Tâm điểm hoạt động mua bán địa ốc khu thị trấn Cát Lái - quận 2

Từ vài năm quay về đây, cái tên Khu đô thị Cát Lái - thị xã 2 (Tp.HCM), được phần lớn nhà đầu tư BĐS vồ cập bởi sự phát triển lập cập. Với ưu thế là một thành phố mới được quy hoạch bài bạn dạng, cơ sở đồng bộ, mật độ cây xanh cao, khu vực này đang trở thành điểm tới mới của những thị dân trẻ thành công.

Thành lập nhằm mục đích góp phần đẩy mạnh thị xã 2 biến thành thành phố tân tiến mang tầm quốc tế, Khu đô thị Cát Lái được đánh giá là nơi có quy hoạch bài bản và đồng bộ, toàn vẹn các tính năng về thương mại, nguồn vốn, văn hóa, giáo dục, công nghệ khoa học…

Khác biệt, nơi đây có mật độ cây cối gần 7m2/người, nhờ vậy, môi trường sống luôn trong lành, lôi cuốn tầng lớp tri thức, thị dân trẻ, người có thu nhập tốt đến sinh sống.

Về cơ sở vật chất, các nhà cửa giao thông cũng đã và đang được hoàn thiện, đưa tham gia sử dụng như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cầu Sài Gòn 1-2 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2 thông liền thị xã 2, huyện 9 với trọng điểm thị trấn, tạo sự tiện lợi khi chuyển di.

Những trục trục đường chính giúp Cát Lái kết nối đến các nơi cũng đã kết thúc như đại lộ Mai Chí Thọ, đường 25B, xa lộ Hà Nội, các con phố Vành Đai Trong, Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dường như đó, dự án cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy thời kỳ một (838 tỷ đồng) đã xong xuôi cầu Kỳ Hà 3, hầm chui rẽ trái từ con đường Vành Đai 2 đi Cát Lái (thông xe tham gia bốn tuần 1/2018), cầu vượt trên đường Vành Đai 2 (thông xe vào tháng 6/2018); và quá trình hai dự định sẽ được tiếp diễn khai triển tham gia đầu năm 2019.

Tương tự, từ Khu thành phố Cát Lái, bạn chỉ mất 10 phút để đến Phú Mỹ Hưng và 15 phút để đến Thị xã 1, chỉ khoảng 5 -10 phút để đi lại đến Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, BigC…

Không dừng lại đó, hàng loạt tiện thể ích nội khu đã và đang được đưa vào hoạt động, tạo điều kiện cho cuộc sống dân cư nơi đây được nâng tầm chất lượng. Có thể kể tới hàng loạt các tòa tháp như: Trường măng non Sơn Ca, Trường Tiểu học Mỹ Thủy, trụ sở Tòa phúc thẩm Tòa án dân chúng vô thượng Tp.HCM, trạm xe buyt trung tâm rộng 4ha, và sắp tới sẽ khởi công dự án Trường Đại học Điều hành và Công nghiệp Tp.HCM (SUM&T).

Trong số đó, Khu Liên phù hợp thể dục thể theo Rạch Chiếc có tổng diện tích 38ha (gồm sân vận động, nhà thi đấu, sân sport ngoài trời, khu sport dưới nước, khu nhà ở vận khích lệ) đang được kỳ vọng kịp xây đắp chào đón SEA Game 31 vào năm 2021.

Sự sản xuất của hạ tầng cơ sở giao thông, nhân tiện ích, đã tạo điều kiện cho Khu đô thị Cát Lái nhanh chóng "thay da đổi giết" từng ngày, kéo theo sự hình thành cộng đồng cư dân đông đúc. Các nhà cửa, công trình nhà đất, căn hộ liên tiếp hiện ra với tầm giá hợp lý đã thú vị toàn bộ thị dân trẻ đang kiếm tìm một môi trường sống tuyệt vời.

Còn đối với các nhà đầu tư, nơi đây hứa hẹn hẹn sẽ biến thành khu thị trấn sầm uất, phù hợp cho các hoạt động kinh doanh bền vững.

Hiện thời, nơi đây đã có khoảng 2.500 gia đình sinh sống tại Ventura, Citihome, CitiBella... Dự định tới năm 2019-2020, các công trình đã và đang được phát triển như CitiSoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn... sẽ đón thêm khoảng 2.200 hộ mái nhà. Tương tự, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thành phố Cát Lái sẽ đón thêm khoảng 12.000 cư dân về sinh sống.

Và sắp tới đây, nhà phát triển bất động sản Kiến Á sẽ tiếp diễn giới thiệu công trình CitiAlto với số lượng 675 căn hộ, có giá thành có lí chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, dự định ra mắt tham gia quý 4/2018. Tuy chưa chính thức trưng bày ra hoạt động mua bán nhưng CitiAlto đã nhận được toàn bộ sự niềm nở của đối tượng mua hàng tậu để ở lẫn chủ đầu tư trên thị trường.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 093 432 3388.


Tham khảo thêm: bds