật phẩm thông minh cũng như cam kết về lãi và suất đầu cơ.

Thiết kế thích hợp với nhu cầu sử dụng

Không khai thác loại hình căn hộ lớn, Best Western Premier Sapphire Ha Long dồn vào một chỗ vào ba dòng item là căn Studio một phòng ngủ chiếm hữu tỷ trọng hơn 60% số lượng phòng, căn Junior Suite (2 phòng ngủ diện tích nhỏ tuổi) và căn Suite (2 phòng ngủ có diện tích lớn, khoảng 15%).

Với kiến tạo thông minh, các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long có quy mô vừa vặn, trong khoảng khoảng 35m2 tới 75m2. Kiến tạo này phù hợp với các cặp đôi, lực lượng bạn hoặc hộ mái nhà, những đối tượng khách hàng chính của "ngành nghề công nghệ không khói".

"Tâm lý của khách tham quan thường thích những căn hộ có góc nhìn đẹp, không gian thoáng, đầy đủ dễ ợt. So với một căn hộ 2 phòng ngủ 70m2, có chi phí thuê cao hơn từ 10 -15%, những căn 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 50m2 và luôn thể ích tương đương có hiệu suất cho thuê cao hơn hẳn", anh Vũ Duy Tùng, một host (chủ căn hộ) lâu năm trên Airbnb san sớt. Anh Tùng đồng thời là khách đầu cơ đang sở hữu nhị căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

polyad

Best Western Premier là đơn vị điều hành vận hành dự án trực tiếp nhập cuộc vào khâu thiết kế và tiết kiệm vật phẩm theo tiêu chuẩn 5 sao của cơ quan.

"Không chỉ giúp du khách dễ chọn thuê do tiết kiệm chi tiêu, Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn mang đến thời cơ chiếm hữu thu hút cho các chủ đầu tư nhờ suất đầu tư hợp lý", chủ đầu tư khẳng định.

Tiềm năng sinh lời 

Theo tin tức chính thức từ chủ đầu tư, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long có cam đoan sổ đỏ vĩnh viễn và chiếm hữu hành lang pháp lý sáng tỏ. Theo đó, chủ sở hữu khi tìm nhà sẽ được kiếm được giấy chứng nhận quyền chiếm hữu nhà đất, bảo đảm tính bền vững, thừa hưởng qua phổ biến thế hệ và kỹ năng chuyển nhượng thuận tiện.

Cùng với chắc chắn về sổ đỏ lâu dài, Best Western Premier Sapphire Ha Long được nhà đầu tư hy vọng mang đến tiềm năng sinh lời trong khoảng khai thác lưu trú, du lịch nhờ vị trí đắc địa. Tọa lạc giữa khu vực Bến Đoan với vị trí tâm điểm gắn kết, Best Western Premier Sapphire Ha Long có nhiều ưu điểm biến thành "thỏi nam châm" hấp dẫn du khách, khác biệt trong bối cảnh hạ tầng của Hạ Long đang càng ngày càng sản xuất.

polyad

Hạ Long được bình chọn đang thiếu  nguồn cung căn hộ cao cấp 4-5 sao, khác lạ tại hoạt động mua bán Hòn Gai.

Chi tiết, cao tốc Thủ đô - Hải Phòng đi vào hoạt động, du khách trong khoảng Hà Nội chỉ cần 90 phút chạy xe để đến Hạ Long, chuyển di thêm 15 phút trên Quốc lộ 18 là đến thẳng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Cuối năm 2018, hàng loạt nhà cửa cơ sở vật chất trung tâm khác mà dự án được lợi lợi trực tiếp cũng sẽ đi vào khai thác như Cảng hàng không Vân Đồn, công suất 5 triệu lượt khách một năm cùng cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ tàu khách Hòn Gai.

Tương lai khi hầm vượt biển Cửa Lục hình thành gắn kết liên lạc 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút di chuyển, địa điểm của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ được nối thẳng với Hoa phượng đỏ tàu Hòn Gai, giúp du khách tiếp xúc tiện lợi hơn.

Tổ chức vận hành 5 sao, top 10 trái đất

Chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho nhân thức, đơn vị vận hành dự án là Best Western Premier. Đây là thương hiệu cao cấp nhất của Best Western - cơ quan điều hành nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp top 10 quả đât, với tiêu chuẩn điều hành phục vụ 5 sao.

"Best Western Premier có những tiêu chuẩn khó tính trong việc chọn công ty đối tác để đảm bảo chất lượng của dịch vụ nghỉ ngơi, đang ký tạm trú", đại diện nhà đầu tư DOJI Land chắc chắn. Cũng theo vị này, những điểm mạnh về địa điểm đắc địa tại "tâm ngọc" Bến Cam đoan, sự uy tín từ nhà đầu tư, tiềm lực nguồn vốn và tiềm năng sinh lời là lý do thuyết phục Best Western tham gia phù hợp tác và tạo ra dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Trong khoảng 450 triệu cho suất đầu tư lúc đầu

Theo thông tin được lên tiếng bởi nhà đầu tư, khách hàng chỉ cần dành số vốn ban đầu 450 triệu tiền việt (tương đương 30% trị giá căn hộ) khi đầu tư căn hộ nghỉ ngơi tại Best Western Premier Sapphire Ha Long. chậm tiến độ là nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, bảo trợ bởi nhà băng Vietcombank và TPBank (lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn vay vốn lên đến 25 năm).

Cũng theo chính sách chắc chắn lãi của nhà đầu tư, khách mua căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ cho hai lựa chọn. Lựa chọn trước tiên là nhận cam kết 85% lãi trước thuế không thấp hơn 10%/năm trị giá căn hộ trong vòng 5 năm. Khách hàng hưởng khoản ứng trước tiền thuê cam đoan kể từ ngày trả tiền đủ và đúng hạn 95% trị giá căn hộ. Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đạt yêu cầu, các kỳ tiếp theo 6 04 tuần/lần.

polyad

DOJI Land chứng minh năng lực tài chính bằng việc minh bạch, rõ ràng với chế độ vay, thời hạn trả tiền và cam đoan lợi nhuận.

Chọn thứ nhị, khách được khấu trừ tiền thuê cam kết trong 3 năm đầu, tương ứng với 25% giá trị căn hộ với điều kiện thanh toán đủ và đúng hạn 95% trị giá căn hộ. Từ năm thứ 4 và 5, nhà đầu tư chắc chắn 85% lợi nhuận trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm trị giá căn hộ.

Phạm Vân

Tin tức cụ thể về dự án vui miệng liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website:www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Tổ chức tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Buôn bán BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.


Xem thêm: gia dat saigon