Sunshine Group mang thưởng thức mới cho hoạt động mua bán BĐS Sài Gòn

Gia nhập tham gia hoạt động mua bán bất động Sài Gòn bằng ý tưởnrg Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và lợi thế về công nghiệp, Sunshine Group sẽ tiếp diễn phát triển các dự án BĐS gắn với tính năng "smart", hy vọng mang đến cho bức chụp hoạt động mua bán bất động sản phía Nam những mảng màu và những hưởng thụ mới khác biệt.

Ứng dụng kĩ nghệ cho những dự án hạng sang và siêu sang đang biến thành khuynh hướng thế tất trong thị phần BĐS cao cấp trên toàn nhân loại.

Ví như lúc trước, giới nhà giàu Việt luôn ưu ái nhà mặt phố, biệt thự và thông thường cư tại vị trí đất vàng, thì nay, vị trí chẳng hề là phần lớn. Bất động sản được giới thượng lưu ưu thích phải là sự kết hợp của hàng loạt từ khóa: căn hộ lanh lợi, địa điểm đắc địa, tầm nhìn đẹp, luôn thể ích đặc quyền, kiến tạo và nội thất độc phiên bản…

Trong đó, để thỏa mãn và tiết kiệm hưởng thụ sống của đối tượng mua hàng, mỗi chủ đầu tư lại có ý tưởnrg riêng. Ngoài ra đặc quyền cá nhân như đưa đón bằng ôtô, xe sang, người dịch vụ 24.7…, kĩ nghệ là thành tố chẳng thể thiếu.

Trong số các tăm tiếng lớn trên hoạt động mua bán, Sunshine Group với nhãn hiệu Sunshine Homes chính là cái tên điển hình ở thị phần hạng sang và siêu sang, khi Tập đoàn này đã đưa công nghệ 4.0 do chính Sunshine phát triển vào từng m2 dự án, sử dụng công nghiệp nâng tầm thưởng thức cá nhân của mỗi gia chủ. ngừng thi côngĐây cũng chính là nhân tố khác lạ - "chìa khóa" tạo dựng trái tim đối tượng mua hàng của Sunshine Group.

Tại hoạt động mua bán bất động sản phía Bắc, nhắc đến Sunshine Homes, người ta có thể liên tưởng ngay đến sườn cảnh những căn Sky Villas, những Villas nghỉ dưỡng sinh thái thanh bình ngay giữa nội đô hay những tòa cao ốc của ánh sáng và công nghệ phủ kính Low-E sang trọng.

Dường như đó, thương hiệu Sunshine Homes cũng gắn liền với những căn hộ SmartHome hiện đại mà không kém phần quý phái, nội thất dát vàng cùng góc nhìn panorama rộng tạo dựng và một hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu có đậm dấu ấn công nghiệp…

SUNSHINE HOMES - THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP CỦA SUNSHINE GROUP.

Với nền tảng trong khoảng một nhà phát hành ứng dụng chuyên nghiệp, Sunshine Group hấp dẫn khách hàng bằng những công trình nhà ở thông minh, những SmartCity thu bé xíu với những kĩ nghệ tiến bộ nhất bây chừ như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, kĩ nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến mưu trí nhân tố khiển các trang bị điện tử, hồng ngoại, ứng dụng gọi xe sang, ví điện tử,…

Gia nhập tham gia hoạt động mua bán bất động Sài Gòn bằng kế hoạch Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và ưu điểm về kĩ nghệ, Sunshine Group sẽ tiếp diễn phát triển các dự án BĐS gắn với công dụng "smart", kỳ vọng mang tới cho bức ảnh thị trường BĐS phía Nam những mảng màu ấn tượng.

Khác biệt, Sunshine Group sẽ tiếp tục mở mang định nghĩa Smart Homes thành hệ sinh thái Smart Living - khuynh hướng sống của mai sau được xây đắp trên nền móng kĩ nghệ. Theo đó, khi biến thành cư dân của Sunshine, khách hàng sẽ khiến cho chủ một hệ sinh thái Smart, "sống thông minh" giữa toàn cục hệ thống luôn tiện ích, phục vụ của Sunshine Group.

Cùng với đó, bằng kiến trúc đẹp, nội thất mạ tiến thưởng, được cung ứng bởi các nhà sản xuất nhiều người biết đến quả đât, mỗi căn hộ, mỗi vi la của Sunshine Group sẽ mang một mẫu mã riêng và khác lạ, tạo nên dung mạo mới cho đô thị Sài Gòn.

Nhất là khi Tp.HCM vừa rồi đã phê chuẩn y đề án tạo ra thị trường BĐS trong 10 - 15 năm tới, trong đó tất yếu hướng đến thị trấn mưu trí, kiến trúc xanh, thích ứng với chuyển đổi khí hậu, việc Sunshine Group đưa mô hình nhà ở thông minh kết hợp với kiến trúc xanh, vật liệu phía bên trong xa xỉ tham gia các công trình tại Sài Gòn sẽ mang đến những thưởng thức đẳng cấp, kiến tạo lối sống mới cho khu vực bất động sản tấp nập khu vực này.

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, Sunshine Group sẽ chính thức ghi lại sự có mặt của bản thân mình trên mảnh đất Sài Gòn bằng sự kiện ra mắt to lớn, dự định vào ngày 14/11/2018 tới đây.

Được biết, Sunshine Group là Cơ quan bất động sản chiến thắng với 4 dòng item chiến lược, bao gồm: Sunshine Apartment (công trình căn hộ hạng sang, phổ biến cư cao cấp), Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Marina (nghỉ ngơi đa trải nghiệm theo mô hình phức tạp Intergated Resort).

Đặc biệt tạo ra BĐS của Sunshine Group là triệt để áp dụng công nghiệp 4.0 trong quản lý và điều hành dự án, đồng thời mang đến cho cư dân một "hệ sinh thái Sunshine" bao gồm giáo dục, thương mại, phục vụ - tiêu khiển... theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://sunshinegroup.vietnam/

Hotline: 19006077.


Xem thêm: gia dat saigon