Tổ chức Hưng Cường thịnh tạo điểm mạnh lớn cho Hưng Hưng thịnh Incons

Sở Đàm phán Chứng khoán Tp.HCM (HoSE) vừa có công bố 25 triệu cổ hủ phiếu của Công ty Cũ kĩ phần Hưng Hưng vượng Incons (mã chứng khoán HTN) sẽ đàm phán chính thức trên HoSE vào thứ Nhị, ngày 12/11/2018. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 23.300 đồng/cổ hủ phiếu. Hưng Cường thịnh Incons sẽ là chọn lựa cho chủ đầu tư kế bên các công ti trong ngành xây dựng như Coteccons hay Hòa Bình.

Với đặc biệt là tổng thầu xây dựng chủ lực của Công ty Cũ rích phần Đầu tư Buôn bán Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Hưng thịnh Corp), triển vọng buôn bán của Hưng Cường thịnh Incons bổ ích thế từ Hưng Hưng vượng Corp.

3.000 ha quỹ đất rộng khắp

Theo đánh giá của phòng ban đầu cơ - Công ti Cổ lỗ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Hưng Cường thịnh Corp là chủ đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực nguồn vốn dồi dào cùng lượng khách hàng định hình và tiềm năng. Item tại các dự án luôn được đối tượng mua hàng chào đón và tiêu thụ trong thời điểm ngắn tạo dòng tiền bất biến để tạo ra các dự án khác.

Hưng Hưng thịnh Corp là một trong số ít công ty hữu dụng thế trong khoảng chuỗi cung cứng bất động sản từ đầu cơ, xây đắp tới phân chia dự án. Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hưng Thịnh Corp là nhà tạo ra dự án hàng đầu tại hoạt động mua bán phía Nam với 29 tổ chức kinh doanh thành viên, 3 văn phòng thây mặt cùng chuỗi hệ thống 8 sàn phân phối diện tích lớn.

Quỹ đất của tổ chức này hiện tham gia khoảng 3.000ha, tương đương với một số "ông lớn" khác trên thị trường địa ốc phía Nam, trong đó có rộng rãi quỹ đất dành để sản xuất các loại hình khác như khu nghỉ ngơi, tinh vi nhà hàng - nơi nghỉ ngơi tại các thức giấc Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu.

song song, chuỗi hệ thống các công ty thành viên hoạt động ở các ngành nghề khác biệt đã giúp Hưng Hưng vượng Corp chia thành quy trình cấu kết ngặt nghèo trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang tới những sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý.

Các dự án của Hưng Cường thịnh Corp dồn vào một chỗ phần nhiều tại Tp.HCM, phổ quát nhất là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Tập đoàn này dồn vào một chỗ ở phân khúc căn hộ vừa túi tiền, khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn cho diện tích khoảng 70m2. Hàng năm, Hưng Cường thịnh Corp đều đặn chào tung ra hoạt động mua bán trong khoảng 5 - 7 công trình với số lượng 7.000 - 10.000 sản phẩm bất động sản.

Hưng Cường thịnh Incons hưởng lợi trong khoảng chuỗi cung ứng của Cơ quan Hưng Thịnh

Trong chuỗi cung cấp BĐS của Hưng Hưng thịnh Corp, có đa dạng công ty gánh vác vai trò chuyên biệt như PropertyX chuyên về phân phối công trình, Hưng Cường thịnh Furniture chuyên về chế biến nội thất, Prowind chuyên về kiến tạo kiến trúc,… Riêng mảng xây đắp, Hưng Cường thịnh Incons hiện là tổ chức chủ lực của cơ quan khi trúng thầu xây cất phần nhiều các công trình lớn.

Mỗi năm, Hưng Thịnh Incons tổng thầu 5-7 công trình của Hưng Phồn thịnh Corp và các tổ chức kinh doanh thành viên của Công ty, góp phần giúp công ty này trở thành tổ chức kinh doanh xây dựng top đầu tại phía Nam với khối lượng công tác lớn và uy tín.

Hiện Hưng Phồn thịnh Incons là đã và đang xây dựng gần 30 công trình với nhiều chủng loại các loại hình. Trong đó, tổng số công trình đang thành lập và ký kết trong năm 2018 của Hưng Thịnh Incons đạt con số 15 với tổng trị giá phù hợp đồng xây đắp là 7.469 tỷ đồng.

Năng lực thiết kế của Hưng Hưng vượng Incons có thể đảm bảo xây dựng các tòa tháp trên 30 tầng, thuộc top đầu của thị trường. Với chất lượng kiến tạo đáp ứng kỹ thuật, mỹ thuật và độ an toàn.

Sự phát triển của Hưng Hưng vượng Incons còn nhờ tham gia lợi thế chuỗi cung cấp của cả Tập đoàn với phổ thông công ti đảm nhận ở các mảng khác biệt để cung cấp tối đa. Với những sự hỗ trợ đó, Hưng Hưng vượng Incons hữu dụng thế trong khoảng sự định hình về đầu ra. Dù rằng vậy, Tổ chức kinh doanh cũng đang đa dạng nguồn thu trong khoảng phù hợp đồng với các chủ đầu tư khác và mở rộng nhập cuộc đấu thầu ở mảng cơ sở vật chất như BT,…

Ngoài thế mạnh về năng lực xây dừng đã được giám định qua các dự án lớn nhỏ bé, Ban lãnh đạo Hưng Hưng vượng Incons có năng lực quản trị điều hành. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ toạ của Hưng Hưng thịnh Corp hiện là Chủ toạ Hưng Hưng thịnh Incons.


Tham khảo thêm: gia dat saigon