Tiềm năng đầu tư tham gia shophouse tại Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Theo các nhà đầu tư, có 2 điều cơ bản cần đon đả khi nói về tiềm năng item nhà phố thương mại (nhà phố thương mại). Thứ nhất, shophouse sau khi đưa tham gia bàn giao sẽ dịch vụ khách tham quan tới trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí... Thứ nhì, shophouse càng có tiềm năng khi số lượng không quá rộng rãi, không tác động đến hạn độ khó khăn khi buôn bán các cấp hàng.

Phú Quốc, nhất là khu Nam đảo, được bình chọn có phổ quát tiềm năng để tạo ra loại hình nhà phố thương mại. Xét về lượng khách dùng, nơi đây đang hấp dẫn dòng khách bình ổn nhờ các điểm tới mới thu hút như tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park với cáp treo Hòn Thơm; quần thể vui chơi, tiêu khiển, nghỉ ngơi tại Bãi Kem, Mũi Ông Đội...

polyad

Cáp treo Hòn Rơm - một trong những điểm đến mới hấp dẫn du khách đến với Nam Đảo.

Nhà phố thương mại tại Nam đảo có ưu thế về địa điểm, bởi được sắp xếp nằm trong quần thể gồm cả vi la nghỉ dưỡng thanh lịch, hệ thống luôn tiện ích được thiết kế đồng bộ, tiến bộ, kề cận khu vực chợ tiêu khiển hút khách Sun World Hon Thom Nature Park... Các vật phẩm được phân bố có lí để bổ trợ cho nhau, đón dòng khách đến du lịch, nghỉ ngơi, gồm cả khách nội khu và khách vãng lai.

Xét về yếu tố nguồn cung, theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Đính - Phó chủ toạ Hội Môi giới Bất động sản vn, trên cả nước nói chung đều đang thiếu các điểm sắm sửa để dịch vụ du khách. Hình như, các khu vực thương nghiệp là rất cần thiết trong hoạt động du lịch.

"Tôi bình chọn định hướng sản xuất các nhà phố thương mại hay khu vực thương mại buôn bán là rất tiềm năng và phù hợp. Vật phẩm đang được bằng lòng và hưởng ứng hăng hái trong khoảng các chủ đầu tư", ông Nguyễn Văn Đính đánh giá.

Theo số liệu trong khoảng hội Môi giới Bất động sản vietnam, nguồn cung shophouse trên cả nước tiếp diễn khan hi hữu khi thị trường không ghi nhận công trình mới trong quý III cách đây không lâu. Dĩ nhiên dự đoán item sẽ có nguồn cung mới ngay trong quý IV năm nay hoặc chậm chạp nhất là quý I/2019.

Phối cảnh quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Phối cảnh quần thể ngao du, nghỉ ngơi Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Lên tiếng gần đây của CBRE bình chọn ngành nghề du lịch vn ghi nhận mức lớn mạnh khách vãn lai quốc tế bình quân đạt 27% trong 2 năm mới đây, nằm trong những tổ quốc có đà phát triển cao nhất khu vực Đông Nam Á. Đà vững mạnh tuyệt hảo vừa rồi được thúc đẩy bởi sự tạo ra lập cập của hạ tầng cơ sở vật chất, sự tầm thường của những hãng hàng không giá rẻ, chương trình chứng nhận thị thực điện tử cho 40 quốc gia và miễn nhận thực cho 5 non sông châu Âu cũng như những động thái khác của Chính phủ nhằm khuyến khích và xúc tiến nền du lịch giang sơn.

Với lượng khách quốc tế phát triển mạnh và tầng lớp thượng lưu nội địa đang ngày một gia tăng gấp rút, yêu cầu sản xuất những khu thương nghiệp, shophouse đang ngày càng tăng cao.

Khi các khu thương mại này được bổ sung hợp lý, sẽ ngày càng tăng thưởng thức cho du khách, góp phần tăng thời gian đang ký tạm trú của khách du lịch ở Việt Nam nói bình thường, các điểm du lịch nhiều người biết đến như Phú Quốc nói riêng.

Thu Ngân


Tham khảo thêm: mua dat