The Manor Central Park xây đắp cộng đồng dân cư đẳng cấp - VnExpress Kinh Doanh

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn chọn lựa sắm nhà của giới thượng khống chỉ chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, gần trọng điểm... mà còn là môi trường sống dễ ợt, nhân tiện ích đầy đủ, số đông văn minh và không gian sống hài hòa cùng tự nhiên.

Phục vụ nhu cầu đó, Bitexco - nhà tạo ra BĐS thị phần hạng sang với những nhà cửa nhiều người biết đến mang đến một khu thành phố phục vụ toàn diện các chỉ tiêu khó tính ngay giữa Thủ đô mang tên The Manor Central Park.

The Manor Central Park hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu.

The Manor Central Park tập trung toàn vẹn các tiêu chuẩn bỏ ra cho giới thượng lưu.

Một trong những điểm nổi bật của công trình là phong cách kiến tạo tân tiến, câu kết giữa phương Đông và phương Tây. Chủ đầu tư và nhà thiết kế nổi tiếng nhân loại như tổ chức kinh doanh Carlos Zapata (CZS) và Công ti kiến trúc Nhật Kume Sekkei đã thông minh nên môi trường sống thanh bình giữa trọng điểm nở rộ của thị trấn, dành riêng cho tập thể cư dân The Manor Central Park.

Công trình kề cận và thừa hưởng những lợi ích trực tiếp trong khoảng phố đi bộ Chu Văn An rộng 110ha, với 3 hồ nước và diện tích cây trồng lớn cùng với 6 nhà thờ nội khu. Trong đó, trên hè phố trọng tâm tại The Manor Central Park có quy mô lên đến 7ha, mang lại không khí trong sạch cho toàn thể dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng Để ý đến chất lượng những nhân thể ích nội khu, đầu cơ mạnh về hạ tầng vật chất theo chuẩn 5 sao, đáp ứng ý định rèn luyện thể chất, thư giãn của cư dân như: bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, yoga, spa, sân quần vợt, những nơi công cộng trẻ em...

The Manor Central Park có chuỗi hệ thống nhà phố thương mại, trọng tâm thương mại, bách hóa mini, quán café... Hầu hết các yêu cầu của cư dân đều được phục vụ mà không cần phải đi lại ra khỏi khu thành phố.

Một trong những điểm nổi bật của The Manor Central Park là địa điểm đắc địa. Công trình nằm trong vùng quy hoạch góc nhìn 2030 của Hà Nội, hệ thống trục đường liên lạc, bệnh viện, bến xe bao quanh khu đô thi được nhà nước đầu tư, tăng cấp càng ngày càng hoàn thành sẽ giúp những dân cư mai sau dễ dãi chuyển động.

Ngày hội văn hóa Nhật Bản diễn ra ngày 23/9 vừa qua là sự kiện điểm nhấn mở màn cho hàng loạt các sự kiện văn hóa lớn sẽ diễn ra thường kỳ tại The Manor Central Park.

Ngày hội văn hóa Nhật Bạn dạng diễn ra ngày 23/9 gần đây là sự kiện điểm thu hút mở đầu cho hàng loạt các sự kiện văn hóa lớn sẽ diễn ra thường kỳ tại The Manor Central Park.

Sống tại The Manor Central Park, cư dân sẽ có môi trường sống yên bình tránh xa những ầm ĩ, xô bồ của cuộc sống thành thị cùng lúc có thời cơ gắn kết, giao lưu với những lái buôn, chính trị gia, các ông chủ lớn hay tầng lớp tri thức, các nhà công nghệ... Dường như, nhà đầu tư Bitexco còn liên tục doanh nghiệp các hoạt động số đông, lễ hội văn hóa dành cho cư dân của khu đô thị và vùng lân cận.

Huệ Chi

Liên hệ chủ đầu tư, các doanh nghiệp phân phối dự án:

MLAND Vietnam: 0967597677,

An Phát Land: 0976182255,

Savills Việt Nam: 0943095995,

An Phú Hải: 0982726655.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản