Tiềm năng tạo ra bất động sản tại Phú Mỹ - Bà Rịa - VnExpress Kinh Doanh

Hạ tầng sản xuất dịch vụ kĩ nghệ

Theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, cụm Cảng Bà Rịa - Vũng Tàu, thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm Hoa phượng đỏ tổng phù hợp tổ quốc, lối vào quốc tế cho hàng tổng hợp, tàu container 100.000 tấn, có kỹ năng phê chuẩn hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm... Ðây là hạ tầng để Bà Rịa - Vũng Tàu phát hành mạnh các loại hình phục vụ hậu cần, hiện ra trung tâm logistics của khu vực.

polyad

Phú Mỹ có đến 5.000ha quy mô khu kĩ nghệ đang hoạt động.

Phú Mỹ là địa phương mới được công nhận là thị phường, trọng điểm phát hành các đơn vị quản lý công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhờ chiếm hữu cụm Hoa phượng đỏ biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Khu vực này có tới 17 bến khai thác trong tổng số 33 bến Cảng trên khu vực tỉnh giấc. Cụm Hoa Phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải hiện là cụm Cảng duy nhất ở vietnam có các chuyến tàu mẹ chở container đi thẳng châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ mà chẳng phải trung chuyển qua nước thứ ba. 

Cùng với đó, khu bến Hoa phượng đỏ Cái Mép kiểm soát vận tốc phát triển tuyệt vời trong thời điểm qua với mức tăng năm 2015 đạt 28% so với 2014, năm 2016 tăng trưởng 35% và năm 2017 tăng 22,6%, liên tục vào nhóm ác cảng vững mạnh nhanh chóng nhất trái đất, theo Alphaliner.

Đây cũng là cụm công nghiệp có vị trí gắn kết tốt với vùng kinh tế trọng tâm phía Nam gồm TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Nhằm thúc đẩy tải hàng hóa mau lẹ đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh xây đắp hệ thống cơ sở gắn kết tới Hoa Phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải.

polyad

Cơ sở vật chất hoàn chỉnh gắn kết tốt với vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Trong đó có các tuyến Quốc lộ 51 - tuyến trục đường tập trung chính của 15 khu công nghệ trên địa bàn thức giấc, Quốc lộ 56 - tuyến tránh đô thị Bà Rịa khi kết thúc sẽ rút ngắn con đường chuyên chở trong khoảng các khu công nghệ và hệ thống Cảng biển ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc lộ 1. Từ đó kết nối tới các khu vực kinh tế hiểm yếu của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên.

Các tuyến tuyến phố lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm trục đường Vòng đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 thị xã thuộc năm tỉnh, thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 77,6km, con đường Vòng đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ...

Phổ thông chuyên gia bất động sản nhận định với việc chiếm hữu Cảng biển quốc tế và liên lạc đường bộ thuận tiện, Phú Mỹ có tiền đề tốt để tạo ra hoạt động mua bán bất động sản. Thời gian qua, các công trình BĐS tại khu vực này nhận sự quan tâm lớn của giới đầu cơ. Đơn cử dự án đất nền Golden Citi, đã nhận phổ thông đặt cọc sau khi ra mắt tham gia đầu bốn tuần 11.

Thời cơ phát triển bất động sản

Theo phổ thông chuyên gia, Phú Mỹ được xem là nơi có tiềm năng đầu tư bởi giá đất còn thấp so với các địa phương phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương... Không chỉ có cụm Cảng nước sâu, tại đây còn có hệ thống khu kĩ nghệ với tổng diện tích gần 5.000ha.

Với tốc độ phát triển gấp rút, trong vòng vài năm đến, Phú Mỹ hứa hẹn hứa hẹn là khu vực thú vị càng ngày càng phổ thông các công trình cư dân phục vụ yêu cầu nhà ở cho chuyên gia, công nhân... tại các khu công nghệ. Chỉ riêng khu công nghiệp thành phố Châu Đức dự định thú vị 80.000 công phu, trong đó có khoảng 10.000 công huân địa phương.

Một trong số những dự án đang hấp dẫn sự lưu ý trên thị trường là Golden Citi, nằm trong khu cư dân hiện hữu tại trọng tâm phường Hắc Dịch, thị phường Phú Mỹ. 

Golden Citi toạ lạc tại khu dân cư trung tâm phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Golden Citi toạ lạc tại khu dân cư trọng điểm phố Hắc Dịch, thị thị trấn Phú Mỹ, tỉnh giấc Bà Rịa Vũng Tàu. Hotline: 0889398868. Website: www.facebook.com/Batdongsan.Golden

Golden Citi là công trình gồm 23 lô đất nền vừa đươc giới thiệu ra thị trường vào đầu bốn tuần 11/2018 với giá tiền 1,3 tỷ đồng một nền 600m2. Đây là công trình chiếm hữu đa dạng ưu thế về địa điểm như 4 mặt tiếp giáp các con phố lớn và phương pháp các một thể ích vòng quanh khu vực Hắc Dịch như chợ, trạm xe buyt... trong bán kính 500m.

Trong khi đó, dự án còn thuận tiện kết nối với các điểm khác như cảng Cái Mép - Thị Vải cách thức 7km, phi trường Long Thành, thị trấn Bà Rịa và TP HCM. Trong tương lai, dự án sẽ càng có tiềm năng tạo ra khi cao tốc Bến Lức - Long Thành thông xe vào năm 2019 và tuyến đường nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sinh ra kế bên dự án. 

Nhằm hỗ trợ khách mua trong thời kỳ mở bán, từ nay đến hết ngày 2/12, khách hàng đặt cọc sắm dự án sẽ kiếm được hai chỉ vàng trong khoảng doanh nghiệp phân chia.

Nam Anh


Đọc thêm: mua nha