SonKim Land nhận giải thưởng BĐS châu Á 2018 - VnExpress Kinh Doanh

SonKim Land vượt lên được các tiêu chí khắt khe của nhóm chuyên gia chủ quyền trong ngành nghề và giám sát viên cao cấp để giành giải thưởng này. Năm nay, sự kiện có sự tham gia của đa dạng nhà phát triển từng đoạt giải từ Campuchia, Malaysia, Philippines, vietnam, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, China, Hong Kong, Macau, Mông Cổ. Lần trước tiên trong lịch sử 13 năm của giải, các nhà tạo ra lý tưởng từ Nhật Phiên bản, Australia cũng góp mặt tại giải thưởng.

polyad

Đại diện SonKim Land kiếm được giải thưởng.

Sau rộng rãi năm đeo đuổi ý tưởnrg "Luxury Boutique Home" và hướng đến lực lượng khách hàng không chỉ có ưu thế nguồn vốn mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật, SonKim Land giành được phổ quát giải thưởng uy tín trên thị trường bất động sản vn cho các công trình: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. 

Hồ hết các dự án đều tuân thủ nguyên lý trong kế hoạch phát triển dòng sản phẩm này: địa điểm dắc địa, kiến tạo lạ mắt, tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống, sự dễ dãi và an ninh. Hình như, yếu tố cốt lõi thú vị sự nhiệt tình của đối tượng mua hàng trong thị phần hoạt động mua bán cao cấp là cam kết chất lượng của nhà phát hành, sự kiên trì với các nguyên tắc đặt ra và không thoả hiệp.

Để đảm bảo chất lượng chắc chắn cho khách hàng, SonKim Land đã tham vấn các nhà tư vấn nổi tiếng và phù hợp tác với các đối tác nội địa và quốc tế có uy tín và giàu kinh nghiệm. Theo đại diện tổ chức kinh doanh, các dự án thuộc dòng Luxury Boutique Home đều có tính thanh khoản cao và có đến hơn 50% khách hàng là người nước ngoài.

Ông Andy Han Suk Jung, Giám đốc điều hành SonKim Land san sẻ, giải thưởng "Best Boutique Developer" khẳng định địa điểm của công ti tại vn cũng như tăm tiếng trong khu vực trong bối cảnh hiện đại của ngành BĐS châu Á.

polyad

Ông Andy Han Suk Jung, Giám đốc điều hành SonKim Land phát biểu tại sự kiện.

Lúc trước, các dự án thuộc dòng "Luxury Boutique Home" cũng giành rộng rãi giải thưởng quốc tế, trong đó, Serenity Sky Villas nhận giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Thiết kế Awards 2018; giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục "Công trình căn hộ tiêu biểu tại vn", "Dự án nhà cao tầng điển hình tại vn" và "Công trình khu dân cư phức tạp có kiến trúc điển hình tại Việt Nam".

Dự án Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục "Condominium Asia Pacific" tại Giải thưởng Bất động sản International Property Awards 2018 sẽ được đơn vị tham gia tháng 12 tại London (Anh).

polyad

Với giải thưởng "Best Boutique Developer", SonKim Land tiếp tục được khẳng định ở vị thế đi đầu trong thị phần BĐS cao cấp tại vn cũng như lưu lại tác động khỏe mạnh của bản thân tại thị trường châu Á.

Đi đầu trong thị phần BĐS cao cấp, SonKim Land chú tâm vào việc mang đến những thưởng thức sống khác biệt. Chiến lược buôn bán của công ti là dồn vào một chỗ vào các công trình bất động sản nhà đất, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: bat dong san