Sunshine Group chính thức đổ bộ hoạt động mua bán Tp.HCM

Sau khi thâu tóm chiến thắng các khu "đất tiến thưởng" tại Nha Trang, Thủ đô, cùng tuyên bố tái cấu trúc hoạt động mua bán bất động sản hạng sang bằng các dòng sản phẩm ý tưởnrg, Sunshine Group sẽ đổ bộ đến hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM.

Trong khoảng khoảng nửa cuối năm 2018, Tổ chức Sunshine Group đã rục rịch phát động hành trình "Nam tiến", đây có thể coi là một bước đi mới ý tưởnrg, sau khi nhà đầu tư này đã có những chiến thắng đáng nể tại thị trường bất động sản Thủ đô, với với loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí đắc địa ngay trong nội đô Thủ đô như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Trong khoảng Liêm), Sunshine City (Khu thị trấn Nam Thăng Long - Ciputra, Hà Nội)...

Hiện nay trên hoạt động mua bán bất động sản, Sunshine Group đang được coi là một doanh nghiệp về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ bé làm đổi mới diện mạo các khu thành phố, chung cư cao cấp tại vietnam.

"Top 100 Nhãn hàng mạnh Việt Nam 2017", "Top 10 công ty bất động sản tốt nhất vn 2017"... là một vài ví dụ cho thấy sự ghi kiếm được của hoạt động mua bán đối với các lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group…

Không chỉ kiến lập danh tiếng ở phân khúc phổ biến cư cao cấp, mới đây, Sunshine Group tiếp tục gây để ý bằng lên tiếng sắp mở bán 3 dòng sản phẩm mới: Sunshine Sky Villas (vi la trên không), Sunshine Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội thành), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô phỏng tinh vi Integrated Resort), nhằm hiện thực hoá kế hoạch tái cấu trúc hoạt động mua bán BĐS hạng sang.

Tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng và kỹ năng thâu tóm các quỹ đất trị giá, hiện đang là những điểm nhấn bậc nhất định vị tăm tiếng Sunshine Group, khi trên một vài kênh truyền thông đã mở màn có những thông tin chưa chính thức về các dự án mới của Tâp đoàn tại Hà Nội: Sunshine Golf View, Sunshine Boulevard, Sunshine Lake View, Sunshine Diamond In Golf…

Dường như, chẳng thể không nhắc đến các ngành phát hành Đồng thời khác của Sunshine, nhằm thiết kế và sản xuất một "hệ sinh thái Sunshine" dịch vụ cho yêu cầu của cư dân trong khoảng A đến Z: Trạm xe buyt, thương mại và thương maị điện tử, phục vụ, kĩ nghệ… Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến hệ thống chuỗi giáo dục Sunshine School liên cấp (trong khoảng măng non đến THPT), được xây đắp hoàn toàn theo mô hình và quy chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở việc tái cấu trúc thị trường BĐS phía Bắc, những động thái vừa mới đây của Sunshine Group cho thấy, Tập đoàn này sẽ tiếp tục "đổ bộ" vào thị trường bất động sản Tp.HCM.

Sunshine Group cũng đang "chăm sóc" tới 2 công trình lớn ở Sài Gòn: Một dự án siêu "hot" ngay tại lõi trọng tâm Sài Gòn (thị xã 1), công trình tổ phù hợp nhì toà tháp văn phòng và căn hộ thông thường cư cao cấp 50 - 60 tầng và một Tổ thích hợp căn hộ và sky villa tại huyện 4, Tp.HCM.

Ngoài 2 công trình tại quận 1 và quận 4, thì tại huyện 7 Tp. HCM, một đại công trình mang tên Sunshine City Sài Gòn, sẽ chính thức công bố vào khoảng giữa tháng 11 này. Được biết, dự án này là một tổ phù hợp bình thường cư cao cấp 11 toà, toạ lạc tại địa điểm trọng điểm khu thành phố Phú Mỹ Hưng, tâm điểm Nam Sài Gòn và sẽ tái hiện lại version đình đám Sunshine City Thủ đô của Sunshine Group.

Được biết tới từ các thương vụ M&A trong thời gian mới đây, việc Sunshine Group thâu tóm "đất quà" tại Tp.HCM, thông qua tái phát động các dự án tầm cỡ, cũng là chiến thuật phát triển và chợt phá quen thuộc của tổ chức này.

Có thể nói, sự gia nhập của Sunshine Group vào thời điểm này sẽ khiến cho hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khác lạ khi lượng kiều ân hận theo quy luật sẽ đẩy mạnh tham gia những tháng cuối năm.


Xem tại: bds